Shiba Inu chuẩn bị khởi động dự án metaverse mang đậm thương hiệu của SHIB

Shiba Inu chuẩn bị khởi động dự án metaverse mang đậm thương hiệu của SHIB

TIN TÀI CHÍNH
26/01/2022 by Yên Vũ
484
Shiba Inu chuẩn bị khởi động dự án metaverse mang đậm thương hiệu của SHIB Metaverse đã trở thành tâm điểm chính đối với những cá nhân lẫn tổ chức trong và ngoài ngành tiền mã hóa, đang khao khát việc tham gia vào lĩnh vực này. Dĩ nhiên, một dự án sở hữu cộng
Shiba Inu

Shiba Inu chuẩn bị khởi động dự án metaverse mang đậm thương hiệu của SHIB

Metaverse đã trở thành tâm điểm chính đối với những cá nhân lẫn tổ chức trong và ngoài ngành tiền mã hóa, đang khao khát việc tham gia vào lĩnh vực này. Dĩ nhiên, một dự án sở hữu cộng đồng đông đảo nhất hành tinh Shiba Inu (SHIB) chắc chắc không nằm trong ngoại lệ.

Đội ngũ phát triển đằng sau dự án, đã đạt được sức hút lớn trong giai đoạn bùng nổ memecoin vào mùa hè năm 2021, vừa công bố kế hoạch vào ngày 25 tháng 1 về việc Shiba Inu đang hướng tới một dự án metaverse của riêng mình, được gọi là Shiberse.

 

Sau năm 2021 tuyệt vời, với mức lợi nhuận “khủng khiếp” lên đến trên 100.000.000%, SHIB đã có xu hướng sụt giảm nghiêm trọng kể từ đầu tháng 11, kèm theo rất nhiều động thái chỉ trích từ những nhân vật nổi tiếng trên thị trường tài chính nói chung như CEO Ripple, “Sói già Phố Wall” Jordan Belfort, Nhà sáng lập Dogecoin Billy Markus và Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis.

Tuy nhiên, rào cản trên cũng không thể ngăn cản được mức độ phổ biến của SHIB ngày càng gia tăng đối với phạm vi tiếp nhận. Bên cạnh việc được những sàn giao dịch lớn khác là Gemini và Kraken bổ sung niêm yết, SHIB còn được chuỗi rạp chiếu phim AMC, gã khổng lồ thương mại điện tử Newegg, nền tảng du lịch Travala áp dụng như một phương thức thanh toán. Mặt khác, đã xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy Tesla sắp chấp nhận SHIB.

Ngoài metaverse, SHIB từng khởi động một bộ sưu tập NFT, với 10.000 tác phẩm, mang tên là “Shiboshis” vào tháng 10, ngay sau khi sàn DEX Shibaswap đi vào hoạt động. Đáng chú ý “Shiboshis” đã được bán hết sạch trong 35 phút ra mắt.

 

Hơn nữa, Shiba Inu còn rất biết cách “bắt trend” bằng động thái lập tổ chức DAO để trao thêm quyền cho cộng đồng. Sau khi vướng vào rắc rối với CoinMarketCap, SHIB đã đánh mất vị trí token được nắm giữ nhiều nhất trong top 1.000 ví cá voi ETH hàng đầu vào tay của FTX Token (FTT). Vào thời điểm thực hiện bài viết, SHIB đang giao dịch xung quanh 0,00002105 USD.

Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: Binance

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment