Sàn giao dịch Binance được cấp giấy phép hoạt động tại Pháp

Sàn giao dịch Binance được cấp giấy phép hoạt động tại Pháp

TIN TÀI CHÍNH
05/05/2022 by Yên Vũ
500
Cơ quan giám sát thị trường Tài chính Pháp (AMF) đã cấp cho sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Trong bản cập nhật được công bố vào ngày 4 tháng 5, AMF đã đưa Binance vào danh sách các
Binance

Cơ quan giám sát thị trường Tài chính Pháp (AMF) đã cấp cho sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Trong bản cập nhật được công bố vào ngày 4 tháng 5, AMF đã đưa Binance vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa đã đăng ký ở Pháp. Việc đăng ký là một bước quan trọng để cho phép Binance bắt đầu những hoạt động liên quan đến tiền mã hóa ở Pháp, bao gồm lưu ký, trao đổi và vận hành nền tảng giao dịch crypto.

Theo AMF, Binance đã đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về độ uy tín và năng lực tốt của một sàn giao dịch tiền mã hóa cũng như tuân thủ các quy định về chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố. Bên cạnh đó, Binance còn cho biết họ sẽ mở rộng quy mô đáng kể các hoạt động của mình sau khi đạt được sự chấp thuận tại Pháp để theo đuổi phát triển cơ sở hạ tầng hơn nữa.

 

Động thái này đánh dấu cột mốc lớn tiếp theo trong tham vọng mở rộng của Binance trên khắp châu Âu, và đặc biệt là ở Pháp, nơi mà CEO Binance Changpeng Zhao đã hết mực dành lời khen ngợi là có vị trí thuận lợi duy nhất để trở thành khu vực dẫn đầu ngành tiền mã hóa ở châu Âu tại Tuần lễ Blockchain Paris năm 2022.

Ngoài ra ông Changpeng Zhao cũng tiết lộ rằng Binance đang có 50 nhân viên đang làm việc tại Pháp. Vào tháng 11, CEO Binance đã công bố khởi động sáng kiến ​​trị giá 115 triệu USD, được gọi là “Objective Moon” để phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền mã hóa ở Pháp và Châu Âu.

Hơn nữa, việc đạt được thành công pháp lý ở Pháp đã báo hiệu sự mở rộng tích cực mới nhất của Binance trong toàn cầu, sau khi đã được chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động tại Abu Dhabi vào tháng 4. Trong tháng 3, các cơ quan quản lý ở Trung Đông cũng đã bật đèn xanh cho sàn giao dịch ở Bahrain và Dubai.

Dù tính đến thời điểm hiện tại, Binance không có trụ sở chính thức, nhưng được cho là sẽ thiết lập một địa điểm cụ thể trong tương lai gần và hoàn toàn từ bỏ văn hóa làm việc phi tập trung vốn có của mình để chuyển sang mô hình truyền thống, nhằm nỗ lực xoa dịu các nhà quản lý và chính quyền thuộc nhiều quốc gia trước đây đã gây ra không biết bao sóng gió pháp lý với sàn giao dịch kéo dài từ quý 3/2021 cho đến nay.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment