Sàn CoinSwitch Kuber của Ấn Độ gọi vốn 260 triệu USD từ a16z, Coinbase Ventures

Sàn CoinSwitch Kuber của Ấn Độ gọi vốn 260 triệu USD từ a16z, Coinbase Ventures

TIN TÀI CHÍNH
06/10/2021 by Yên Vũ
479
Sàn CoinSwitch Kuber của Ấn Độ gọi vốn 260 triệu USD từ a16z, Coinbase Ventures Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinSwitch Kuber của Ấn Độ cho biết đã gọi vốn 260 triệu USD với mức định giá lên đến 1,9 tỷ USD. Danh sách các nhà đầu tư vào vòng Series C của CoinSwithc
Sàn CoinSwitch Kuber

Sàn CoinSwitch Kuber của Ấn Độ gọi vốn 260 triệu USD từ a16z, Coinbase Ventures

Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinSwitch Kuber của Ấn Độ cho biết đã gọi vốn 260 triệu USD với mức định giá lên đến 1,9 tỷ USD.

Danh sách các nhà đầu tư vào vòng Series C của CoinSwithc Kuber bao gồm quỹ a16z của Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, Paradigm, Ribbit Capital, Sequoia Capital India và Tiger Global.

Giám đốc Kinh doanh Sharan Nair của CoinSwitch tiết lộ đây là khoản đầu tư đầu tiên của a16z vào thị trường Ấn Độ, không chỉ tính riêng lĩnh vực tiền mã hóa.

Sàn giao dịch này dự định sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng đội ngũ, thu hút thêm 50 triệu người dùng mới và tung ra các dịch vụ mới như là lending và staking.

CoinSwitch Kuber tuyên bố là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ ở thời điểm hiện tại, với 10 triệu người dùng đăng ký và 7 triệu người dùng giao dịch hàng tháng.

Với mức định giá 1,9 tỷ USD, CoinSwitch còn trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa thứ hai tại Ấn Độ được xem là “kỳ lân công nghệ”. Trước đó, vào tháng 8, sàn CoinDXC đã gọi vốn 90 triệu USD ở mức định giá 1,1 tỷ USD.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment