Thẻ tín dụng là phương tiện giao dịch tiền mã hóa được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ

Thẻ tín dụng là phương tiện giao dịch tiền mã hóa được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ

TIN TÀI CHÍNH
21/08/2021 by Yên Vũ
547
Thẻ tín dụng là phương tiện giao dịch tiền mã hóa được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ Trong cuộc khảo sát với gần 1000 người tham dự, 21% có dự định sẽ vay các khoản nợ tiêu dùng để mua tiền mã hóa, con số tương tự cũng xuất hiện với dự định sử
Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là phương tiện giao dịch tiền mã hóa được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ

Trong cuộc khảo sát với gần 1000 người tham dự, 21% có dự định sẽ vay các khoản nợ tiêu dùng để mua tiền mã hóa, con số tương tự cũng xuất hiện với dự định sử dụng quỹ tiếp kiệm tại ngân hàng.

Khi hệ sinh thái tiền mã hóa ngày càng trở nên phát triển và hòa nhập đại chúng, một nghiên cứu mới chỉ ra những điểm thay đổi trong tâm lý đầu tư và thói quen tiêu dùng của người dân Mỹ.

Cuộc khảo sát với hơn 1000 nhà đầu tư tiền mã hóa tại Hoa Kỳ, GamblersPick cho biết rằng hiện tại mỗi nhà đầu tư nắm giữ trung bình 1.800 USD tiền mã hóa.

Cuộc khảo sát chỉ ra 25% số nhà đầu tư được hỏi đã mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng thay vì tiền fiat và đã vay khoảng 500 USD từ các ngân hàng và gia đình. Khi được hỏi về nguồn vốn của các khoản đầu tư tiền mã hóa trong tương lai, 21% người khảo sát tiết lộ kế hoạch vay nợ tiêu dùng, trong khi hơn 20% đã quyết định sử dụng tiền tiết kiệm ngân hàng.

Lý do chính dẫn đến việc đầu tư tiền mã hóa của họ là niềm tin tăng giá mãnh liệt và đa dạng hóa danh mục đầu tư của chính mình. Elon Musk có thể được cho là nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất được khảo sát. Các nhà đầu tư cũng lắng nghe lời khuyên từ nhà đầu tư truyền thống Warren Buffet và rapper Snoop Dogg.

Reddit được cho là nền tảng hàng đầu cho những quyết định đầu tư tiền mã hóa, trong khi các diễn đàn trực tuyến cũng được sử dụng rộng rãi. Hai nền tảng Twitter và Youtube là nơi có thể tìm thấy những hướng dẫn đầu tư.

Một cuộc khảo sát tương tự đã được Harris Poll thực hiện trên 4000 người chỉ ra rằng các cộng đồng thiểu số ở Mỹ có ý định đầu tư tiền mã hóa cao hơn gấp đôi. 25% người của cộng đồng LGBTQ được cho là đang nắm giữ tiền mã hóa, cũng như 23% người Mỹ da đen và 17% đến từ người Mỹ gốc Tây Ban Nha.

CEO của Harris Poll, ông John Gerbenza cho rằng tiền mã hóa rất mới mẻ, cởi mở và ít rào cản trong việc tiếp cận có thể chính là điểm mấu chốt tác động đến khả năng đầu tư các cộng đồng thiểu số tại Hoa Kỳ.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment