Tiffany & Co. thu về 12,5 triệu USD từ đợt mở bán dây chuyền NFT CryptoPunks nạm kim cương

Tiffany & Co. thu về 12,5 triệu USD từ đợt mở bán dây chuyền NFT CryptoPunks nạm kim cương

TIN TÀI CHÍNH
06/08/2022 by Yên Vũ
375
Thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co. đã thu về 12,5 triệu USD từ đợt mở bán dây chuyền NFT CryptoPunks nạm kim cương đá quý. Tiffany & Co. đã trở thành thương hiệu lớn mới nhất chuyển mình vào lĩnh vực NFT. Vào ngày 05/08, Tiffany & Co. đã phát hành một bộ sưu
Tiffany & Co.

Thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co. đã thu về 12,5 triệu USD từ đợt mở bán dây chuyền NFT CryptoPunks nạm kim cương đá quý.

Tiffany & Co. đã trở thành thương hiệu lớn mới nhất chuyển mình vào lĩnh vực NFT. Vào ngày 05/08, Tiffany & Co. đã phát hành một bộ sưu tập NFT CryptoPunks vô cùng độc đáo. Với giá 30 ETH/1 chiếc, 250 NFT được mệnh danh là “NFTiffs” đã được bán hết sạch trong 20 phút, thu về hơn 12,5 triệu USD.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đi kèm với một mặt dây chuyền vật lý sang trọng trong cùng một thiết kế. Mỗi mặt dây chuyền có chứa tối thiểu 30 viên đã quý và kim cương, đồng thời có khắc số phiên bản của CryptoPunk ở mặt sau. Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được bản vẽ kỹ thuật số của mặt dây chuyền và giấy chứng nhận tính xác thực. Chúng dự kiến sẽ xuất xưởng vào đầu năm 2023.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể mua NFTiff, song chỉ những người nắm giữ CryptoPunk mới được đổi chúng thành mặt dây chuyền thật tương ứng.

Khối lượng giao dịch và doanh số bán NFT của CryptoPunks tăng vọt nhờ “hiệu ứng trang sức” trên. Cryptopunks là một trong những dự án NFT thành công bậc nhất trên thị trường tiền mã hóa, cán mốc doanh thu 1 tỷ USD chỉ sau Axie Infinity.

Bất chấp bối cảnh hạ nhiệt của thị trường tiền mã hóa, nhiều thương hiệu lớn vẫn đang tìm đến và tạo chỗ đứng trong lĩnh vực NFT. Tiffany &Co. chỉ là một trong nhiều thương hiệu xa xỉ nhảy vào Web3 trong những tháng gần đây, sau Gucci, Balenciaga, Burberry, Lacoste, TAG Heuer…

Các thương hiệu thời trang tham gia vào lĩnh vực Metaverse và NFT

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment