Voyager sẽ bắt đầu xử lý yêu cầu rút tiền mặt vào tuần tới

Voyager sẽ bắt đầu xử lý yêu cầu rút tiền mặt vào tuần tới

TIN TÀI CHÍNH
06/08/2022 by Yên Vũ
381
Nền tảng lending đang trong quá trình phá sản Voyager Digital sẽ hoàn trả lại tiền mặt cho khách hàng trong tuần tới. Nền tảng cho vay tiền mã hóa Voyager Digital thông báo sẽ khôi phục quyền truy cập vào các khoản gửi bằng tiền mặt vào ngày 11/08, còn về crypto và stablecoin sẽ phải tiếp tục chờ
voyager

Nền tảng lending đang trong quá trình phá sản Voyager Digital sẽ hoàn trả lại tiền mặt cho khách hàng trong tuần tới.

Nền tảng cho vay tiền mã hóa Voyager Digital thông báo sẽ khôi phục quyền truy cập vào các khoản gửi bằng tiền mặt vào ngày 11/08, còn về crypto và stablecoin sẽ phải tiếp tục chờ phán quyết của tòa theo chương 11.

Trước đó, tài khoản của Voyager đã bị đóng băng như một phần của thủ tục phá sản, cho đến hôm qua, một thẩm phán đã chấp thuận đề xuất của công ty về việc khôi phục quyền truy cập. Cụ thể, Voyager sẽ được phép trả lại 270 triệu USD tiền mặt của khách hàng được giữ tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan (MCB). Những ai có tiền mặt trong tài khoản sẽ được rút tối đa 100.000 USD mỗi 24 giờ và tiền sẽ được trả về trong vòng 5-10 ngày kể từ khi yêu cầu.

Voyager cho biết trong tuyên bố:

“Các yêu cầu sẽ được xử lý nhanh nhất có thể nhưng sẽ phải trải qua một số đánh giá thủ công, bao gồm đánh giá gian lận và đối chiếu tài khoản, thời gian sẽ phụ thuộc một phần vào các ngân hàng riêng lẻ.”

Cùng thời điểm, Voyager cũng tiết lộ đã nhận được 88 đề nghị mua lại với giá cao hơn cùng những điều kiện tốt hơn so với những gì mà FTX đã từng ngỏ lời.

Như đã được Coin68 đưa tin, Voyager, được điều hành bởi Giám đốc điều hành Steve Ehrlich, đã đệ đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 05/07 sau khi chịu liên lụy từ quỹ đầu cơ Three Arrows Capital và cuộc khủng hoảng thanh khoản lan rộng trên thị trường. Khách hàng đã cho tổ chức này vay hàng tỷ USD tài sản tiền mã hóa và hiện vẫn chưa biết được số phận của chỗ token này sẽ đi về đâu. Song, Voyage tiết lộ đang theo đuổi một quá trình tái cấu trúc độc lập trong nỗ lực tối đa hóa giá trị crypto trên nền tảng.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment