Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

TIN TÀI CHÍNH
25/10/2021 by Yên Vũ
537
Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình Trước bối cảnh các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác như Twitter và Facebook đã và đang làm việc để thâm nhập sâu hơn vào thị trường, Reddit dường như không thể ngồi yên khi đang có động thái thuê
Reddit

Reddit đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT của riêng mình

Trước bối cảnh các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác như Twitter và Facebook đã và đang làm việc để thâm nhập sâu hơn vào thị trường, Reddit dường như không thể ngồi yên khi đang có động thái thuê nhân viên để hỗ trợ thiết kế, xây dựng và bảo trì nền tảng NFT.

Theo tin tuyển dụng của Greenhouse, Reddit đang tìm kiếm một kỹ sư phụ trợ cấp cao cho một nền tảng chịu trách nhiệm về hàng triệu người dùng tạo, mua, bán và sử dụng NFT. Vị trí này yêu cầu ít nhất năm năm kinh nghiệm trong phát triển hỗ trợ cũng như khả năng“thiết kế và triển khai các hệ thống phân tán phức tạp hoạt động dưới trọng tải cao.

“Theo thời gian, chúng tôi tin rằng thị trường sẽ phát triển và NFT đóng vai trò trung tâm trong cách người hâm mộ hỗ trợ những người sáng tạo và cộng đồng yêu thích của họ.”

Reddit đã hoạt động như một nền tảng xã hội hàng đầu để tập hợp những cộng đồng tiền mã hóa lớn lại với nhau trong nhiều năm. Người dùng cũng có thể kiếm được Điểm cộng đồng của Reddit để kiếm phần thưởng là hai token Ethereum được Reddit mở rộng trên layer 2 Arbitrum. Sau khi đẩy nhanh phần thưởng các token Ethereum, Reddit hiện được định giá 10 tỷ USD.

Trong khi một số sàn giao dịch tiền mã hóa đang dần tung ra thị trường NFT của riêng họ. Điển hình là bộ ba trụ cột thế giới Binance, FTX và Coinbase. Các nền tảng truyền thông xã hội cũng đang nỗ lực để hỗ trợ công nghệ này, nếu không muốn nói là tạo ra đối thủ cạnh tranh với OpenSea.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook gợi ý rằng ví Novi của họ có khả năng sẽ hỗ trợ NFT và Facebook muốn đổi tên để thể hiện tham vọng làm vũ trụ ảo metaverse. Twitter cũng đã tiết lộ vào tháng 9 rằng họ đang làm việc để cho phép người dùng hiển thị NFT làm ảnh hồ sơ của nền tảng.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

vn 728_90 (1)

Add a comment