Sàn Giao Dịch Crypto Uy Tín

Sàn Binance Quốc Tế

Nếu đã hoạt động trong thì trường Crypto bạn không thể không biết đến sàn giao dịch lớn nhất hiện nay chính là sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc được sáng lập và điều hành bởi Changpeng Zhao hay gọi là CZ từ năm 2017.

Ngoài ưu san còn có nhiều lựa chọn trong giao dịch như giao ngay, giao dịch kỹ quỹ margin với đòn bẩy tài chính cao. 

BINANCE

Sàn BYBIT

Bybit là sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange. Bybit đứng thứ 5 trong các sàn phái sinh trong thị trường crypto nếu xét về khối lượng giao dịch.

Sàn Bybit được thành lập vào tháng 3 năm 2018 tại Quần đảo Virgin(Anh) với tên gọi: Bybit Fintech Limited, hiện sàn Bybit có trụ sở tại Singapore.

Sàn Huobi Global

Huobi là nền tảng giao dịch có nguồn gốc Trung Quốc phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Huobi Global là sàn giao dịch của Huobi dành cho trader trên toàn thế giới. 

Huobi là một trong những sàn giao dịch phổ biến trong cộng đồng trader Việt. Cùng với Binance,  Huobi là sàn có nguồn gốc Trung Quốc và phát triển trên phạm vi toàn cầu.

Đáng chú ý là, trong thị trường mà các sàn giao dịch thường xuyên bị hack như hiện nay, Huobi lại chưa từng bị tấn công trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Huobi-Is-Launching

Sàn CoinEx

Sàn giao dịch CoinEx là một nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 2017. Sàn giao dịch cũng đã ra mắt tiền điện tử gốc của nó có thể được giao dịch với các nền tảng chính trên nền tảng. 

Nền tảng này được xây dựng với tâm trí người dùng – một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất – ngay cả một người mới sử dụng cũng có thể thực hiện theo cách của mình xung quanh nền tảng mà không cần bất kỳ trợ giúp nào.

CoinEx

Sàn MXC

MXC là sàn giao dịch tiền mã hoá, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street, chuyên gia công nghệ Blockchain từ Nhật Bản và Châu Âu.

Sàn giao dịch MXC không chỉ là nền tảng giao dịch tiền mã hoá, mà MXC còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mang tính bảo mật hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn.

MXC

Sàn Phemex

Sàn giao dịch Phemex là một sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản, được lãnh đạo và hỗ trợ bởi 8 cựu Giám đốc điều hành của Morgan Stanley. Phemex có trụ sở tại Singapore, ra mắt vào ngày 25/11/ 2019.

Trụ sở chính của sàn Phemex được đặt tại quốc đảo sư tử Singapore và được cấp phép hoạt động MSB bởi Hoa Kỳ. Đây là một loại giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi FinCEN – Cục ti hành tội phạm tài chính thuộc bộ tài chính. Các công ty khi tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đều phải xin giấy phép của MSB thì mới có thể hoạt động hợp pháp.

Logo-Phemex

Sàn Bityard

Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Bityard sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Bityard là một sàn giao dịch tiền ảo có tính chất ký quỹ tại Singapore, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Bityard duy trì triết lý kinh doanh “hợp đồng chi tiết, giao dịch dễ dàng”. 

bityard_400x400