Red Bull ra mắt máy bán hàng tự động chỉ chấp nhận bitcoin

Red Bull ra mắt máy bán hàng tự động chỉ chấp nhận bitcoin

TIN TÀI CHÍNH
10/04/2023 by Kiều Thuận
180
Người tham dự hội nghị Hacker Paralelni Polis cuối tuần này có thể mua Red Bull từ một máy bán hàng tự động sử dụng Bitcoin. Hội nghị tổ chức trong ba ngày và được tài trợ bởi Institute of Cryptoanarchy đã được tổ chức tại Holesovice, gần Prague. Red Bull ra mắt máy bán
Red-Bull

Người tham dự hội nghị Hacker Paralelni Polis cuối tuần này có thể mua Red Bull từ một máy bán hàng tự động sử dụng Bitcoin. Hội nghị tổ chức trong ba ngày và được tài trợ bởi Institute of Cryptoanarchy đã được tổ chức tại Holesovice, gần Prague.

Red Bull ra mắt máy bán hàng tự động chỉ chấp nhận bitcoin

Máy bán hàng tự động tại hội nghị hacker là một trong những dự án gây sự chú ý Red Bull. Red Bull Media House, cánh tay phương tiện truyền thông của công ty, đang muốn gây dựng danh tiếng – chứ không phải là chỉ đơn giản là tiếp thị.

Tiếp thị không chính thống

Red Bull tạo, sản xuất và phân phối nhuận Felix Baumgartner kỷ lục từ không gian bên ngoài Trái đất, thu hút 9.000.000 lượt xem trên YouTube, Werner Brell, giám đốc điều hành Red Bull Truyền thông nhà, nói với mediashift.org trong năm 2014.

Trong khi Red Bull media thường sử dụng logo của mình, nó hiếm khi công khai các tính năng của đồ uống, Tom Forenski viết trên mediashift.org.

Một phát ngôn viên của Red Bull Bắc Mỹ liên lạc với CCN đã không biết về chiếc máy Red Bull chấp nhận bitcoin, và CCN đã gọi Red Bull Media House. Red Bull Media House đã không trả lời câu hỏi của CCN tại thời điểm báo cáo này.

Hội nghị Hackers ngày càng tăng

Hội nghị tin tặc Cộng hòa Séc, bây giờ trong năm thứ ba, cho phép hàng trăm người đam mê công nghệ và nhà hoạt động mạng. Mục đích của việc thu thập là tìm cách thức mới để ủng hộ tự do kỹ thuật số và phân cấp quản lý, đó là một trong những lợi ích mà tiền tệ điện tử cung cấp.

Để thúc đẩy phân cấp và crypto anarchy trong thực tế, hội nghị khuyến khích thanh toán bằng bitcoin. Đối với những người không có bitcoins, sự kiện này cung cấp một hướng dẫn về làm thế nào để có được chúng. Những người tham dự cũng được cung cấp tùy chọn trả tiền bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, sẽ phát sinh một khoản phí giao dịch 5%.

Sự kiện có đến 60 diễn giả, theo trang web của mình. Diễn giả bao gồm Andreas Antonopoulos, tác giả cuốn “Mastering Bitcoin và Internet of Money” và Felix Weis, the world bitcoin traveler.

Chủ đề bao gồm: tự do và “crypto anarchy”; nền kinh tế phân cấp;tiền tệ điện tử, nghệ thuật chính trị và hack; và khoa học và công nghệ.

Sự kiện theo lịch trình bao gồm một màn trình diễn thời trang 3D của FashionSTL, một cuộc thi tài năng của hacker bằng cách Ultrahack, một số chương trình và chiếu phim.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment