Ví Bitcoin chính thức của El Salvador sẽ hoạt động vào ngày 7 tháng 9

Ví Bitcoin chính thức của El Salvador sẽ hoạt động vào ngày 7 tháng 9

TIN TÀI CHÍNH
25/08/2021 by Yên Vũ
502
Ví Bitcoin chính thức của El Salvador sẽ hoạt động vào ngày 7 tháng 9 Theo thông tin mới nhất từ Tổng thống Nayib Bukele, ví Bitcoin do chính phủ hỗ trợ của El Salvador sẽ đi hoạt động vào đầu tháng tới. Tổng thống Nayib Bukele đã đưa ra thông báo chính thức vào
Ví Bitcoin

Ví Bitcoin chính thức của El Salvador sẽ hoạt động vào ngày 7 tháng 9

Theo thông tin mới nhất từ Tổng thống Nayib Bukele, ví Bitcoin do chính phủ hỗ trợ của El Salvador sẽ đi hoạt động vào đầu tháng tới.

Tổng thống Nayib Bukele đã đưa ra thông báo chính thức vào ngày 22 tháng 8 rằng ví Chivo sẽ có sẵn để tải xuống vào ngày 7 tháng 9. Việc sử dụng ví mã hóa là tùy chọn, nhưng những người tải xuống sẽ nhận được 30 USD Bitcoin trong quá trình thiết lập.

Trong đề cập của mình, Bukele đã nhắc lại nhiều lần rằng bất kỳ việc sử dụng nào đối với ví Chivo đều là tùy chọn. Công dân sẽ không phải tham gia, nhưng đối với những người quan tâm, ví sẽ cho phép thanh toán bằng Bitcoin hoặc đô la Mỹ giữa các cá nhân và doanh nghiệp bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Những người không có quốc tịch cũng có thể có quyền truy cập, vì Bukele dẫn chứng cho biết nhân viên du lịch sẽ có thể nhận tiền boa bằng Bitcoin thông qua ví tiền mã hóa của El Salvador.

Việc ra mắt ví Chivo sẽ trùng với thời điểm luật bitcoin của El Salvador dự kiến ​​có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9, ứng dụng Chivo Wallet sẽ có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng.

– Xem thêm:  El Salvador công nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp

Ví Chivo sẽ có chức năng cho phép công dân tự động chuyển đổi các giao dịch Bitcoin thành đô la. Người dùng cũng có thể giữ lại Bitcoin của họ và sau đó rút nó bằng tiền mặt tại 200 máy ATM của El Salvador.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment