7 lý do nên mua đất ở USM, Radio Caca Metaverse

7 lý do nên mua đất ở USM, Radio Caca Metaverse

HIDDEN GEM
06/01/2022 by Hồng Nhiên
917
Khi năm 2021 kết thúc, Radio Caca thông báo cho các nhà đầu tư của mình về một sáng kiến ​​mới đầy tham vọng. Tương lai của dự án sẽ vượt xa dự án trò chơi hiện tại của nó, mở rộng đến USM (United States of Mars), Ultimate Metaverse mà thế giới sẽ sớm
tild3763-3538-4463-b030-353532333766__usm

Khi năm 2021 kết thúc, Radio Caca thông báo cho các nhà đầu tư của mình về một sáng kiến ​​mới đầy tham vọng. Tương lai của dự án sẽ vượt xa dự án trò chơi hiện tại của nó, mở rộng đến USM (United States of Mars), Ultimate Metaverse mà thế giới sẽ sớm gặp.

Hàng chục triệu USM đất đã được mua. Những người mua đất sớm đã kiếm được hàng nghìn đô la. Đây là một Metaverse Gold Rush  mà không ai muốn bỏ lỡ. Muốn cưỡi sóng trong kỷ nguyên kỹ thuật số tiếp theo? Dưới đây là 7 lý do tại sao bạn nên mua ít nhất một mảnh đất ở USM, Radio Caca Metaverse.

Các NFT Radio Caca có tính thanh khoản tốt nhất trong số các loại NFT.

Trước Radio Caca, mọi người luôn giữ quan điểm (sai lầm) rằng NFT có tính thanh khoản thấp, nghĩa là, nếu một người mua một NFT, người ta sẽ giữ nó suốt đời, bởi vì nó khó có thể được bán cho bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, khi Radio Caca ra đời, lý thuyết này đã được chứng minh là sai lầm!

Thị trường NFT Radio Caca (RACA) đã bùng nổ như thế nào? Tháng 11/ 2021, khối lượng giao dịch trong một ngày của Thị trường NFT Radio Caca (RACA) đã vượt qua khối lượng giao dịch của OpenSea!

Đó là mốc lịch sử, xem xét Radio Caca NFT Marketplace chỉ mới ra đời cách đây 3 tháng. Một đứa trẻ mới blockchain đã hoạt động tốt hơn mọi nền tảng giao dịch NFT “truyền thống” trong vòng một mùa giải! Điều đó thật đáng chú ý làm sao! Một lần nữa, đây là thế giới tiền điện tử, nơi mọi sự đổi mới đều có thể xảy ra!

RACA – USM đã kiếm được 30 triệu USD trong vòng 2 giờ kể từ khi bán NFT. Điều này và hàng triệu người khác mà nhóm đã tích lũy được mang lại cho nhóm RACA – USM sự tự tin tuyệt vời để khám phá một loạt đổi mới trong tiền điện tử và Metaverse.

Tổng khối lượng giao dịch của tất cả các RACA – USM NFT đã lên tới hàng nghìn tỷ USD. Thị trường NFT của nó bắt đầu tính phí 5% cho mỗi giao dịch cách đây vài ngày và số tiền đó hiện là hơn 2 triệu USD. Với tính thanh khoản cao như vậy, người ta có thể dễ dàng bán đất hoặc các NFT khác nếu một ngày nào đó ý tưởng kiếm tiền xuất hiện.

Sự thật là, giao dịch diễn ra mạnh mẽ và vẫn đang tăng lên hàng ngày, đến mức ngay cả các nhà đầu tư tổ chức cũng đang đặt cọc RACA cho các lô đất.

Cá voi và các nhà đầu tư tổ chức có niềm tin vào RACA và USM.

Nhìn vào những con cá voi đằng sau cuộc mua sắm trên đất liền USM này – bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao các ông trùm và các nhà đầu tư tổ chức này lại trung thành với Radio Caca và USM đến vậy.

Có một con cá voi có biệt danh là Luck đã mua và đặt cọc với giá hơn 200 MPB – Ultimate Radio Caca NFT cho USM Metaverse. Tính đến ngày 15/12/2021, một MPB trị giá 120.000 đô la Mỹ và nhà đầu tư này sở hữu hơn 200 MPB, trị giá tổng cộng 24 triệu đô la Mỹ! Cá voi có con mắt đầu tư sắc bén và nhà đầu tư nhạy bén. May mắn đã đầu tư rất nhiều vào RACA – USM. Nếu bạn tự hỏi đâu là lợi thế cạnh tranh với Radio Caca NFTs và USM land, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu nghiên cứu của riêng mình ngay bây giờ.

Gần đây, một tin tức bùng nổ khác đến với nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Miao Hong hiện đang triển khai tài sản của mình ở New California, USM – Radio Caca Metaverse. Trên Twitters của anh ta post: “Tôi hiện là cư dân tự hào và là chủ sở hữu tài sản của ‘Bang California Mới’ của RACA USM United States of Mars. Tôi đang tìm một nhà thầu để xây dựng một hầm gió cho trang trại của mình. Tất cả đều được chào đón đến thăm tôi ở đó. Gặp gỡ các bạn trong USMverse! ” Hong đã đầu tư cùng với Sequoia và IDG cho một số dự án và là một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, Điện toán lượng tử, Dữ liệu lớn, Bảo mật đám mây và Công nghệ sinh học, v.v.

Trong khi đó, Người sáng lập Element, một nền tảng NFT cá voi đang lên hiện đang làm việc với USM – nhà đầu tư này là người đã quảng bá BAYC trong giới VC truyền thống và đã mời thành công khoảng 100 người chơi mua BAYC. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng cộng đồng RACA chính xác như thế nào sau khi biết rằng anh ấy hiện đang tham gia RACA – USM và quảng bá nó bằng cách bán USM NFT trên Element.

Các con số nói lên chính nó! Radio Caca –  USM giành được chiến thắng đáng kể trong mỗi lần bán đất!

Khi bạn nhìn vào sức mua mạnh mẽ của những người chơi RACA, bạn có thể bị sốc về mức độ trung thành của họ kể từ tháng 5 năm 2021. Trên đường đi, những người mua trước đó đã nắm giữ mã thông báo RACA và NFT của họ trong khi những người mua mới cũng tìm thấy chúng như kho báu. Tuy nhiên, 4 tiểu bang này chỉ là khúc dạo đầu cho USM Metaverse rộng lớn. Hãy tưởng tượng nó sẽ trở nên thịnh vượng như thế nào khi có nhiều người chơi tham gia hơn!

Ở mỗi trạng thái mới của USM land ra mắt, đất đã được bán hết ngay lập tức. Ví dụ, mảnh đất của Musk State lúc đầu là 1 BNB, tương đương 500 đô la Mỹ sau đó, nó đã tăng vọt lên hơn 16.000 USD vào tháng 11. Bây giờ ở mức 4.493 USD, nó vẫn là 9x so với giá ban đầu. Vùng đất USM có tiềm năng lớn không chỉ vì sự nổi tiếng khổng lồ của nó mà còn nhờ vào thiết kế tương lai và cách tiếp thị mang tính cách mạng.

Khi nhìn vào các đồng nghiệp tương tự của dòng Game Play to Earn của Radio Caca, người ta sẽ thấy rằng các dự án Metaverse đồng nghiệp đã phát triển trong nhiều năm, nhưng người dùng hoạt động hàng ngày vẫn còn rất ít. Trường hợp RACA – USM sẽ rất khác, bởi vì nó có rất nhiều người nắm giữ và người chơi hơn, nhờ giá mã thông báo tăng vọt trong những tháng qua và hiệu ứng phong phú của Metamon trong trò chơi nhỏ của nó .

Trong tương lai gần,  trò chơi 3D Metamon độc lập mới thậm chí sẽ mang tính giải trí cao hơn và mô hình chơi để kiếm tiền của nó cũng sẽ được nâng cấp.

Người ta có thể nghĩ đến Minecraft  và đây là loại Minecraft của những năm 2020  mà bạn có thể kiếm được một tài sản lớn – hoặc Roblox tiền điện tử nếu bạn có một đứa trẻ chơi.

Nhạc sĩ, nhà thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc sư hoặc bất kỳ loại tài năng sáng tạo nào khác có thể tìm thấy một nền tảng thống trị trong USM.

Nếu bạn là một game thủ thích giải trí, thì bạn có thể chọn làm chủ một vùng đất trong USM, nơi có cả giá trị vật chất và xã hội.

RACA vừa được niêm yết trên OKEx và được bảo đảm đầu tư  từ bộ phận đầu tư OKEx Blockdream Ventures .

Trong khi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác bị cấm hoặc bị lưu đày ở một trong những quốc gia giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, OKEx đã xoay sở để tồn tại và phát triển một cách thần kỳ.

OKEx đã rất tháo vát và chiến thuật.

Radio Caca (RACA) đã được chọn và niêm yết trên OKEx, điều này cho thấy sự tin tưởng của sàn giao dịch hàng đầu đối với dự án đầy hứa hẹn này. Giám đốc điều hành của OKEx cũng đã tweet lại tin tức niêm yết RACA.

Hơn nữa, khoản đầu tư của OKEx Blockdream Ventures vào RACA và USM là đáng chú ý.

Khi thời đại của Metaverse đang đến gần, không một nhà đầu tư sáng suốt nào lại bỏ qua lỗi rème de la crème . Tin rằng với sự đầu tư chiến lược từ OKEx, Radio Caca – USM sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ vô giá. Vùng đất USM vì thế càng thuyết phục hơn.

Radio Caca và USM có một đội ngũ dev thông minh với một Mastermind hiểu tokenomics và kinh doanh chiến lược .  

Mặc dù nhóm RACA – USM đã kiếm được hàng triệu đô la Mỹ, nhưng họ vẫn đang nỗ lực phát triển USM cả ngày lẫn đêm, với trình độ vô song. Sự quyết tâm và khát vọng như vậy hiếm khi thấy được, ngay cả trong thế giới tiền điện tử.

USM sẽ là sân chơi vui nhộn mang tính tương tác cao nhất thế giới với hàng triệu người chơi. Dev biết rõ hơn, nhờ kinh nghiệm làm việc trước đây của họ trong các studio chơi game hàng đầu như Tencent và Roblox. Kiến thức của họ về tokenomics cũng vô song, bởi vì họ đã dẫn dắt những người nắm giữ thông qua một số thác nước của thị trường tiền điện tử tổng thể và khiến những người nắm giữ RACA công ty trở nên siêu giàu trong suốt khóa học.

Nhóm đã thành thạo trong việc điều chỉnh chế độ kinh tế của trò chơi nhỏ Metamon và hiện đang làm việc hết sức tốc độ để mở rộng các giao dịch đất USM. ATH mới được mong đợi khi thị trường tổng thể đi lên. Một khi người chơi có thể trải qua lễ Giáng sinh và năm mới. Vào tháng Giêng, mặt trời sẽ mọc trở lại để thưởng cho những ai vẫn trung thành và hy vọng.

RACA hiện có hơn 400.000 địa chỉ ví duy nhất – một dấu hiệu khác cho thấy hoạt động kỳ diệu của nhóm và cộng đồng. Vùng đất USM sẽ xứng đáng hơn và được nhiều người biết đến hơn khi nhóm thực hiện các hoạt động mavericks thiên tài của mình.

Binance Smart Chain đã xướng tên đăng quang Radio Caca đứng đầu trong số các dự án MVB của nó.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và Binance Smart Chain (BSC) đã là nhãn hiệu hàng đầu để phát hiện ra các dự án tiền điện tử mới đầy hứa hẹn. Vào năm 2021, BSC đã phát hiện ra Radio Caca và đã cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho Radio Caca và dự án Metaverse của nó. Chúng ta có thể nói lên tham vọng của BSC trong cơ sở hạ tầng tiềm năng nhất trong tương lai: Metaverse, bằng cách xem xét mức độ sẵn sàng nhận ra và giúp đỡ của Radio Caca và USM. Hãy truy cập BSC Twitter, bạn sẽ thấy rằng Radio Caca đã được coi là viên ngọc quý của năm suốt những tháng này vào năm 2021.

Radio Caca đã vươn lên từ hàng nghìn dự án tiền điện tử và được trao ngôi vị cao nhất trong MVB – đây là sự lựa chọn của những bộ óc vĩ đại đằng sau BSC.

Không có gì ngạc nhiên khi mỗi ngày, có những người mua tỏ ra tiếc nuối rằng lẽ ra họ phải chấp nhận vào mùa hè này, vì giá mã thông báo RACA đã tăng gấp 100 lần kể từ IDO của nó. Nhưng các nhà đầu tư thông minh hơn đã cảm nhận được những cơ hội vàng và chọn mua vào đợt giảm giá vào tháng 12, với niềm tin rằng một khi thị trường tiền điện tử tổng thể được phục hồi, sớm hay muộn, RACA sẽ tỏa sáng trở lại với USM Metaverse vô hạn của nó.

Radio Caca hợp tác  với KODA Dog và nhận được sự hỗ trợ chưa từng có  từ bà Maye Musk, Tác giả của A Woman Makes a Plan . 

Được vinh danh là Mẹ của NFT, bà Musk đã viết Twitter 9 lần về Radio Caca và NFT rất có thể sưu tập của nó. Cộng đồng RACA thực sự biết ơn vì cô ấy là ngọn hải đăng của hy vọng và mang đến cho mọi người một bước nhảy vọt về niềm tin.

Tương tác đáng nể nhất mà Radio Caca có với Maye Musk là một hội nghị video Metaverse, trong đó cô ấy nói chuyện với CZ, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, về cách MPB – Radio Caca NFT sẽ hình thành thế giới Metaverse. Một khi Metaverse trở thành cách sống, nó sẽ sửa đổi cách mọi người tương tác với nhau.

Trên bảng này, CZ nói đùa rằng món quà MPB mà anh nhận được từ cô Musk, một ngày nào đó anh có thể sẽ bán nó cho Elon Musk để tham gia khóa học từ thiện.

Trên thực tế, MPB có giá trị đến mức chỉ có 6.000 trong số đó. Mỗi nhà sưu tập tự hào của MPB đã nhận được airdrop của các RACA NFT khác nhau, hiện trị giá hàng nghìn đô la. Nhưng lợi nhuận cao này chỉ là một phần nhỏ của viên ngọc quý này NFT: trong USM Metaverse, MPB sẽ thể hiện giá trị và sức mạnh nhiều hơn nữa, với 10 lô đất và một vị trí tốt hơn trong USM.

Ngay cả khi MPB hơi khó tiếp cận đối với các nhà đầu tư bình thường vào lúc này, thì ít nhất người ta có thể chọn sở hữu một mảnh đất bằng cách đặt cọc RACA.

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin tại: KT TAICHINH AZ và NAO MINH TAM

Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín

Add a comment