Sàn MargeX Là Gì? Đánh Giá Sàn Giao Dịch MargeX

Sàn MargeX Là Gì? Đánh Giá Sàn Giao Dịch MargeX

REVIEW SÀN GIAO DỊCH TIN TÀI CHÍNH
03/09/2021 by Yên Vũ
1000
Sàn MargeX Là Gì? Đánh Giá Sàn Giao Dịch MargeX Được thành lập vào năm 2020, Margex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tương đối mới đang ngày càng trở nên phổ biến và dẫn đầu ngành công nghiệp tiền điện tử như vũ bão. Trong bài đánh giá Margex này, chúng tôi
MargeX

Sàn MargeX Là Gì? Đánh Giá Sàn Giao Dịch MargeX

Được thành lập vào năm 2020, Margex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tương đối mới đang ngày càng trở nên phổ biến và dẫn đầu ngành công nghiệp tiền điện tử như vũ bão. Trong bài đánh giá Margex này, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ nền tảng trao đổi Margex và cung cấp cho bạn tất cả những gì cần biết về việc đăng ký, nhận tiền thưởng của bạn và giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy cao tới x100 trên Margex.

Tổng quan về Margex

MargeX là một nền tảng trao đổi tiền điện tử hỗ trợ giao dịch Sáu trong số các loại tiền điện tử lớn nhất (BTC, ETH, XRP, EOS, LTC và YFI) với đòn bẩy cao tới x100.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài đánh giá này, bạn chỉ có thể giao dịch các cặp tiền điện tử này với đô la Mỹ, Margex không hỗ trợ giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử trên nền tảng của nó (BTC / ETH, BTC / LTC) .

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Để biết thêm thông tin về cách thực hiện giao dịch Bitcoin đầu tiên của bạn, bạn có thể xem Hướng dẫn giao dịch Bitcoin của chúng tôi . Nó sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để chuyển từ nhà giao dịch mới bắt đầu lên chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Margex có an toàn không?

Mặc dù là một nền tảng mới, Margex rất coi trọng sự an toàn và bảo mật của khách hàng. Công ty tự hào có một số tính năng bảo mật phức tạp nhất để bảo vệ thông tin, quỹ và hoạt động giao dịch của khách hàng. Một số tính năng bảo mật được Margex triển khai là:

 • Việc sử dụng Kho lưu trữ Ví lạnh:

Margex giữ phần lớn tiền của khách hàng ngoại tuyến trong kho lạnh đa chữ ký được bảo mật. Điều này bảo vệ tiền của bạn khỏi bị trộm và hack, mang lại cho bạn lớp bảo mật bổ sung.

 • Công nghệ Blockchain cho Plartform giao dịch của nó:

Việc triển khai một số công nghệ blockchain tiên tiến nhất đảm bảo rằng nền tảng giao dịch Margex nhanh chóng, đáng tin cậy và được bảo mật khỏi mọi hình thức tấn công trực tuyến, đặc biệt là các cuộc tấn công DDOS.

 • Bảo mật tài khoản người dùng :

Margex triển khai rất nhiều tính năng bảo mật cho các tài khoản giao dịch của mình. Các tính năng này bao gồm xác thực 2FA, xác nhận email cho tất cả các lần rút tiền, hỗ trợ khách hàng 24/7, giao thức bảo mật SSL và mã hóa dữ liệu.

 • Thao túng giá và Phòng chống gian lận :

Việc ép giá, thanh khoản thấp, độ trễ nền tảng hoặc lỗi khớp lệnh thực sự xảy ra trên nền tảng giao dịch Margex. Điều này đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại sao chọn Margex?

Margex  là nền tảng giao dịch tiền điện tử dành cho hàng nghìn nhà giao dịch thích có toàn quyền kiểm soát các giao dịch của họ cũng như tính minh bạch và bảo mật. Trong bài đánh giá Margex này, chúng tôi nói về các tính năng chính làm cho Margex nổi bật .

 1. Thân thiện với người mới bắt đầu

Trang web và nền tảng giao dịch Margex được tạo ra để thân thiện với người dùng. Là người mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài báo, video, bài học giao dịch và phân tích giá hữu ích có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo để giao dịch.

Điều này làm cho nền tảng này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu vẫn đang cố gắng tìm đường xung quanh thị trường tiền điện tử.

 1. Thanh khoản sâu

Hệ thống gộp thanh khoản mà Margex triển khai là hệ thống đầu tiên thuộc loại này trong ngành tiền điện tử. Hệ thống tổng hợp này kết hợp hơn 12 nhà cung cấp thanh khoản trở lên vào một sổ đặt hàng sâu, duy nhất. Điều này đảm bảo tất cả giá vào và giá ra của bạn là tốt nhất với mức chênh lệch mỏng nhất hiện có trên thị trường.

 1. Phí giao dịch cạnh tranh

Margex cung cấp cho người dùng phí giao dịch cạnh tranh, nhỏ hơn nhiều so với các nền tảng giao dịch phổ biến khác như Bybit . Hiện tại, Margex tính 0,019% Phí Maker và 0,060% Phí Taker để giao dịch Bitcoin trong khi Bybit tính 0,025% Phí Maker và 0,075% phí Taker để giao dịch Bitcoin.

 1. Chương trình liên kết 40% hào phóng

Margex cung cấp cho người dùng một trong những chương trình liên kết tốt nhất trong ngành. Với việc cắt giảm 40% tất cả phí giao dịch do người giới thiệu của bạn trả, bạn có thể dễ dàng xây dựng mạng lưới giới thiệu và kiếm tiền từ đó.

 1. Tốt hơn đối thủ

Margex là một sự thay thế thực sự tuyệt vời cho một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bybit và Phemex. Khi nói đến năng lực giao dịch, Margex có thể xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây . Điều này cũng tương tự đối với Bybit và Phemex.

Và trong khi các sàn giao dịch lớn như BitMEX liên tục xảy ra tình trạng quá tải hệ thống, Margex vẫn chưa gặp phải tình trạng quá tải hệ thống hoặc nền tảng bị tụt hậu cho đến ngày nay.

Margex có tốt hơn Bybit không?

Bybit là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại với hơn 1,6 triệu người dùng đã đăng ký, mặt khác, Margex mới được thành lập vào năm 2020 và vẫn là một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới và sắp ra mắt. Nền tảng này đã triển khai tất cả các tính năng làm cho Bybit trở nên tuyệt vời và sau đó tiến thêm một bước nữa để cung cấp giải pháp cho hầu hết các vấn đề mà người dùng đang gặp phải trong ngành tiền điện tử.

Sự cống hiến này trong việc cung cấp cho người dùng nền tảng tốt nhất để giao dịch tiền điện tử khiến Margex nổi bật so với phần còn lại. Và với tốc độ phát triển hiện tại, chúng ta có thể mong đợi Margex sẽ sớm trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành giao dịch tiền điện tử!

$ 100 Tiền thưởng khi đăng ký

Tiền thưởng giao dịch trao đổi Margex
Trang tiền gửi và tiền thưởng cho tài khoản giao dịch Margex của bạn

Là người dùng mới, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng $ 50 miễn phí để trang trải phí giao dịch của mình khi bạn đăng ký và đăng ký bằng liên kết Margex của chúng tôi . Bạn cũng nhận được thêm $ 50 tiền thưởng sau khi gửi từ 0,004 BTC trở lên.

Các khoản tiền thưởng này chỉ có thể được sử dụng để trang trải phí giao dịch và không thể rút được. Tuy nhiên, bất kỳ khoản lợi nhuận nào kiếm được bằng cách sử dụng phần thưởng này để giao dịch hoàn toàn là của bạn.

Chương trình liên kết 40%

Chương trình liên kết trao đổi Margex
Trang liên kết Margex

Margex cung cấp cho người dùng nhiều hơn một cách để kiếm tiền trên nền tảng của nó, chương trình liên kết là một phương pháp rất phổ biến. Điều này liên quan đến việc bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình với bạn bè, gia đình và người quen của bạn và yêu cầu họ đăng ký mã đó. Sau khi họ cấp vốn và bắt đầu giao dịch trên tài khoản, bạn sẽ nhận được 40% của tất cả hoa hồng giao dịch mà họ tạo ra trên tài khoản.

Đây là một trong những chương trình giới thiệu tốt nhất trong ngành tiền điện tử và là động lực tuyệt vời để đăng ký và chia sẻ nền tảng Margex với mọi người bạn biết. Để thiết lập liên kết liên kết của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng giới thiệu trên đầu Trang Margex và sau đó làm theo hướng dẫn.

Phí Margex

Phí Margex
Danh sách đầy đủ các phí giao dịch trên nền tảng Margex

Sàn giao dịch Margex cung cấp một trong những mức phí cạnh tranh nhất trong ngành giao dịch. Để hiểu rõ điều này, phí giao dịch trao đổi Bybit là:

 • Phí đặt lệnh thị trường (phí người mua): 0,075%
 • Phí giới hạn đặt hàng (phí nhà sản xuất): -0,025%

Trong khi phí giao dịch của Margex là:

 • Phí đặt lệnh thị trường (phí người mua): 0,060%
 • Phí đặt hàng giới hạn (phí nhà sản xuất): 0,019%

Đối với rút tiền, nền tảng Margex không tính phí rút tiền . Tuy nhiên, bạn phải trả phí mạng cho giao dịch của mình.

Margex không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với phí mạng này thay vào đó nó hoàn toàn phụ thuộc vào mạng bạn muốn sử dụng để rút tiền.

Lưu ý cho Thương nhân ở Hoa Kỳ

Điều quan trọng cần lưu ý là Margex không hỗ trợ các nhà giao dịch Hoa Kỳ do các luật nghiêm ngặt quản lý giao dịch tiền điện tử trong nước. Kiểm tra danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ .

Đánh giá Margex trên ứng dụng di động

Tính đến thời điểm viết bài đánh giá Margex này , nền tảng Margex vẫn chưa tạo ra một ứng dụng di động cho các nhà giao dịch của mình sử dụng khi đang di chuyển. Tuy nhiên, trang web và giao diện giao dịch của Margex rất thân thiện với thiết bị di động và có thể được truy cập khi đang di chuyển thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ internet nào.

Thời gian tải trang web cũng rất ngắn, có nghĩa là bạn không phải đợi lâu để giao diện giao dịch Margex tải. Thời gian tải nhanh này rất quan trọng đối với các nhà giao dịch, đặc biệt là trong thời gian bạn muốn mở hoặc đóng giao dịch ngay lập tức.

Đánh giá của Margex về Hỗ trợ khách hàng-24/7

Đánh giá của Margex trên bộ phận Hỗ trợ khách hàng-24/7
Đánh giá của Margex về Hỗ trợ khách hàng và tính khả dụng 24/7

Các Margex crypto nền tảng trao đổi cung cấp cho người dùng nhiều cách để liên lạc với dịch vụ khách hàng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn trên trang Liên hệ với chúng tôi .

Tuy nhiên, cách nhanh nhất để nhận được phản hồi là thông qua biểu đồ Trực tiếp. Nó mất ít hơn 10 phút.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Kết luận

Margex có thể vẫn còn mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng sự cống hiến của họ trong việc phục vụ khách hàng mới là điều thực sự khiến họ nổi bật. Nền tảng này nhằm cung cấp cho các nhà giao dịch mới tất cả những gì họ cần để trở nên thành công.

Trang web chứa đầy các hướng dẫn, video hướng dẫn và phân tích mà bạn có thể dễ dàng tận dụng và cải thiện kỹ năng giao dịch của mình. Ngoài ra, nhóm thanh khoản kết hợp của hơn 12 sàn giao dịch tại một nơi giúp giao dịch trên tài khoản Margex nhanh như chớp với mức chênh lệch nhỏ nhất.

Bạn vẫn đang đợi cái gì thế? thực hiện bước tiếp theo bằng cách đăng ký với liên kết của chúng tôi  để nhận tiền thưởng khi bạn gửi tiền và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment