Robinhood nhá hàng việc cho phép người dùng nạp rút tiền mã hoá

Robinhood nhá hàng việc cho phép người dùng nạp rút tiền mã hoá

TIN TÀI CHÍNH
22/09/2021 by Yên Vũ
498
Robinhood nhá hàng việc cho phép người dùng nạp rút tiền mã hoá Robinhood được cho là đang thử nghiệm một ví tiền mã hoá mới và có thể sẽ cho phép người dùng được rút tiền mã hoá từ ứng dụng này. Sàn giao dịch dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ Robinhood
Robinhood

Robinhood nhá hàng việc cho phép người dùng nạp rút tiền mã hoá

Robinhood được cho là đang thử nghiệm một ví tiền mã hoá mới và có thể sẽ cho phép người dùng được rút tiền mã hoá từ ứng dụng này.

Sàn giao dịch dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ Robinhood được cho là đang thử nghiệm ví tiền mã hoá của riêng mình. Đây là điều mà cộng đồng người dùng đã mong đợi từ lâu, bởi nhờ nó cho phép họ gửi và nhận các tài sản tiền mã hoá như Bitcoin (BTC), Ether (ETH)…

Cụ thể, tờ Bloomberg cho biết đã nhìn thấy ảnh chụp màn hình giao diện rút tiền trong phiên bản Beta của tính năng ví trên ứng dụng iOS của Robinhood. Tuy thông tin còn rất ít nhưng Bloomberg khẳng định mình đã xem danh sách chờ nơi người dùng có thể đăng ký ví tài sản kỹ thuật số mới.

Từ trước đến nay, người dùng Robinhood chỉ có thể mua tiền mã hóa bằng USD và giao dịch trực tiếp trên nền tảng này. Bởi ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ gửi và rút tiền mã hoá. Tính năng gửi và rút tiền mà điều mà người dùng đã thúc giục Robinhood từ bao lâu nay. Điều này đặc biệt tăng lên khi cộng đồng người sở hữu Dogecoin (DOGE) quy tụ trên nền tảng này.

Vì thế nên vào ngày 19/08, CEO Robinhood Vlad Tenev thông báo rằng công ty đang bắt đầu nghiên cứu để xây dựng ví tiền mã hoá.

“Tôi biết có rất nhiều sự nhiệt tình và đợi chờ từ cộng đồng tiền mã hoá nói chung và cộng đồng Dogecoin nói riêng trong việc truy cập vào ví.” – Tenev hào hứng chia sẻ về việc ra mắt ứng dụng ví.

Robinhood lần đầu tiên ra mắt dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vào năm 2018 dành riêng cho khách hàng tại 5 tiểu bang của Hoa Kỳ. Sau đó, nền tảng này đã mở rộng hỗ trợ thêm nhiều altcoin và cho phép các nhà giao dịch ở mọi nơi trừ bốn tiểu bang của Hoa Kỳ truy cập các tính năng tiền mã hoá.

Vào năm 2021, dịch vụ tiền mã hoá đã trở thành một phần quan trọng đối với doanh thu của Robinhood. Báo cáo quý II cho thấy 41% trong số 565 triệu USD doanh thu của nền tảng là đến từ giao dịch tiền mã hoá. Trong khi đó, công ty này chỉ thu về 5 triệu USD từ giao dịch tiền mã hoá vào năm 2020.

Hiện tại, Robinhood không hề “cô đơn” trong việc tìm cách tăng cường sự hỗ trợ cho tiền mã hoá. Bởi ngày càng có nhiều công ty chính thống thông báo chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá.

Chẳng hạn như vào ngày 16/09, chuỗi rạp phim AMC thông báo chấp nhận thanh toán vé phim bằng Ether (ETH), Litecoin (LTC), và Bitcoin Cash (BCH) vào năm 2022. Trước đó, vào tháng 8 năm nay, công ty này cũng thông báo hỗ trợ thanh toán Bitcoin. Còn vào ngày 15/09, hãng phần mềm Adobe cũng thông báo người bán sử dụng sản phẩm Adobe Commerce có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá qua PayPal từ quý IV năm nay.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment