WallStreetBets ra mắt Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa

WallStreetBets ra mắt Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa

TIN TÀI CHÍNH
25/09/2021 by Yên Vũ
543
WallStreetBets ra mắt Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa WallStreetBets, nhóm Reddit “khét tiếng” đã làm rung chuyển sự kiện liên đến cổ phiếu GameStop (GME) vào đầu năm nay, đang tạo ra một subreddit riêng chỉ dành cho các cuộc thảo luận về tiền mã hóa. Nhóm cho biết trở lại
WallStreetBets

WallStreetBets ra mắt Subreddit dành riêng cho “sân chơi” tiền mã hóa

WallStreetBets, nhóm Reddit “khét tiếng” đã làm rung chuyển sự kiện liên đến cổ phiếu GameStop (GME) vào đầu năm nay, đang tạo ra một subreddit riêng chỉ dành cho các cuộc thảo luận về tiền mã hóa.

Nhóm cho biết trở lại vào tháng 4, ý tưởng đã được đưa ra rằng đã đến lúc cho phép thảo luận về tiền mã hóa r/wallstreetbets. Phản hồi là rất tích cực. Đã có một cuộc thảo luận giữa người đứng đầu vào thời điểm đó để xem liệu crypto có phải là một bước tiến quan trọng hay không. Mặc dù team luôn giữ tiền mã hóa khỏi r/wallstreetbets bởi vì đây không phải là những gì cộng đồng này nói về.

Tuy nhiên, theo thông báo vào ngày 22 tháng 9 từ người dùng bawse1 thuộc cộng đồng WallStreetBets, nhóm sẽ quyết định phân nhánh hướng về Bitcoin và hơn thế nữa.

Thông tin nhóm r/wallstreetbetscrypto được thành lập và tuyển mod. Nguồn: Reddit.com
Thông tin nhóm r/wallstreetbetscrypto được thành lập và tuyển mod. Nguồn: Reddit.com

Song, với việc ra mắt một một subreddit hoàn toàn mới, nhóm tuyên bố r/wallstreetbetscrypto sẽ là nơi cộng đồng có thể làm và xem tất cả những gì yêu thích diễn ra nhưng trên lĩnh vực tiền mã hóa.

Subreddit mới được gọi là WallStreetBetsCrypto, hiện đã có 14.000 thành viên. Mặc dù chính thức được liệt kê thông tin đã thành lập vào ngày 25 tháng 1 năm 2018, nhưng các cuộc thảo luận chỉ diễn ra từ ngày 22 tháng 9 . Các cuộc trò chuyện hàng đầu bao gồm lệnh cấm Trung Quốc, staking Solana và bán khống Western Union.

Đồng thời, cộng đồng lại đang cảm giác vô cùng phấn khích trước động thái của Wallstreetbets, họ cho rằng đây là bước tiến lớn so với phạm vi tài chính truyền thống, vì câu chuyện tài chính luôn mang nhiều khía cạnh và chưa bao giờ là đủ đối với chúng ta.

Wallstreetbets không bao giờ thất bại trong việc tìm ra những cách mới và sáng tạo để tạo thêm nhiều lợi nhuận hơn. Chúng tôi đang tham gia cùng Wallstreetbets.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment