Sàn FTX US là gì? – Sàn FTX US có tốt không?

Sàn FTX US là gì? – Sàn FTX US có tốt không?

REVIEW SÀN GIAO DỊCH
17/06/2021 by Yên Vũ
812
Sàn FTX US có lừa đảo (scam) không?. Sàn FTX US của nước nào?… Đây là chủ đề nhạy cảm bởi vì đa số các sàn crypto mạnh hiện giờ cũng có scandal ít nhiều. Nhưng đối với một sàn crypto rất mới và số lượng cặp tiền ít và quy mô nhỏ thì bạn
Sàn FTX US

Sàn FTX US có lừa đảo (scam) không?. Sàn FTX US của nước nào?…

Đây là chủ đề nhạy cảm bởi vì đa số các sàn crypto mạnh hiện giờ cũng có scandal ít nhiều. Nhưng đối với một sàn crypto rất mới và số lượng cặp tiền ít và quy mô nhỏ thì bạn phải đánh giá lại để loại trừ rủi ro.

Tổng quan, sàn này cho phép giao dịch 42 cặp tiền

Trang web của sàn: ftx.us

Ngày hoạt động: 31-03-2020

Sàn này có 42 cặp tiền ảo. Sàn này không phải là một sàn lớn. Do đó, bạn nên thận trọng. Tổng khối lượng giao dịch của sàn trong 24h vừa qua đạt đạt 67.223.108 USD, xếp thứ 143 trong tổng số 459 sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động.

Sàn FTX US

Đôi khi, nhiều sàn được lập ra chỉ với mục đích giao dịch, thổi giá, thao túng mỗi một vài đồng token,coin của chính họ phát hành. Các vụ scam ICO, Huy động vốn trái phép thời gian qua đều có đặc điểm khá giống.

Bên cạch lý do số lượng cặp tiền giao dịch hạn chế, một đẳc điểm nữa để phát hiện sàn FTXUS có khả năng là lừa đảo, scam hay không đó là trang web của sàn FTX US. Địa chỉ website của FTX US là ftx.us. Nó mới được đăng ký hay đã có từ lâu? Thứ hạng website cao hay thấp? Khách hàng của website chủ yếu đến từ quốc gia nào? Nếu traffic chiểm tỷ lệ lớn đến từ Vietnam nhưng nội dung hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài thì bạn cần hết sức cẩn thận khi đưa ra quyết định. Vì có thể sàn này chỉ để lừa chính bạn mà thôi.

Bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập vào website của sàn FTX US tại link https://www.alexa.com/siteinfo/ftx.us và để ý các chỉ số sau:

– Nếu sàn FTX US có tỷ lệ truy cập từ quốc gia (Visitors by Country) chủ yếu từ Việt Nam nhưng nội dung giao diện website của nó hoàn toàn (hoặc mặc định) là tiếng Anh thì bạn cần phải cân nhắc

– Nếu thứ hạng Alexa (Global Rank) của sàn FTX US không nằm trong top 50.000 thì chứng tỏ sàn này tương đối nhỏ, số người truy cập ít, không có nhiều nhà đầu tư tham gia, nguy cơ ngăn hạn là tính thanh khoản rất thấp, nguy cơ lâu dài là doanh thu sàn ít, dễ phả sản không thể rút tiền và tự biến thành scam, hoặc dễ bị lợi dụng làm công cụ thao túng để pump giá coin rác.

Theo chúng tôi tìm hiểu, thứ hạng Global Rank hiện tại của sàn FTX US là 23,825 . Trong đó, lượng truy cập từ các nước như sau: United States chiếm 89.8%,

Tâm lý rất quan trọng trong thành công về giao dịch tiền ảo. Để an tâm giao dịch, bạn nên mở tài khoản ở những sàn lớn và uy tín, chẳng hạn như sàn Binance( sàn giao dịch tiền ảo có lượng truy cập lớn nhất thế giới, khối lượng giao dịch top 1, thanh khoản nhanh, được các trader Việt Nam & quốc tế ưa thích)

↣Sàn FTX là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn FTX từ A-Z

Sàn FTX là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn FTX từ A-Z

Danh sách cặp tiền giao dịch trên sàn FTX US

Bitcoin market:

SOL/BTC,

Tether market:

SOL/USDT, CUSDT/USDT, PAXG/USDT,

Solana market:

SOL/USD, SOL/USDT, SOL/BTC,

ĐĂNG KÝ SÀN FTX US: FTX.US

Add a comment