Xiaomi bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác ở Bồ Đào Nha

Xiaomi bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác ở Bồ Đào Nha

TIN TÀI CHÍNH
06/08/2021 by Yên Vũ
775
Xiaomi bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin, Ethereum và đồng tiền mã hóa khác ở Bồ Đào Nha Trong khi những gã khổng lồ như Amazon và Saudi Aramco gần đây đã dập tắt những tin đồn về việc chấp nhận tiền mã hóa, thì Xiaomi lại hành động rất nhanh chóng.  Mi Store
Xiaomi

Xiaomi bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin, Ethereum và đồng tiền mã hóa khác ở Bồ Đào Nha

Trong khi những gã khổng lồ như Amazon và Saudi Aramco gần đây đã dập tắt những tin đồn về việc chấp nhận tiền mã hóa, thì Xiaomi lại hành động rất nhanh chóng. 

Mi Store Bồ Đào Nha, nhà bán lẻ chính thức của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, đã chuyển sang cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa. Giờ đây, khách hàng có thể mua điện thoại thông minh, máy hút bụi, đồng hồ thông minh, xe máy điện và các thiết bị Xiaomi khác bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và Dash.

Để hỗ trợ thêm cho các tài sản mã hóa, Xiaomi đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mã hóa của Thụy Sĩ là Utrust, token của Utrust (UTK) cũng được Mi Store Bồ Đào Nha chấp nhận làm phương thức thanh toán.

Pedro Maia, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Mi Store Bồ Đào Nha, nói rằng Xiaomi, công ty gần đây đã vượt qua Apple trên thị trường điện thoại thông minh đang cố gắng thực hiện đúng phương châm mang lại sự đổi mới cho tất cả mọi người với việc chuyển sang tiền mã hóa:

Chúng tôi là một thương hiệu công nghệ lớn, sáng tạo và đột phá. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn muốn đi trước một bước. Chúng tôi muốn mang đến khả năng cho tất cả những người hâm mộ công nghệ thực sự có thể mua những tiện ích yêu thích của họ với tiền mã hóa.

Không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi đã chọn Bồ Đào Nha làm nơi thử nghiệm cho các khoản thanh toán tài sản mã hóa vì đây được coi là quốc gia thân thiện với tiền mã hóa nhất ở châu Âu vì chính sách thuế của họ.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment