Sốc: 7 tiếng huy động 4 triệu USD cho dự án meme coin, sự fomo đã đạt đỉnh?

Sốc: 7 tiếng huy động 4 triệu USD cho dự án meme coin, sự fomo đã đạt đỉnh?

TIN TÀI CHÍNH
13/05/2023 by Kiều Thuận
165
Ben.eth, một KOL nổi đình nổi đám mấy ngày qua với meme token BEN, đã gọi vốn cộng đồng cho token meme mới của anh là PSYOP, vào lúc 2h sáng nay. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu đồng này với giá phát hành là dao động từ 0,033 ETH đên 5 ETH
cryptoday-huy-dong-trieu-do-la-cho-du-an-memecoin_gJArBM2tUC_2023051310

Ben.eth, một KOL nổi đình nổi đám mấy ngày qua với meme token BEN, đã gọi vốn cộng đồng cho token meme mới của anh là PSYOP, vào lúc 2h sáng nay. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu đồng này với giá phát hành là dao động từ 0,033 ETH đên 5 ETH để có thể sở hữu lượng token PSYOP tương ứng.

Ben.eth gọi vốn cho token meme PSYOP
Ben.eth gọi vốn cho token meme PSYOP. Nguồn: Twitter.

Đáng chú ý, hợp đồng thông minh của token meme này chưa được triển khai trên bất kỳ mạng Blockchain nào. Điều đó đồng nghĩa với việc token chưa được phát hành. Twitter chính thức của dự án cũng không có bất kỳ thông tin gì ngoài avatar có hình meme mà token đại diện.

PYSOP dính nghi vấn là dự án meme scam
PYSOP dính nghi vấn là dự án meme scam. Nguồn: Twitter.

Thế nhưng, sự FOMO trong tâm lý của các nhà đầu tư đã lên đến đỉnh điểm. Rất nhiều nghĩ token này là đồng coin đáng để đầu tư và liên tục chuyển tiền vào ví của KOL Ben.eth. Tính đến thời điểm viết bài, ví tiền số của anh hiện đã nhận được 9 triệu USD trong vòng 15 tiếng kể từ khi gọi vốn. Số lượng ETH gửi vẫn tăng lên theo từng giây. Địa chỉ ví tiền số ERC-20 của Ben: https://app.zerion.io/0x91364516d3cad16e1666261dbdbb39c881dbe9ee/overview.

Đọc thêm: Lý giải sức hút của Meme coin: Token hay văn hóa giới trẻ?

 

Ben.eth huy động được hơn 9 triệu USD cho token meme mới
Ben.eth huy động được hơn 9 triệu USD cho token meme mới. Nguồn: Zerion.

Làn sóng đầu tư ồ ạt vào token meme của Ben dù đồng tiền số này không có giá trị và tính ứng dụng nào. Ben hoàn toàn có thể cuỗm hết sạch tiền của họ và biến mất mà không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay trả bất kỳ khoản tiền bồi thường nào cho trò đùa gọi vốn của anh.

Trong thị trường tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào nhân vật để avatar BAYC trên Twitter này và gửi ETH vào ví Ben, với kỳ vọng khoản đầu tư ban đầu của họ sẽ x100 giá như phép màu đã xảy ra với token BEN trước đó. BEN cũng là dự án meme của một Youtuber tiền điện tử nổi tiếng trong giới khác, Bitboy Crypto.

“PSYOP có thể trở thành đồng coin scam lớn nhất trên không gian tiền điện tử trong vòng 24h tới”, Hiệp Vũ, nhà sáng lập V2B Labs nhận định. Một bộ phận cộng đồng nhà đầu tư đã chỉ trích dự án meme này của KOL Ben.eth, cho rằng token PSYOP chắc chắn là một dự án scam. Bài đăng huy động vốn của Ben đã thu gần 1.000 likes và gần 200 lượt quotes.

Đọc thêm: FLOKI meme coin trở thành đối tác của Giải vô địch bóng bàn thế giới

Có thể bạn quan tâm:

 

Add a comment