Sàn RaidenBO Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Sàn RaidenBo

Sàn RaidenBO Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Sàn RaidenBo

REVIEW SÀN GIAO DỊCH
24/05/2021 by Yên Vũ
705
RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (BO: Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. Raidenbo là phiên bản mới của Wefinex (số lượng thành viên giao dịch khá đông so với các sàn giao dịch BO hiện đang có trên thị trường và
raidenbo

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (BO: Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. Raidenbo là phiên bản mới của Wefinex (số lượng thành viên giao dịch khá đông so với các sàn giao dịch BO hiện đang có trên thị trường và đã phủ sóng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, đem lại thu nhập lớn cho nhiều người).

Tại sao các nhà giao dịch nên chọn Raidenbo?

  • Tham gia đơn giản: RaidenBO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
  • Giao dịch dễ dàng chỉ với các bước đơn giản như sau:
    1. Đặt số tiền muốn giao dịch
    2. Theo dõi biểu đồ giá đang tăng hay giảm
    3. Quyết định xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm
  • Dễ hơn Chứng khoán, Forex, Vàng,… Raidenbo không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
  • Chính sách hoa hồng: Raidenbo là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung vào Binary Option, cho bạn cơ hội kiếm được tới 50$ với mỗi lần mua Quyền Đại Lý của người bạn giới thiệu. Bạn có thể nhận được tới 7 cấp Hoa hồng Giao dịch, giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ.

Sàn Raidenbo dùng loại tiền gì để giao dịch?

Khác với WefinexRaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính để giao dịch. Các bạn có thể mua / bán USDT trên nhiều sàn giao dịch như RemitanoBinanceVNDC,…

Hướng Dẫn 3 Cách Kiếm Tiền Trên Sàn Giao Dịch Raidenbo

Trade (Giao dịch trên sàn Raidenbo)

Các bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi mới bắt đầu nạp tiền thật vào nhé!

Kiếm tiền hoa hồng từ hệ thống

Bạn chỉ cần đầu tư 100$ tham gia Quyền Đại Lý (chỉ 1 lần duy nhất) và gửi link giới thiệu của bạn cho nhiều người biết và tham gia vào Raidenbo.

Khi thành viên trong hệ thống của bạn trade hay mua quyền đại lý thì bạn đều nhận được hoa hồng 7 cấp từ F1 đến F7, điều này sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững!

Cách này an toàn và hiệu quả nhất, rất phù hợp với các bạn không có nhiều vốn, không muốn tự trade trên sàn hay đơn giản là bạn chỉ thích làm Affiliate Marketing.

Mua bán OTC

OTC (được viết tắt bởi Over The Counter Market) có nghĩa bạn kiếm lợi nhuận từ chênh lệch khi trao đổi mua bán USDT.

Ví dụ: bạn sẽ mua vào USDT với mức giá là 23.000 VND và bán ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

Cách này chỉ phù hợp với những bạn có nguồn vốn kha khá và nếu có nguồn vốn lớn thì lợi nhuận đem lại cũng đáng kể.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Raidenbo

Đăng ký ngay tài khoản Raidenbo: https://raidenbo.com/register

Đăng-ký-raidenbo

Điền đầy đủ thông tin email, mật khẩu, biệt danh rồi nhấn đăng ký.

Raidenbo sẽ gửi 1 email đến địa chỉ email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Bạn vào hộp thư check email của Raidenbo để xác nhận đăng ký (nếu không thấy trong hộp thư chính, bạn có thể tìm trong thư quảng bá (promotion) hoặc thư rác.Sau khi xác nhận xong, Raidenbo thông báo tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bây giờ bạn chỉ cần điền thông tin là đăng nhập vào tài khoản.

Bảo mật 2 lớp

Tại giao diện trang chủ, bạn nhấp vào “hồ sơ”, tìm dòng “Mã 2FA”

Nhấp vào vị trí mũi tên để bật sang chế độ “ON” (hiện lên chữ “ON” màu xanh là được).

Nhấp vào vị trí mũi tên để copy dãy ký tự và cất kỹ. Mở app Google Authenticator trên Smartphone quét vào mã QR phía trên, điền mật khẩu đăng nhập và dãy số đang hiện trên Smartphone vào dòng “mã 2FA” rồi nhấn “bật”.

Để khai báo thông tin cá nhân, bạn điền tên vào khung “tên”, họ + chữ lót vào khung “họ”, điền mã 2FA vào rồi nhấn”cập nhật tài khoản”.

Bạn cuộn màn hình xuống tới dòng “xác minh danh tính”, nhấp “xác nhận ngay”.

Tại đây bạn chọn quốc gia, điền đầy đủ và chính xác thông tin bao gồm tên, họ, chữ lót, số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu tùy theo loại giấy tờ bạn muốn xác minh rồi nhấp “bước tiếp theo”.

RaidenBO

Tại đây bạn tải lên file ảnh mặt trước và mặt sau giấy tờ của bạn rồi nhấp “gửi”.

Hướng dẫn mua Quyền đại lý

Để nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch, bạn phải mua quyền đại lý, cách thực hiện như sau:

Bạn vào “đại lý”, nhấp “mua ngay $100”.

RaidenBO
RaidenBO

Tích chọn vào vị trí mũi tên và nhấp “xác nhận”.

RaidenBO

Hiện tài khoản của bạn chưa có tiền, nhấp vào “nạp ngay” để nạp tiền.

RaidenBO

Nhấp tiếp vào vị trí mũi tên.

RaidenBO

Tiếp tục nhấp “yêu cầu”.

RaidenBO

Bạn nhấp vào “sao chép” để lấy địa chỉ ví và chuyển USDT (ERC20) của bạn vào địa chỉ này. Chờ một lúc cho USDT của bạn chuyển đến ví của sàn, bạn vào lại “đại lý” để mua quyền đại lý.

Kết luận

Đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố rủi ro bên cạnh lợi nhuận lớn. Nếu bạn không có nhiều vốn và là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường này, hãy chọn cách thứ 2 vì với cách này, bạn chỉ đầu tư một số tiền không quá lớn nhưng bạn vẫn có thể đem lại cho mình số tiền lớn, thậm chí là rất lớn như nhiều người đã làm được với Wefinex trước đây.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN RAIDENBO TẠI ĐÂY

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua Facebook cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

——————————————————————-————-

Tham gia Group Telegram để nhận được thông tin dự án mới nhất:

Tại đây: –>> Crypto Affiliate Secret Official

Đọc thêm bài viết Cryptocurrency là gì? Blockchain là gì?

Kiếm tiền với VNDC Wallet: Tại Đây

Kiếm Tiền Sàn Remitano: Tại đây

Kiếm Tiền Sàn Binance: Tại đây

Và rất nhiều hình thức kiếm tiền khác …. tại Blog: https://naominhtam.com

Add a comment