Trader đưa ra 2 kịch bản thị trường trong bối cảnh Bitcoin trượt giá

Trader đưa ra 2 kịch bản thị trường trong bối cảnh Bitcoin trượt giá

TIN TÀI CHÍNH
19/05/2021 by Yên Vũ
545
Trader đưa ra 2 kịch bản thị trường trong bối cảnh Bitcoin trượt giá Động thái trượt giá gần đây của Bitcoin đã tạo ra rất nhiều suy đoán, nghi ngờ, cảm xúc lẫn lộn trong cộng đồng tiền điện tử. Với sự sụt giảm gần đây của Bitcoin, các altcoin đã tăng lên mức
Trader

Trader đưa ra 2 kịch bản thị trường trong bối cảnh Bitcoin trượt giá

Động thái trượt giá gần đây của Bitcoin đã tạo ra rất nhiều suy đoán, nghi ngờ, cảm xúc lẫn lộn trong cộng đồng tiền điện tử. Với sự sụt giảm gần đây của Bitcoin, các altcoin đã tăng lên mức cao nhất trong 3 năm với mức vốn hóa thị trường hợp nhất là 1,5 nghìn tỷ đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC chỉ chiếm 39,97% vốn hóa tài sản tiền điện tử kết hợp – mức thấp nhất từng được ghi nhận theo CoinMarketCap.

Trader

Hai trường hợp có thể xảy ra gần đây đã được nhà phân tích tiền điện tử này, DonAlt, chỉ ra trên nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Dòng tweet, với tiêu đề – “BTC Broke dưới phạm vi ngày hôm qua”, có nội dung:

“Nếu Bitcoin có thể tăng giá ngay hôm nay bằng cách kết thúc phiên giao dịch trên 49800 đô la, tôi hoàn toàn tin tưởng khả năng có thể vươn lên cột mốc 54000 đô la một lần nữa trong ngắn hạn.”

Tuy nhiên, mặt trái cũng được giải thích cho các nhà giao dịch. Anh ấy tuyên bố:

“Nếu nó không thể lấy lại đà tăng trưởng ngày hôm nay, không chỉ hàng tuần mà cả kết quả giao dịch hàng ngày sẽ trông rất không khả quan.”

Điều này sau đó đã được minh họa thêm bằng cách sử dụng biểu đồ hiển thị lưu lượng giao dịch Bitcoin.

Trader

Trader đưa ra 2 kịch bản thị trường trong bối cảnh Bitcoin trượt giá

Một nhà phân tích và nhà giao dịch đồng nghiệp nổi tiếng khác đã trả lời tweet nói trên để nói lên ý kiến ​​của mình. Rekt Capital vẫn duy trì sự lạc quan của mình đối với Bitcoin ngay cả trong giai đoạn giảm giá này.

Trader

Michael van de Poppe, nhà giao dịch Hà Lan, đã tweet về các mối tương quan có thể có giữa việc thanh toán của Bitcoin và Altcoin.

image

Nhà giao dịch kỳ cựu nhắc lại rằng các Altcoin đang giữ giá trị của họ rất tốt. Các loại tiền thay thế như DOT, LTC, XRP và ETH đã cho thấy đà tăng mới.

Nguồn: ambcrypto.com

Xem thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment