Visa ghi nhận hơn 1 tỷ USD chi tiêu dành cho tiền mã hóa trong nửa đầu năm 2021

Visa ghi nhận hơn 1 tỷ USD chi tiêu dành cho tiền mã hóa trong nửa đầu năm 2021

TIN TÀI CHÍNH
08/07/2021 by Yên Vũ
484
Gã khổng lồ trong mảng thanh toán toàn cầu Visa sẽ tiếp tục kết nối nền kinh tế tiền mã hóa với “mạng lưới của các mạng lưới” để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các dịch vụ tài chính. Visa ghi nhận hơn 1 tỷ USD chi tiêu dành cho
210990345_188452366582818_1588900242515804958_n

Gã khổng lồ trong mảng thanh toán toàn cầu Visa sẽ tiếp tục kết nối nền kinh tế tiền mã hóa với “mạng lưới của các mạng lưới” để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các dịch vụ tài chính.

Visa

Visa ghi nhận hơn 1 tỷ USD chi tiêu dành cho tiền mã hóa trong nửa đầu năm 2021

Trong một tuyên bố chính thức vào này 7 tháng 7, Visa đã thông báo rằng các thẻ tín dụng hỗ trợ tiền mã hóa của họ đã xử lý hơn 1 tỷ USD tổng chi tiêu trong nửa đầu năm 2021.

Công ty này nhấn mạnh rằng Visa đang hợp tác với 50 công ty lớn trong ngành công nghiệp tiền mã hóa cũng như các chương trình cho phép người dùng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số với hơn 70 triệu đối tác trên toàn thế giới. Với quy mô sử dụng của các sản phẩm này, Visa cho biết “rõ ràng là cộng đồng tiền mã hóa nhận thấy giá trị trong việc liên kết các loại tiền kỹ thuật số với mạng lưới toàn cầu của Visa”.

Công ty này cũng đề cập rằng việc hỗ trợ tiền mã hóa của họ không yêu cầu các đối tác thanh toán trên toàn cầu chấp nhận trực tiếp các loại tiền mã hóa như Bitcoin (BTC). Như đã báo cáo trước đây, Visa đã làm việc với những đối tác lớn trong ngành tiền mã hóa như sàn giao dịch Crypto.com để kích hoạt một hệ thống thanh toán tiền điện tử cho các bên chỉ sử dụng tiền pháp định. Visa cũng đã hợp tác chặt chẽ với các công ty tiền mã hóa lớn khác như sàn giao dịch FTX, Coinbase, CoinZoom và những công ty khác.

Công ty cũng tuyên bố rằng stablecoin – các loại tiền mã hóa được gắn với giá trị của các tài sản khác hoặc tiền pháp định như USD Mỹ – đang “bắt đầu thực hiện lời hứa về một đồng tiền kỹ thuật số quốc gia”, phác thảo các tính năng thân thiện với nhà phát triển của nó kết hợp với độ tin cậy của những đồng tiền được nhà nước chống lưng.

 “Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch với Visa, một trong số đó là kết nối nền kinh tế tiền mã hóa với “mạng lưới của các mạng lưới” của chúng tôi, một chiến lược được thiết kế để tăng giá trị cho tất cả các hình thức di chuyển tiền, cho dù trên mạng Visa hay xa hơn nữa”.

Visa đã thực hiện một bước tiến lớn vào ngành công nghiệp tiền mã hóa vào năm ngoái, hợp tác với công ty blockchain Circle được Goldman Sachs hậu thuẫn để tích hợp stablecoin USD Coin (USDC) với một số loại thẻ tín dụng nhất định. Kể từ đó, công ty đã tái khẳng định cam kết của mình đối với các khoản thanh toán tiền mã hóa, cũng như tập trung đặc biệt vào việc tích hợp stablecoin.

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH UY TÍN TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment