Twitter đổi logo thành Dogecoin, giá DOGE “dựng cột”

Twitter đổi logo thành Dogecoin, giá DOGE “dựng cột”

TIN TÀI CHÍNH
04/04/2023 by Kiều Thuận
161
Mạng xã hội Twitter bất ngờ đổi logo hình chú chim xanh quen thuộc thành logo Dogecoin (DOGE), đồng tiền mã hóa “yêu thích” của tỷ phú Elon Musk. Twitter đổi logo thành Dogecoin, giá DOGE “dựng cột” Rạng sáng ngày 04/04, người dùng Twitter toàn cầu bất ngờ phát hiện logo của mạng xã
0ee9d7d59d424a7c8bd7d70c86070beb

Mạng xã hội Twitter bất ngờ đổi logo hình chú chim xanh quen thuộc thành logo Dogecoin (DOGE), đồng tiền mã hóa “yêu thích” của tỷ phú Elon Musk.

Twitter đổi logo thành Dogecoin, giá DOGE “dựng cột”

Rạng sáng ngày 04/04, người dùng Twitter toàn cầu bất ngờ phát hiện logo của mạng xã hội này đã được chuyển thành hình một chú chó Shiba Inu – rất giống với logo Dogecoin (DOGE).

Elon Musk, vị tỷ phú đã bỏ ra 43 tỷ USD để mua lại Twitter vào cuối năm 2022, lên tiếng rằng đây chỉ là hành động thực hiện cam kết đã được ông đưa ra vào năm ngoái.

Ông Musk không nói thêm rằng đây là sẽ điểm bắt đầu cho việc Twitter sẽ chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán, điều mà đã được CEO Tesla thực hiện với hãng xe điện của mình và được đồn đoán vô số lần kể từ khi Twitter về tay nhân vật tranh cãi này.

Nhiều người thậm chí còn đùa rằng có thể đây chính là trò chơi khăm “Cá tháng Tư” được Twitter chuẩn bị, nhưng vì thiếu nhân sự sau nhiều lần sa thải và văn hóa làm việc hà khắc dưới thời Musk, Twitter đã không thể tung ra cú đùa này đúng hạn.

Mặc dù vậy, nhiêu thế cũng là đủ để giá DOGE nhảy vọt 37% từ 0.077 USD lên 0.1 USD vào rạng sáng ngày 04/04, trước khi điều chỉnh về 0.092 tại thời điểm thực hiện bài viết.

Đồ thị 1h của cặp DOGE/USDT trên sàn Binance vào  lúc 08:05 AM ngày 04/04/2023

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment