Trò chơi Metamon, sở hữu Gem Token USM từ Trò chơi Metamon bằng cách Mở Trứng

Trò chơi Metamon, sở hữu Gem Token USM từ Trò chơi Metamon bằng cách Mở Trứng

HIDDEN GEM
07/01/2022 by Hồng Nhiên
904
Trò chơi Metamon. Nếu bạn mua và mở trứng Metamon ngay bây giờ, bạn có thể giành được mã thông báo USM! Radio Caca (RACA) hiện đang xây dựng một trò chơi Metamon chiến lược hàng loạt 3D hoàn toàn mới Trò chơi Metamon đã thưởng rất xứng đáng cho những ai chơi trò chơi
Metamon-la-gi

Trò chơi Metamon. Nếu bạn mua và mở trứng Metamon ngay bây giờ, bạn có thể giành được mã thông báo USM!

Radio Caca (RACA) hiện đang xây dựng một trò chơi Metamon chiến lược hàng loạt 3D hoàn toàn mới

Trò chơi Metamon đã thưởng rất xứng đáng cho những ai chơi trò chơi này và cộng lại lợi nhuận.

Sự trở lại của những ngày đầu tiên mang tính vũ trụ đến mức có thể so sánh với những ngày đầu của OlympusDAO. Các nhà đầu tư thông minh đổ xô mua Metamon và trứng Metamon làm tài sản sản xuất. Kết quả là, khối lượng giao dịch RACA NFT bùng nổ và liên tục đạt kỷ lục mới mỗi ngày. Sự thành công của trò chơi Metamon đã khởi động cơ sở hạ tầng NFT Marketplace của Metaverse của chúng tôi.

Phải thừa nhận rằng phiên bản hiện tại của trò chơi Metamon là tẻ nhạt về mọi mặt. Như một bằng chứng về khái niệm mã số RACA-NFT, nó đã được phân phối trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Nó đã phục vụ tốt mục đích của nó, và nó sẽ tiếp tục như vậy.

Các tính năng sau sẽ được bổ sung trong bản phát hành tiếp theo:

1. Tối ưu hóa mô hình phần thưởng hàng ngày bao gồm mô hình của các mảnh trứng và điểm kinh nghiệm.

2. Thêm BMM, MML và MPB buff, để tăng tỷ lệ nhận được Metamons từ trứng.

Chúng tôi sẽ khởi chạy chương trình chơi miễn phí như một giải thưởng dành cho những người sáng tạo nội dung đầy tham vọng muốn chơi trò chơi và bắt đầu kiếm RACA NFT.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các KOLs tạo ra nội dung chất lượng đăng ký tham gia chương trình. KOL được chọn có thể được thưởng theo kế hoạch 4 ngày (Giá trị dự kiến ​​khoảng 500 đô la), kế hoạch 1 tuần (1.000 đô la) hoặc 1 tháng (4.000 đô la) tùy theo chất lượng công việc và tầm ảnh hưởng của KOL .

Ngoài game Metamon hiện tại, chúng tôi đang phát triển game Metamon chiến lược đồ sộ 3D (Tên tạm thời: Metamon Kingdoms hay gọi tắt là MK). Trò chơi mới sẽ mang tính cạnh tranh, vui nhộn và quan trọng hơn là tăng thêm giá trị cho Metamon NFT.

Người chơi sẽ gửi Metamons Cấp 60 của mình để tham gia MK, nơi người chơi thành lập các vương quốc để xung đột với nhau để giành quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ. Khái niệm về lãnh thổ là kiểm soát các nguồn tài nguyên có giá trị kinh tế thực tế. Một tùy chọn lãnh thổ sẽ được giới thiệu trong trò chơi Metamon ban đầu, nơi mọi người chơi chiến đấu trên lãnh thổ mà họ chọn và lãnh chúa của lãnh thổ đó có thể đánh thuế lợi nhuận của những gì người chơi kiếm được trên lãnh thổ đó. Điều này tạo động lực cho người chơi hợp tác và thành lập các tổ chức, đòi hỏi nhiều xã hội hóa, để kiểm soát các lãnh thổ như một hoạt động kinh doanh sinh lợi.

Trong khi người chơi “trang trại” và đóng thuế một cách hòa bình trong trò chơi Metamon, họ sẽ cạnh tranh và xảo quyệt để vượt lên dẫn trước để trở thành lãnh chúa của các vương quốc.

Thu nhập của các vùng lãnh thổ không trực tiếp thuộc về bất kỳ người chơi cá nhân nào mà thuộc về các vương quốc. Sẽ có các tính năng quản trị phong phú để cho phép người chơi giải quyết các vấn đề quan trọng như phân phối doanh thu thuế vương quốc.

Cơ chế chiến đấu sẽ giống như Trình mô phỏng trận chiến hoàn toàn chính xác (TABS). Người chơi triển khai các Metamons mà họ sở hữu vào chiến trường vào đầu trận đấu, nhưng họ không trực tiếp điều khiển các Metamons. Các trận chiến được giải quyết bằng mô phỏng AI. Giống như TABS, kết quả trận chiến được xác định bởi nhiều yếu tố như số lượng mỗi bên, chất lượng của Metamon, kỹ năng Metamon và tính ngẫu nhiên, v.v. Bên ngoài chiến trường, có thể có nhiều tương tác xã hội thú vị như ngoại giao, phản bội, đâm sau lưng, bán sạch lính đánh thuê, và những cuộc cạnh tranh lâu dài.

Sẽ mất rất nhiều thời gian để xây dựng trò chơi mới này, nhưng chúng tôi quyết tâm trao quyền cho Metamons, vì vậy Metamons sẽ luôn không chỉ là biểu tượng của địa vị mà còn là một kho lưu trữ giá trị kéo dài thời gian.

Chúng ta sẽ đi sâu vào GameFi. Khi 3D Metamon đủ lớn, nó sẽ tự nhiên có tính năng SocialFi.

GameFi kết hợp với SocialFi là tương lai của đời sống xã hội. Các ứng dụng mạng xã hội truyền thống như Facebook đang giảm dần trong các thế hệ trẻ. Các bộ lạc bị chia cắt về mặt xã hội đang có xu hướng (ví dụ: Bất hòa). Trò chơi cung cấp các cài đặt tuyệt vời để tham gia và tăng cường chủ nghĩa bộ lạc và do đó khuyến khích để giao lưu. Giao lưu trong trò chơi sẽ là con đường của tương lai.

“Tương lai đã ở đây. Nó chỉ là chưa được phân phối rất đồng đều. – William Gibson ”

Metaverse sẽ là chiến trường chính cho cuộc chạy đua vũ trang GameFi x SocialFi sắp tới. NFT và mã thông báo là những công cụ hoàn hảo để thu hút người dùng và người chơi hàng ngày và liên tục vì có rất ít mong muốn của con người mạnh hơn mong muốn tích lũy tài sản. Và nó chỉ công bằng khi đánh đổi những thứ thực sự có giá trị cho thời gian của con người. Suy cho cùng, thời gian là thứ hàng hóa khan hiếm nhất đối với mọi người. Và sự tương tác lâu dài là điều kiện tiên quyết để MMORPG có thể vượt lên thành Metaverse.

Hệ sinh thái Radio Caca dành riêng để mở ra những khả năng mới trong Metaverse thông qua việc chuyển đổi mô hình trò chơi và xã hội.

Radio Caca, một Metaverse được trò chơi hóa.

Nó gần giống như bạn nhận được mã thông báo chuỗi có giá trị cao nhất trong 3 hoặc 5 năm tới với giá IDO, khi bạn chơi trò chơi Metamon.

Như chúng ta đã biết USM là một thế giới 3D Planet được xây dựng bởi Radio Caca, nơi người dùng có thể sở hữu những vùng đất để xây dựng bất cứ thứ gì, đi làm nông, sáng tạo và chơi game. Với một UX giống như Google Earth, người dùng sẽ có thể phóng to, thu nhỏ động và đi vòng quanh USM. USM cũng là một mạng chính của chuỗi như ETH hoặc BSC, vì vậy họ có USM coin được sử dụng để thu phí trong USM metaverse và mã thông báo RACA là mã thông báo quản trị được sử dụng để thực hiện các giao dịch.

So với các đồng nghiệp, ví dụ: Sandbox là mã thông báo chính của nó trong siêu thị Sandbox và ETH là mạng chính chuỗi của nó. Vì vậy, SAND bằng RACA và ETH bằng USM, RACA vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển và cũng như USM. Không phải là không thể RACA có thể đắt như SAND và USM như ETH.

RACA đã tăng trong 3 tháng qua

Từ 0,000582 USD lên 0,002304 USD và đạt ATH trong 0,0158 USD. RACA NFT nhận được sự quan tâm lớn trên Bakeryswap với tổng khối lượng giao dịch là 190.210.108 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Mọi hộp mù được liệt kê trên RACA NFT Marketplace hoặc Binance NFT luôn được bán trong vòng chưa đầy 5 phút đó. Các nhà phát triển cũng đã nhắm mục tiêu tạo ra Metamon (từ trò chơi nhỏ RACA) trị giá 3-6 ETH trong 2-3 tháng tới.

Một số người chơi Metamon đánh giá thấp USM coin vì họ vẫn chưa biết giá trị của token này. 70% người chơi không muốn mở quả trứng của mình vì nếu họ có mã thông báo USM, họ không thể bán nó cho đến khi USM ra mắt vào tháng 6 năm 2022. Họ không nhận ra rằng nguồn cung cấp mã thông báo USM chỉ là 1 tỷ và nó có thể tiếp tục lớn hơn ETH một ngày nào đó, đó là sự thật.

Càng có nhiều USM có metaverse, thế giới của riêng họ. Càng sớm bạn có mã thông báo này, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn, đặc biệt là người chơi Metamon có thể nhận được nó từ trứng nở.

Bạn là người chơi Metamon và vẫn còn lo lắng về giá trị USM

Hãy vứt bỏ suy nghĩ đó đi, vì bạn là người nắm giữ sớm và bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó. Tất cả những gì bạn có thể làm là kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi thời điểm đến. Hãy tin tưởng vào dự án, đừng bỏ phí cơ hội này

HOLD! Hãy nhớ rằng, nếu bạn không thể nắm giữ, bạn sẽ không thể giàu có. USM đã gần kề, hãy chuẩn bị tinh thần để trở thành triệu phú hoặc thậm chí là tỷ phú trong năm tới.

Đã đến lúc mua trứng Metamon. Bên cạnh các mã thông báo USM, bạn thậm chí có thể giành được một MPB, trị giá 60 triệu RACA, tức là 130.000 USD tính đến ngày hôm nay. Chúc may mắn!

Radio Caca đã khởi chạy Máy chủ Thử nghiệm Metaverse USM!

Tham gia RACA để có quyền truy cập vào liên kết máy chủ thử nghiệm USM!

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin tại: KT TAICHINH AZ và NAO MINH TAM

Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín

Add a comment