Sàn giao dịch FTX nhận được giấy phép hoạt động tại Gibraltar và Bahamas

Sàn giao dịch FTX nhận được giấy phép hoạt động tại Gibraltar và Bahamas

TIN TÀI CHÍNH
21/09/2021 by Yên Vũ
469
Sàn giao dịch FTX nhận được giấy phép hoạt động tại Gibraltar và Bahamas Các công ty con của FTX tại Gibraltar và Bahamas đã nhận được giấy phép hoạt động khi sàn giao dịch tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ với các cơ quan quản lý địa phương. Cụ thể, công ty con
Sàn giao dịch FTX

Sàn giao dịch FTX nhận được giấy phép hoạt động tại Gibraltar và Bahamas

Các công ty con của FTX tại Gibraltar và Bahamas đã nhận được giấy phép hoạt động khi sàn giao dịch tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ với các cơ quan quản lý địa phương.

Cụ thể, công ty con của FTX tại Gibraltar là Zubr Exchange, đã nhận được ủy quyền từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) với tư cách là nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Zubr là một sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa địa phương, đã được FTX mua lại vào đầu năm nay.

FTX cho biết họ đã bắt đầu tích hợp với đội ngũ phát triển của Zubr, nhưng nhóm Zubr sẽ duy trì sự hiện diện tại địa phương và quyền tự chủ hoạt động phù hợp với các yêu cầu giấy phép của nhà cung cấp DLT.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH FTX:  TẠI ĐÂY

Trong khi đó, một công ty con khác của FTX tại Bahamas là FTX Digital Markets, đã được Ủy ban Chứng khoán Bahamas đăng ký là doanh nghiệp kinh doanh tài sản mã hóa theo Dự luật trao đổi đã đăng ký tài sản kỹ thuật số, hay còn được gọi là “Đạo luật DARE.” FTX cho biết FTX Digital Markets là doanh nghiệp tài sản mã hóa đầu tiên được cấp phép theo Đạo luật này.

Là một phần của kế hoạch mở rộng tại Bahamas, FTX Digital Markets cũng đã bổ nhiệm Ryan Salame, cựu giám đốc OTC tại Alameda Research làm Giám đốc điều hành. Công ty cũng có trụ sở chính tại Nassau, Bahamas và có kế hoạch thuê nhân tài địa phương cho các lĩnh vực như tài chính, tiếp thị và kỹ thuật.

FTX và các đơn vị của sàn giao dịch dường như đang thực hiện rất nghiêm túc về quy định ở một số quốc gia. Tháng trước, FTX mua lại sàn giao dịch phái sinh LedgerX để “danh chính ngôn thuận” bước chân tham gia thị trường phái sinh tại Hoa Kỳ.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment