TikTok lần đầu tiên công bố bộ sưu tập NFT được phát hành bởi những nghệ sĩ nổi tiếng

TikTok lần đầu tiên công bố bộ sưu tập NFT được phát hành bởi những nghệ sĩ nổi tiếng

TIN TÀI CHÍNH
01/10/2021 by Yên Vũ
511
TikTok lần đầu tiên công bố bộ sưu tập NFT được phát hành bởi những nghệ sĩ nổi tiếng Nền tảng truyền thông xã hội TikTok đã công bố bước đột phá đầu tiên vào thị trường NFT, với một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng thiết lập xu
TikTok lần đầu

TikTok lần đầu tiên công bố bộ sưu tập NFT được phát hành bởi những nghệ sĩ nổi tiếng

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok đã công bố bước đột phá đầu tiên vào thị trường NFT, với một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng thiết lập xu hướng hàng đầu của nền tảng.

Vào ngày 30 tháng 9, công ty đã công bố TikTok Top Moments, một chương trình mới cho phép người sáng tạo nội dung được công nhận và khen thưởng cho nội dung của họ. Các đợt NFT sẽ được tung ra trên Ethereum và được cung cấp bởi Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô mới cho giao thức NFT Immutable.

TikTok Top Moments mới được công bố sẽ giới thiệu sáu video dưới dạng NFT độc nhất từ ​​những người sáng tạo bao gồm Lil Nas X, Rudy Willingham, Bella Poarch, Curtis Roach, Brittany Broski, FNMeka, Jess Marciante và Gary Vaynerchuk.

Những nghệ sĩ đó sẽ hợp tác với COIN ARTIST, x0r, RTFKT, Grimes và những người khác để tạo NFT phiên bản giới hạn bổ sung nhằm tôn vinh các video của họ. Theo TikTok, số tiền thu được từ việc bán NFT phần lớn sẽ chuyển trực tiếp đến những người sáng tạo và nghệ sĩ NFT có liên quan. Tuy nhiên, số tiền thu được từ sự hợp tác giữa Brittany Broski và Grimes sẽ được dùng để làm từ thiện.

TikTok dường như đang dần chuyển hướng sang công nghệ blockchain như một phần trong chiến lược kinh doanh tổng thể của mình. Gần đây, công ty đã hợp tác với nền tảng phát trực tuyến blockchain Audius xung quanh một tính năng mới được gọi là TikTok Sounds. Việc tích hợp cho phép người dùng Audius xuất các bài hát được tạo trên giao thức sang TikTok.

TikTok hiện đang có khoảng 1 tỷ người dùng, với khán giả Hoa Kỳ dựa vào ứng dụng để khám phá các nghệ sĩ và bài hát mới. Kể từ khi ra mắt dịch vụ mạng chính vào tháng 10 năm 2020, cơ sở người dùng của Audius đã tăng lên 5 triệu người.

NFT đã nổi lên như phạm vi chính của việc áp dụng blockchain, với các doanh nghiệp và cá nhân muốn nắm bắt các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tháng 8 là tháng bận rộn nhất được ghi nhận đối với lĩnh vực NFT, với tổng doanh số NFT đạt 4 tỷ USD.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment