Vũ trụ Marvel sắp ra mắt bộ sưu tập truyện comic bằng NFT

Vũ trụ Marvel sắp ra mắt bộ sưu tập truyện comic bằng NFT

TIN TÀI CHÍNH
27/06/2021 by Yên Vũ
446
Vũ trụ Marvel đã đưa ra thông cáo rằng tổ chức này đang tiến vào thị trường crypto và cụ thể là NFT (non-fungible token). đã đưa ra thông cáo rằng tổ chức này đang tiến vào thị trường crypto và cụ thể là NFT (non-fungible token). Hiện tại, Marvel Entertainment là một công ty
Vũ trụ Marvel

Vũ trụ Marvel đã đưa ra thông cáo rằng tổ chức này đang tiến vào thị trường crypto và cụ thể là NFT (non-fungible token). đã đưa ra thông cáo rằng tổ chức này đang tiến vào thị trường crypto và cụ thể là NFT (non-fungible token). Hiện tại, Marvel Entertainment là một công ty trực thuộc “gã khổng lồ” của điện ảnh Walt Disney.

Thông báo trên còn cho biết người hâm mộ của Marvel trong tương lai hoàn toàn có thể mua các bộ sưu tầm thuộc dạng điện tử một cách chính thức của Marvel NFT. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể mua các truyện tranh được định dạng kỹ thuật số và nhiều thứ khác nữa.

Vũ trụ Marvel sẽ tung ra truyện comic NFT và các bộ sưu tập thông qua nền tảng Veve

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyện tranh và điện ảnh Marvel Entertainment sắp tới sẽ bước vào lĩnh vực NFT. Thông tin này được công bố vào thứ 5 vừa qua. Ngoài ra, thông báo trên còn cho biết Marvel sẽ tung ra các bộ sưu tập, truyện comic và các sản phẩm khác ở định dạng kỹ thuật số.

Chủ tịch của Marvel ông Dan Buckley nói như sau:

” Ngay từ khi khởi đầu, công cuộc sưu tầm luôn diễn ra song song với quá trình trở thành một fan của Marvel
Cùng góc nhìn như chúng tôi, nền tảng Veve nhận ra rằng việc sưu tập là một trải nghiệm giống như sở hữu một sản phẩm. Đối với nhà sản xuất, chúng tôi luôn muốn đem tới trải nghiệm toàn diện nhất cho các fan của mình và điều đó sẽ được diễn ra trong vài năm tới.

Về vũ trụ Marvel, mảng truyện tranh của hãng được ra đời vào năm 1939 nhưng đến tận năm 1998 mảng Marvel Entertainment mới chính thức được ra mắt tại New York. Tuy có tuổi đời non trẻ nhưng công ty này có hơn 1.700 nhân viên hoạt động tạo ra khoản doanh thu trung bình hơn 365 triệu đô la .

Về việc phát triển mảng NFT, công ty Orbis Blockchain Technologies Limited là đối tượng đã bắt tay với Marvel. Công ty chính là tổ chức đứng sau và vận hành Veve-Ứng dụng sưu tầm các tài sản kỹ thuật số. Với Veve, các fan của ông trùm ngành điện ảnh sẽ có thể mua, bán giao dịch các tài sản kỹ thuật số của họ.

Không dừng lại ở đó, thông cáo báo chí trên cũng đề cập đến những thành viên hiện tại của cộng đồng Veve. Những người này cũng có thể tìm kiếm và sưu tầm những cuốn comic, bộ sưu tập dạng NFT. Sau đó, họ có thể trưng bày các tài sản kỹ thuật số của mình qua các phòng trưng bày có sẵn trên nền tảng.

Về đơn vị trao đổi trên nền tảng này, Veve cung cấp một đồng tiền gọi là gems. Gems là điều tất yếu cần có để mua các sản phẩm chính thức của Marvel. Đồng thời, người dùng trên nền tảng hoàn toàn có thể bán, trao đổi các NFT nói trên qua sàn giao dịch của Veve.

Với sự bắt tay với Orbis Blockchain, Daniel Fink nắm giữ vị trí phó chủ tịch chịu trách nhiệm mảng kinh doanh của Marvel đã hy vọng sẽ có thể nâng cao hơn nữa những gì fan của Marvel có thể làm được. Việc đầu tiên sẽ đến từ các sản phẩm kỹ thuật thuật số mang tính cá nhân và có thể tương tác. Với NFT, fan của Marvel có thể tìm kiếm, sưu tầm, lưu trữ, chia sẻ những sản phẩm độc đáo. Những việc này sẽ giúp các fan của Marvel tận hưởng niềm đam mê của mình theo những cách mà trong quá khứ họ chưa từng có thể cảm nhận.

Trước đó, đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Marvel là DC Comics đã tiến hành dấn thân vào thị trường NFT. Vào tháng 3 vừa qua, DC Comics đã tuyên bố rằng họ sẽ tung ra các sản phẩm dưới dạng NFT. Động thái trên diễn ra sau một là thông điệp mà DC Comics đã gửi đến các freelancer điện tử. DC yêu cầu họ chấm dứt các chế tạo và kinh doanh NFT với những hình ảnh liên quan đến các nhân vật của DC Comics.

Marvel tiếp tục gợi mở về thời gian bắt đầu tung ra các sản phẩm của mình như sau:

” Những sản phẩm kỹ thuật số đầy hấp dẫn của Marvel sắp được trình làng trên Veve, những thông tin về các sản phẩm này sẽ được cung cấp trong vài tuần tới.”

Marvel Entertaiment cũng cho biết thêm như sau:

” Những fan của truyện comic cũng nên có sự chú ý, sẽ có một số tình tiết thú vị sẽ được tiết lộ sắp tới.”
Nguồn news.bitcoin

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment