Tỷ phú Cooperman: Nếu bạn không hiểu Bitcoin, thì có lẽ bạn đã già

Tỷ phú Cooperman: Nếu bạn không hiểu Bitcoin, thì có lẽ bạn đã già

TIN TÀI CHÍNH
11/09/2021 by Yên Vũ
568
Tỷ phú Cooperman: Nếu bạn không hiểu Bitcoin, thì có lẽ bạn đã già Giám đốc điều hành của Omega Advisors kêu gọi mọi người nên gắn bó với vàng thay vì Bitcoin trong thời kỳ kinh tế bất ổn vì đây là phương tiện lưu trữ giá trị tốt hơn. Mặc dù vẫn cho
Tỷ phú Cooperman

Tỷ phú Cooperman: Nếu bạn không hiểu Bitcoin, thì có lẽ bạn đã già

Giám đốc điều hành của Omega Advisors kêu gọi mọi người nên gắn bó với vàng thay vì Bitcoin trong thời kỳ kinh tế bất ổn vì đây là phương tiện lưu trữ giá trị tốt hơn.

Mặc dù vẫn cho rằng Bitcoin không có nhiều ý nghĩa, nhưng tỷ phú Mỹ Leon (Lee) Cooperman gần đây đã chỉ ra rằng những người không hiểu về tiền mã hóa có thể đã quá già.

Ngoài ra, ông cũng cảnh báo các nhà đầu tư và chính phủ Mỹ nên cẩn thận khi giao dịch tài sản này.

Đã quá tuổi với Bitcoin?

Sự tăng trưởng giá USD ấn tượng trong vài năm qua và trở thành tài sản 1 nghìn tỷ USD vào đầu năm nay chắc chắn đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng bên ngoài phạm vi tiền mã hóa.

Thông thường, họ được chia thành hai nhóm – những người xem giá trị của BTC và phân bổ tiền vào đó – như Paul Tudor Jones III – và những người từ chối và chỉ trích đồng tiền này – chẳng hạn như Warren Buffett.

Lee Cooperman, một nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ, đồng thời là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Omega Advisors, dường như là một thành viên của nhóm thứ hai. Một vài năm trước, trong khi Bitcoin đang tăng lên mức đỉnh 20.000 USD vào thời điểm đó, ông lập luận rằng điều đó không có ý nghĩa gì với ông.

Pháp biểu với CNBC, ông vẫn giữ quan điểm của mình rằng bitcoin “không có ý nghĩa gì nhiều”. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng tuổi tác của mình có thể là yếu tố khiến ông không thể hiểu được điều đó.

“Nếu bạn không hiểu bitcoin, điều đó có nghĩa là bạn đã già. Tôi 78 tuổi. Tôi già rồi. Tôi không hiểu nó là gì cả.”

Hãy cẩn thận với Bitcoin

Mặc dù thừa nhận rằng kiến ​​thức của mình về tiền mã hóa là không đủ, nhưng Cooperman cảnh báo chính phủ Hoa Kỳ phải hết sức cảnh giác về cách họ tương tác với thị trường này.

Hơn nữa, ông dường như chắc chắn rằng các nhà chức trách không nên làm theo gương của El Salvador để chính thức chấp nhận BTC như một loại tiền tệ hợp pháp. Ông tin rằng việc xem bitcoin thay thế cho đô la Mỹ không có lợi cho chính phủ Mỹ.

Tỷ phú Cooperman tuyên bố ông tin vào nền kinh tế Hoa Kỳ. Nhưng đối với những người lo lắng về nền kinh tế này, ông khuyên họ nên chuyển sang vàng thay vì bitcoin, vì kim loại quý này “sẽ là một nơi tốt hơn để lưu trữ giá trị”.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment