Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ ra mắt trên blockchain Cardano

Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ ra mắt trên blockchain Cardano

TIN TÀI CHÍNH
04/10/2021 by Yên Vũ
501
Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ ra mắt trên blockchain Cardano Dường như chưa hài lòng với tốc độ phát triển nhanh chóng trong tuần qua. Mới đây, Cardano (ADA) sẽ tiếp tục cùng giao thức thanh khoản DeFi MELD chuẩn bị tung ra một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng trên mạng của nền tảng.
Stablecoin

Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ ra mắt trên blockchain Cardano

Dường như chưa hài lòng với tốc độ phát triển nhanh chóng trong tuần qua. Mới đây, Cardano (ADA) sẽ tiếp tục cùng giao thức thanh khoản DeFi MELD chuẩn bị tung ra một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng trên mạng của nền tảng.

Trong hội nghị về tiền mã hóa được tổ chức bởi tờ báo tài chính City A.M của Anh, MELD đã công bố mối quan hệ hợp tác với Tingo Holdings, mạng di động lớn nhất Nigeria và Ubuntu Tribe, một công ty crypto chuyên mã hóa tài sản dựa theo các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, MELD tiết lộ kế hoạch tung ra một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng. Ken Olling, chủ tịch và đồng sáng lập của MELD, cho biết:

Vàng sẽ được cất giữ trong một kho tiền, được mã hóa và sau đó được phân đoạn và chia nhỏ để chúng tôi có thể bán chúng. Đây là một ý tưởng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ dựa trên giá trị ổn định của vàng.

Người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Cardano Foundation là David Taylor, đã chia sẻ thông báo trên trang cá nhân của mình rằng quan hệ đối tác mới với mạng di động lớn nhất của Nigeria sẽ giới thiệu các dịch vụ tiền mã hóa của MELD cho hàng triệu người đăng ký đang hoạt động, thúc đẩy việc áp dụng Cardano ở quốc gia này, cũng như khu vực Châu Phi.

Có thể nói, sự mở rộng stablecoin trong hệ sinh thái Cardano (ADA) đang được củng cố rất mạnh. Chỉ trong 5 tháng, đã có hai stablecoin lần đầu tiên được ra mắt trên blockchain Cardano. Một là AgeUSD đến từ Emurgo, một trong ba tổ chức đứng sau chịu trách nhiệm chính phát triển cho Cardano. Hai là Djed, sản phẩm của sự hợp tác giữa COTI Network và Cardano được tiết lộ gần đây.

Về phía MELD, một giao thức cho vay phi tập trung được xây dựng trên blockchain Cardano, việc được hậu thuẫn bởi ông lớn Cardano và nước đi táo bạo về stablecoin được hỗ trợ bằng vàng, sẽ mang đến nhiều đất diễn hơn cho MELD trên chặng đường thể hiện mình trước các đối thủ cạnh tranh trong vũ trụ DeFi đầy tham vọng của Cardano đang được xây dựng ngày càng hoàn thiện.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment