Sàn MargeX – Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn MargeX Từ A-Z

Sàn MargeX – Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn MargeX Từ A-Z

CHUYÊN MỤC TÀI CHÍNH REVIEW SÀN GIAO DỊCH
03/09/2021 by Yên Vũ
880
Sàn MargeX – Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn MargeX Từ A-Z Như ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về sàn giao dịch MargeX, cũng như đánh giá tổng quan về sàn giao dịch MargeX, các bạn có thể đọc lại tại đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ
Margex

Sàn MargeX – Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn MargeX Từ A-Z

Như ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về sàn giao dịch MargeX, cũng như đánh giá tổng quan về sàn giao dịch MargeX, các bạn có thể đọc lại tại đây.

Sàn MargeX Là Gì? Đánh Giá Sàn Giao Dịch MargeX

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản và những hướng dẫn giao dịch, cùng theo dõi nhé!

Cách mở tài khoản

Đánh giá Margex 2021 - Giao dịch trên Margex có an toàn không?
Cách mở tài khoản giao dịch Margex

Quá trình đăng ký để sở hữu tài khoản giao dịch Margex rất dễ dàng và đơn giản. Nền tảng không yêu cầu KYC , vì vậy bạn không cần gửi bất kỳ tài liệu nào hoặc cung cấp thông tin chi tiết cá nhân.

Làm theo các bước chi tiết dưới đây để nhanh chóng tạo tài khoản của riêng bạn.

 1. Để đăng ký, trước tiên bạn cần có email hợp lệ và mật khẩu mạnh
 2. Tiếp theo, nhấp vào Liên kết Margex của chúng tôi để đăng ký (Điều này giúp bạn nhận được phần thưởng lên đến 100 đô la)
 3. Nhập email của bạn, một mật khẩu mạnh mà bạn có thể nhớ.
 4. Nhấp vào nút “Đăng ký”.
Xác minh Email của Margex Exchange
Xác minh email để mở tài khoản của bạn

Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ nhận được mã xác minh được gửi đến email của mình, bạn cần nhập mã này vào khoảng trống được cung cấp trước khi hết giờ.

Yêu cầu tiền thưởng lên đến $100

Đòn bẩy 100x

Bắt đầu giao dịch

Đánh giá Margex về giao diện giao dịch

Đánh giá Margex Exchange trên giao diện giao dịch
Giao diện giao dịch dựa trên web margex

Khi bạn đăng nhập vào nền tảng giao dịch Margex , trang đầu tiên bạn thấy là giao diện giao dịch. Từ trang này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các loại hoạt động trên tài khoản của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn từ danh sách các tùy chọn trên đầu trang.

Nền tảng giao dịch Margex
Cách điều hướng từ phần này sang phần khác trong tài khoản giao dịch Margex của bạn

Phương thức gửi tiền

Phương thức gửi tiền trao đổi Margex
Phương thức gửi tiền

Để nạp tiền vào tài khoản giao dịch Margex của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Ví trên giao diện giao dịch rồi làm theo hướng dẫn. Margex cung cấp cho người dùng cơ hội gửi tiền bằng BTC hoặc Fiat.

 1. Gửi trực tiếp BTC từ một ví BTC khác vào Ví tài khoản Margex của bạn
 2. Gửi tiền bằng thẻ ngân hàng qua Changelly
Chọn một trong các tùy chọn gửi tiền mong muốn:
Đánh giá Margex 2021 - Giao dịch trên Margex có an toàn không?
Margex hỗ trợ gửi tiền của cả Bitcoin và Fiat

Sẽ mất vài phút để khoản tiền gửi của bạn được phản ánh vào tài khoản giao dịch đòn bẩy Margex của bạn . Tuy nhiên, đôi khi có thể mất vài giờ nhưng khi nó phản ánh, bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch và kiếm tiền từ thị trường Bitcoin.

Tiền gửi tối thiểu

Bạn có thể bắt đầu giao dịch trên Margex chỉ với $ 10. Khoản tiền gửi tối thiểu này kết hợp với đòn bẩy x100 cung cấp cho người dùng sức mua đáng kể để giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, việc thực hiện loại tiền gửi thấp này sẽ khiến bạn không đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền gửi Margex $ 50 được trao cho tất cả người dùng mới gửi khoản tiền gửi ban đầu từ 0,004+ trở lên.

Phương thức rút tiền

Quá trình rút tiền cho Margex rất dễ dàng và đi thẳng vào vấn đề. Từ ví giao dịch của bạn Nhấp vào nút Rút tiền và làm theo hướng dẫn.

Tính đến thời điểm viết bài đánh giá Margex này, Margex hỗ trợ rút tiền bằng cả Bitcoin và fiat , giúp người dùng dễ dàng kiếm được lợi nhuận mà không phải trả thêm phí.

Bảo mật quỹ

Khi nói đến việc gửi hoặc rút tiền từ tài khoản Margex của bạn, có rất nhiều tính năng bảo mật mà nền tảng Margex cung cấp cho bạn như:

 • Xác thực 2FA
 • Xác nhận qua email cho tất cả các lần rút tiền
 • Câu hỏi / cụm từ bảo mật
 • Danh sách cho phép của ví
 • Và bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với những tính năng này, bạn có thể theo dõi bất cứ điều gì đang diễn ra trong tài khoản giao dịch của mình cũng như bảo vệ bản thân khỏi tin tặc một cách hợp lý.

Giao dịch đòn bẩy trên Margex

Giao dịch đòn bẩy trên Margex
Giao dịch đòn bẩy trên Margex

Nhấp vào biểu tượng giao dịch sẽ đưa bạn trở lại giao diện giao dịch, từ đây bạn có thể thực hiện phân tích kỹ thuật, đặt giao dịch, đóng giao dịch, theo dõi vị thế mở, điều chỉnh đòn bẩy và theo dõi ký quỹ của mình.

Đòn bẩy 100x thực sự có ý nghĩa gì trên Margex?

Giao dịch đòn bẩy Margex
Điều chỉnh đòn bẩy của bạn

Giao dịch ký quỹ đơn giản có nghĩa là bạn có thể tăng sức mua và khả năng tiếp xúc với thị trường trong khi giao dịch với số tiền ít ỏi. Các khoản tiền / đòn bẩy bổ sung mà bạn nhận được để đặt cược lớn hơn sẽ được trao cho bạn.

Vì vậy, đối với đòn bẩy 1: 100, cứ 1 BTC bạn có được chuyển thành 100 BTC, do đó tăng sức mua của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ có thể mở các vị thế có giá trị lớn hơn nhiều so với số tiền bạn nắm giữ trên Margex.

Tuy nhiên, trong khi đòn bẩy cao có thể làm tăng lợi ích của bạn, nó cũng có thể làm tăng thua lỗ của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian cần thiết để hiểu cách hoạt động của đòn bẩy. Đảm bảo học  cách giao dịch Bitcoin  trước khi chạm vào giao dịch đòn bẩy.

Yêu cầu tiền thưởng lên đến $ 100

Đòn bẩy 100x

Bắt đầu giao dịch

Đánh giá của Margex về các đơn vị tiền tệ được hỗ trợ

Đánh giá của Margex về các đơn vị tiền tệ được hỗ trợ
Tất cả các loại tiền tệ được hỗ trợ mà bạn có thể giao dịch

Margex chỉ hỗ trợ giao dịch sáu cặp tiền điện tử trên nền tảng của mình. Các cặp này có thể được giao dịch với đòn bẩy cao tới x100.

 Margex hỗ trợ BTC / USD, ETH / USD, LTC / USD, XRP / USD, EOS / USD và YFI / USD.

Bạn có thể dễ dàng chuyển biểu đồ từ đơn vị tiền tệ này sang đơn vị tiền tệ khác bằng cách nhấp vào cặp tiền bạn chọn từ danh sách ở phần trên cùng của biểu đồ.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Giao dịch Demo

Giao dịch Margex

Người dùng mới có thể kiểm tra kỹ năng giao dịch của họ bằng cách giao dịch demo trên tài khoản thử nghiệm Margex. Các tài khoản thử nghiệm này mang lại cảm giác giống như giao dịch trên tài khoản thật nhưng thay vì giao dịch bằng tiền thật, bạn giao dịch bằng tiền giấy.

Bằng cách này, bạn có thể hoàn thiện chiến lược giao dịch của mình, thử nghiệm nền tảng Margex và làm quen với giao dịch trên Margex như thế nào trước khi tài trợ cho tài khoản giao dịch của bạn.

Đặt giao dịch đầu tiên của bạn trên Margex

Trước khi bạn có thể trở nên thành công trong giao dịch, trước tiên bạn cần hiểu cách thực hiện giao dịch và các công cụ khác nhau mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để làm cho quá trình đó tốt hơn.

Phân tích kỹ thuật

Giao diện biểu đồ Margex khá chuẩn, nó đi kèm với phần mềm biểu đồ chế độ xem giao dịch có hơn 90 loại chỉ báo khác nhau được tích hợp sẵn trong nền tảng và sẵn sàng cung cấp cho người dùng.

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện biểu đồ này và nhiều chỉ báo được tích hợp sẵn trong nền tảng để phù hợp với mọi nhu cầu giao dịch của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo và nhập các công cụ, chỉ báo và EA tùy chỉnh của riêng mình trên nền tảng.

Các loại đơn hàng khác nhau

Các loại lệnh Margex
Hiểu các loại lệnh khác nhau có sẵn cho bạn với tư cách là một nhà giao dịch

Margex cung cấp cho các nhà giao dịch của mình 3 loại lệnh khác nhau để nhập và thoát giao dịch . Các loại lệnh này có thể được truy cập trên ngăn Đặt lệnh ở phía bên trái của giao diện giao dịch.

 • Lệnh thị trường: Lệnh  thị trường là một lệnh tức thời. Khi bạn đặt một giao dịch bằng cách sử dụng loại lệnh này, yêu cầu giao dịch của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất có sẵn trong sổ lệnh. Bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch nhỏ cho loại lệnh này.
 • Lệnh giới hạn:  Bạn đặt giao dịch của mình cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại và sau đó đợi giao dịch được kích hoạt. Khi bạn mở một lệnh giới hạn, bạn là nhà tạo lập thị trường, bởi vì bạn đang cung cấp tính thanh khoản cho sổ lệnh. Đơn đặt hàng của bạn sẽ vẫn không hoạt động và ở trong sổ đặt hàng cho đến khi giá được chuyển đến. Tại đây, bạn có tùy chọn không trả phí giao dịch.
 • Lệnh có điều kiện:  Hoạt động giống như lệnh giới hạn nhưng thay vì mở giao dịch, lệnh có điều kiện sẽ tự động đóng giao dịch khi giá kích hoạt nó. Bạn có thể đặt giá Chốt lời và Cắt lỗ tự động bằng cách sử dụng loại lệnh này.

Đánh giá của Margex về Quản lý vị trí

Khi bạn chọn loại tiền điện tử mà mình chọn, đặt đòn bẩy và kích thước lệnh, sau đó bạn có thể đặt giao dịch và theo dõi vị thế mở của mình từ ngăn quản lý lệnh ở cuối trang.

Đánh giá của Margex về quản lý vị trí
Quản lý vị thế mở của bạn trên nền tảng Margex

“Số lượng” , là viết tắt của số lượng hợp đồng mà vị thế của bạn có giá trị tại thời điểm mở nó. Mỗi hợp đồng đại diện cho 1 USD giá trị. “Giá trị” là cùng một con số nhưng theo   điều kiện của BTC và hãy nhớ rằng, chính số tiền ký quỹ ban đầu của bạn + đòn bẩy kết hợp sẽ tổng thành con số này.

“Ký quỹ”  hiển thị cho bạn số tiền đã được rút từ  tài khoản giao dịch Bitcoin của bạn  để mở vị thế và “P&L” là lãi hoặc lỗ hiện tại của bạn. “P&L được thực hiện hàng ngày cho bạn biết bạn có bao nhiêu lãi hoặc lỗ đã thực hiện. Con số này bị ảnh hưởng bởi phí và chiết khấu.

Quyển sổ đặc Mua hàng

Ở bên phải của trang, bạn có sổ đặt hàng. Trên trang này, bạn có thể theo dõi các lệnh  Mua (hỏi) và Bán (đặt giá) Giới hạn hiện tại của những người tham gia thị trường. Sổ lệnh hoạt động như một công cụ bổ sung giúp các nhà giao dịch theo dõi hoạt động thị trường và cung cấp thông tin có giá trị khi đưa ra các quyết định giao dịch.

Sách đặt hàng Margex
Sổ đặt hàng Margex

Cách đóng vị trí của bạn

Bạn luôn có thể đóng vị thế trên  Margex , theo thị trường hoặc lệnh giới hạn. Đối với một lệnh đóng giới hạn, bạn sẽ cần phải nhập một lệnh cắt lỗ và chốt lời. Đây là “các lệnh có điều kiện được kích hoạt khi giá đến khu vực đó.

Để đóng thị trường các vị thế mở của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng “x” ở phía trước lệnh trong ngăn quản lý vị thế.

Yêu cầu tiền thưởng lên đến $ 100

Đòn bẩy 100x

Bắt đầu giao dịch

Kết luận

Margex có thể vẫn còn mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng sự cống hiến của họ trong việc phục vụ khách hàng mới là điều thực sự khiến họ nổi bật. Nền tảng này nhằm cung cấp cho các nhà giao dịch mới tất cả những gì họ cần để trở nên thành công.

Trang web chứa đầy các hướng dẫn, video hướng dẫn và phân tích mà bạn có thể dễ dàng tận dụng và cải thiện kỹ năng giao dịch của mình. Ngoài ra, nhóm thanh khoản kết hợp của hơn 12 sàn giao dịch tại một nơi giúp giao dịch trên tài khoản Margex nhanh như chớp với mức chênh lệch nhỏ nhất.

Bạn vẫn đang đợi cái gì thế? thực hiện bước tiếp theo bằng cách đăng ký với liên kết của chúng tôi  để nhận tiền thưởng khi bạn gửi tiền và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment