Sàn giao dịch Huobi cấm người Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh

Sàn giao dịch Huobi cấm người Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh

TIN TÀI CHÍNH
29/06/2021 by Yên Vũ
456
Sàn giao dịch Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, không còn cho phép người dùng ở Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh –  Theo nguồn tin vừa được cập nhật. Sàn giao dịch Houbi đã cập nhật thỏa thuận người dùng của mình,
Sàn giao dịch Huobi

Sàn giao dịch Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, không còn cho phép người dùng ở Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh –  Theo nguồn tin vừa được cập nhật.

Sàn giao dịch Houbi đã cập nhật thỏa thuận người dùng của mình, thêm Trung Quốc vào danh sách các khu vực pháp lý bị cấm sử dụng các dịch vụ giao dịch phái sinh. Người dùng Trung Quốc sẽ vẫn có thể truy cập sàn giao dịch và sử dụng thị trường giao dịch giao ngay.

Kết quả diễn ra chỉ vài ngày sau khi sàn giao dịch Huobi giảm lượng đòn bẩy có sẵn cho người dùng ở Trung Quốc. Theo báo cáo, con số này đã giảm từ 125x xuống 5x do những lo ngại về quy định. Đồng thời, Huobi cũng ngăn người dùng mới ở Trung Quốc truy cập vào các công cụ phái sinh.

Động thái này được phỏng đoán từ trước đến từ gã khổng lồ sàn giao dịch. Vào tuần trước, Huobi đã lên kế hoạch tăng cường các hạn chế sản phẩm phái sinh trong bối cảnh đàn áp tiền mã hóa đang diễn ra ở Trung Quốc. Điều này làm tốn không ít giấy mực của cộng đồng khi đổ dồn sự quan tâm về giải pháp thay thế cho hành động đầy táo bạo của Huobi.

Sàn giao dịch Huobi

Sàn giao dịch Huobi cấm người Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh

Vào cuối tháng 5 năm 2021, Huobi đã thông báo rằng họ ngừng cung cấp dịch vụ khai thác cho các khách hàng cư trú tại Trung Quốc. Song, Okex cũng sát cánh cùng Huobi trong việc bắt đầu loại bỏ khả năng cho người dân Trung Quốc truy cập vào các dịch vụ tiền mã hóa cụ thể vào cùng khung thời gian trên.

Đây không phải lần đầu tiên Huobi thể hiện quan điểm “cứng rắn” của mình. Vào năm 2017, sau lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc, Huobi đã ngừng hoạt động đối với công dân tại quốc gia này và tạm thời ngừng rút tiền Bitcoin.

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment