Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa

Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa

TIN TÀI CHÍNH
10/07/2021 by Yên Vũ
460
Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa Tik Tok đã thông báo vào ngày 9 tháng 7 rằng một số quảng cáo sẽ không còn được phép hoạt động trên nền tảng của họ nữa, và tất cả các loại nội dung về tiền mã hóa nằm trong số đó. Các
Tik Tok

Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa

Tik Tok đã thông báo vào ngày 9 tháng 7 rằng một số quảng cáo sẽ không còn được phép hoạt động trên nền tảng của họ nữa, và tất cả các loại nội dung về tiền mã hóa nằm trong số đó.

Các nguyên tắc mới trên Tik Tok sẽ đặc biệt cấm người dùng đăng nội dung quảng cáo về các sản phẩm tài chính, bất kể vị trí địa lý của người đăng. Theo chính sách nội dung mang thương hiệu của TikTok, việc quảng cáo tất cả các sản phẩm và dịch vụ tài chính hiện bị cấm trên toàn cầu.

Tik Tok là điểm nóng của Dogecoin (DOGE) vào năm 2020, khi người dùng chia sẻ các video liên quan trong nỗ lực thu hút nhiều người hơn tham gia.

Các trang mạng xã hội khác cũng đã tổ chức các cuộc thảo luận về thị trường tài chính đáng chú ý trong những tháng gần đây, với các cuộc thảo luận về chứng khoán trên Reddit cũng trở nên nổi bật.

Không rõ liệu lệnh cấm của Tik Tok có áp dụng cho tất cả các khía cạnh về sản phẩm tài chính hay chỉ là những cuộc thảo luận mang tính chất quảng cáo.

Có một trường hợp tương tự từng xảy ra trong quá khứ, Google đã cấm quảng cáo tiền mã hóa vào năm 2018, mặc dù công ty đã tháo bỏ một phần lệnh cấm đó trong năm nay đối với một số phạm vi, nhưng để thực thi triệt để thì vẫn đang chờ một số yêu cầu nhất định.

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH HOUBI: https://bit.ly/huobiproglobal

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH COINEX: https://bit.ly/CoinEx_Global

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH FTX: https://bit.ly/FTX_Giveaway

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH ASSCENDEX: https://bit.ly/ascendexglobal

vn 728_90 (1)

Add a comment