Sàn CoinEx ra mắt phiên bản tiếng Việt – Thưởng lớn lên đến 2.000 CET

Sàn CoinEx ra mắt phiên bản tiếng Việt – Thưởng lớn lên đến 2.000 CET

TIN TÀI CHÍNH
28/08/2021 by Yên Vũ
560
Sau thời gian dài ấp ủ thì phiên bản tiếng Việt của CoinEx trên web đã chính thức ra mắt vào ngày 26/08/2021. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu cho quyết tâm chinh phục thị trường tiếng Việt của CoinEx. CoinEx quyết tâm mở rộng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng
Sàn CoinEx

Sau thời gian dài ấp ủ thì phiên bản tiếng Việt của CoinEx trên web đã chính thức ra mắt vào ngày 26/08/2021. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu cho quyết tâm chinh phục thị trường tiếng Việt của CoinEx.

CoinEx quyết tâm mở rộng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng

Với giao diện tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng, đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt nhiệt tình cùng chương trình ưu đãi lớn chưa từng có tại Việt Nam. CoinEx quyết tâm phát triển mạnh mẽ tại thị trường tiếng Việt đầy tiềm năng.

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 cùng sự kiện ra mắt phiên bản tiếng Việt. CoinEx Việt Nam gửi đến người dùng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả người dùng mới, người dùng cũ và cả người giới thiệu. Mỗi người dùng được thưởng tối đa 2000 CET.

 Chi tiết: https://www.facebook.com/100774588994490/posts/108350028236946/

Xin mời các bạn cùng tham gia đăng ký và KYC để nhận ưu đãi cực hấp dẫn này của CoinEx.

CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất. Tạo thu nhập ổn định cho trader và holder.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH COINEX:

CoinEx cung cấp nhiều phương thức quản lý tài chính thông minh. Người dùng có thể sử dụng nhiều cách để kiếm tiền như: giao dịch tiền điện tử, đầu tư sinh lợi hoặc cả gửi tiết kiệm,… Các tính năng của CoinEx đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều loại người dùng khác nhau, cụ thể:

  • Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử giao ngay:Với thị trường giao ngay, người dùng có thể kiếm tiền thông qua giao dịch 341 đồng coin được CoinEx lựa chọn & niêm yết.
  • Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử Perpetual Account: Hợp đồng tương lai trên CoinEx hỗ trợ đòn bẩy lên đến 100x sẽ giúp cho người dùng có thể kiếm được lợi nhuận cực cao với số vốn nhỏ.
  • Kiếm tiền thu nhập thụ động với CoinEx Mining và CoinEx AMM: Với các chương trình Mining từ CoinEx, tùy thuộc theo từng loại tiền điện tử mà người dùng có thể hưởng mức lãi suất lên đến hàng ngàn phần trăm trên năm. Đây là cơ hội kiếm tiền thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn, đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 như hiện nay.
  • Gửi tiết kiệm lãi suất ổn định tại Financial Account: Với Financial Account, người dùng có thể gửi nhiều loại tiền điện tử cũng như USDT vào để nhận lãi hàng ngày. Lãi suất được nhận hàng ngày và tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau của thị trường.
  • CoinEx thân thiện cho người dùng Việt Nam. Khi giao dịch trên CoinEx, việc nạp rút tiền đối với người dùng Việt Nam là rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền qua Viettel Pay và rút tiền về ngân hàng qua các kênh thứ 3 như Remitano. Quá trình nạp rút diễn ra đơn giản với chi phí thấp (hầu như chỉ tốn phí giao dịch ngân hàng). Người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử đầy tiềm năng chỉ với 50.000 vnd.

CMO của CoinEx bình luận:

“Việt Nam là một quốc gia tuổi trẻ và luôn sẵn sàng ủng hộ những đổi mới. Minh chứng rằng Việt Nam có hơn 21% người Việt Nam có biết đến Blockchain. Tin rằng kỹ thuật Blockchain sẽ giúp Việt Nam bước lên sự phát triển mới.”

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx, Chuỗi thông minh CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền điện tử ViaBTC Pool, Ví tiền điện tử ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại:

– Fanpage Tiếng Việt: https://www.facebook.com/CoinExtoVietnamese
– Nhóm Telegram: https://t.me/CoinEx_Vietnam

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Kienthuctaichinhaz không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment