Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ chấp nhận quyên góp tiền mã hóa

Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ chấp nhận quyên góp tiền mã hóa

TIN TÀI CHÍNH
18/06/2021 by Yên Vũ
494
Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia (NRCC), chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng hòa Hạ viện Hoa Kỳ, đã thiết lập để chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hóa cho một mục tiêu chính trị mới. Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia (NRCC) đã thông
Ủy ban Quốc hội

Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia (NRCC), chi nhánh chiến dịch của Đảng Cộng hòa Hạ viện Hoa Kỳ, đã thiết lập để chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hóa cho một mục tiêu chính trị mới.

Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia (NRCC) đã thông báo vào ngày 17 tháng 5 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp của chiến dịch bằng tiền mã hóa như một phần của nỗ lực rộng lớn hơn để chiếm lại Hạ viện và ngăn chặn Đảng Dân chủ theo đuổi chương trình chính sách của họ.

NRCC đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa BitPay cho sáng kiến ​​này. Điều đó có nghĩa là các khoản đóng góp tiền mã hóa sẽ được BitPay chuyển đổi thành đồng USD trước khi được gửi vào tài khoản của NRCC.

Điều này đồng nghĩa với việc NRCC đã trở thành ủy ban quốc gia đầu tiên chấp nhận quyên góp tiền mã hóa, trong khi một số ứng cử viên chính trị liên bang trong quá khứ đã vận động bằng hình thức này. Chủ tịch Tom Emmerson cho biết trong một tuyên bố:

NRCC tự hào dẫn đầu trong việc chấp nhận các khoản đóng góp cho chiến dịch tiền mã hóa. Chúng tôi tập trung vào việc theo đuổi mọi con đường có thể để tiếp tục sứ mệnh ngăn chặn chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa của bà Nancy Pelosi và công nghệ đổi mới này sẽ giúp cung cấp cho đảng Cộng hòa các nguồn lực để thành công.

Mặc dù tiền mã hóa đã nhận được một số sự ủng hộ từ các nhà lập pháp của Đảng Cộng hòa, chẳng hạn như Cynthia Lummis và Kevin McCarthy, nhưng lịch sử gần đây của đảng phần lớn là thù địch đối với tài sản này. Khi còn tại vị, cựu Tổng thống Donald Trump đã nói với Bộ trưởng Tài chính của mình là hãy theo đuổi Bitcoin. Nhưng chỉ cách đây hai tuần, Trump lại cho rằng Bitcoin chỉ là “trò lừa đảo”

Đọc thêm tại:.TIN TỨC MỖI NGÀY

 

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment