Radio Caca – Tương lai của Metaverse – Lựa chọn của những người chơi hàng đầu

Radio Caca – Tương lai của Metaverse – Lựa chọn của những người chơi hàng đầu

HIDDEN GEM
04/01/2022 by Hồng Nhiên
898
Theo BBC News, những người vĩ đại của công nghệ hứa hẹn rằng với Metaverse sẽ có một cuộc cách mạng kỹ thuật số mà họ so sánh với cuộc cách mạng đã xảy ra khi chúng ta thay đổi điện thoại di động cho điện thoại thông minh. Radio Caca là gì? Radio Caca là
ViMoney-radio-caca-raca-la-gi-co-nen-dau-tu-vao-raca-

Theo BBC News, những người vĩ đại của công nghệ hứa hẹn rằng với Metaverse sẽ có một cuộc cách mạng kỹ thuật số mà họ so sánh với cuộc cách mạng đã xảy ra khi chúng ta thay đổi điện thoại di động cho điện thoại thông minh.

Radio Caca là gì?

Radio Caca là một hiệp hội phi tập trung (DAO) được làm việc bởi những người bản địa tiền điện tử trên toàn cầu, những người có chung tầm nhìn đơn độc về việc xây dựng một thế giới ảo mới không sợ hãi.

Trong một Metaverse, Radio Caca tập hợp một số chủ đề hiện tại như DeFi, NFT và trò chơi chơi để kiếm tiền. Chiếc xe NFT và DeFi + GameFi của Maye Musk Mystery Box (MPB) cho USM Metaverse được điều hành bởi Radio Caca.

Radio Caca là người quản lý độc quyền của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và là người xây dựng minigame Đảo Metamon , một GameFi mở đầu cho USM Metaverse.

RACA hợp tác với Binance Smart Chain (BSC), Google AI, Microsoft và Space X Foundation để hỗ trợ RACA hiểu được tầm nhìn về USM Metaverse khổng lồ. Nhóm đã hợp tác với nhiều người đáng chú ý khác nhau và các tổ chức hiện đại trên toàn thế giới với tài sản và khả năng để phát triển nó. Đây chỉ là một vài trong số những công ty nổi tiếng nhất thế giới về đổi mới, kỹ thuật thủ công và phát triển. Trí tưởng tượng, khả năng và cái nhìn sâu sắc của Radio Caca trong những nỗ lực chung của họ có ý nghĩa đáng kể và do đó biến nó trở thành một trong những dự án tiên phong trong Metaverse, cùng với Axie Infinity, Decentraland và SandBox.

Thế giới ảo Metaverse – xu hướng của tương lai

Anh Choi Ji-ung, một người mua bất động sản ảo trên nền tảng Metaverse “Earth 2”, chia sẻ: “Tôi đã chọn mua căn hộ ở quận Gangnam vì tôi không có khả năng mua ở khu vực đó trong thế giới thực và giá trị của nó sẽ tăng lên. Giá của căn hộ đã tăng 40% kể từ khi tôi mua”.

Theo giới phân tích, Metaverse sẽ cung cấp cách thức mua sắm mới, tạo ra tiềm năng lớn để thúc đẩy doanh số. Ví dụ như trong lĩnh vực thương mại điện tử, người dùng có xoay và ngắm các sản phẩm như ngoài đời thực trước khi quyết định mua.

Chơi để kiếm tiền: Metaverse Radio Caca đã có mặt với chúng ta

Microsoft định nghĩa Metaverse là tương lai của Internet.

Nhóm RACA đã công bố thử nghiệm USM beta, trong đó họ để lại một giờ vào cửa miễn phí để kiểm tra độ căng của máy chủ vào ngày 11/12/2021. Phiên bản Radio Caca Metaverse Beta sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2021, theo quy định của nhóm, nó sẽ có đầy đủ chức năng. Hành tinh 3D VR Metaverse nơi người dùng có thể sở hữu đất, xây dựng cửa hàng và phòng trưng bày nghệ thuật, tạo và chơi để kiếm tiền từ trò chơi, với giao diện người dùng giống như Google Earth, một tính năng mới trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu.

Cần lưu ý rằng nhóm kỹ sư trò chơi đang làm cho tất cả những điều này có thể thực hiện được bao gồm các nhà phát triển từng làm việc cho các công ty trò chơi hàng đầu thế giới, như Tencent và Roblox.

Radio Caca Metaverse đã có sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều nhân vật vĩ đại, bao gồm: Koda Robot Dog, Người chiến thắng Giải thưởng Red Dot về Thiết kế Sản phẩm năm 2021 và được Tạp chí Phố Wall đánh dấu là Tốt nhất CES 2021 .

Emma Russell, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Koda-9 AI Lab từng đề cập rằng Koda Robot Dog sẽ thay đổi các quy tắc của trò chơi AI và cô ấy là người ủng hộ mạnh mẽ của USM, RACA Metaverse.

Trí tuệ nhân tạo sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho nhân loại? Trong khi các nhà khoa học, nhà xã hội học, ông trùm công nghệ và một số nền kinh tế hàng đầu đang tranh cãi về ưu và nhược điểm của AI, một khi đã rõ ràng: nhờ có AI, chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều lao động và có được nhiều thời gian giải trí. Điều này sẽ cho chúng ta nhiều thời gian hơn để cảm nhận và giải trí, đồng thời sẽ thúc đẩy nền kinh tế của trò chơi và Metaverse.

Koda Robot Dog tweet về việc đưa công nghệ AI mới nhất đến với thế giới và cơ hội cho những người sắp tới USM, RACA Metaverse sẽ đạt đến mức thông minh cao nhất có thể tưởng tượng được.

Hơn nữa, gần đây, RACA – USM đã đảm bảo một khoản đầu tư chiến lược từ OKEx Blockdream Ventures. OKEx Blockdream Ventures là bộ phận đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới OKEx với quy mô vốn ban đầu là 100 triệu đô la để hỗ trợ những đổi mới tiên tiến trong Blockchain. RACA hiện đã được liệt kê trên OKEx. Khoản đầu tư từ OKEx Blockdream Ventures cũng chứng minh sự tin tưởng của VC tiền điện tử hàng đầu thế giới vào RACA Metaverse.

Cách đây không lâu, RACA đã tung ra một trò chơi nhỏ Metamon Island trên BSC và trò chơi này đã lan truyền trên cộng đồng tiền điện tử. Thành công tức thì của Metamon đã tự đăng quang trở thành trò chơi tiền điện tử hàng đầu trên BSC với ROI tốt nhất vào năm 2021.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2021, nó thậm chí còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hàng đầu của Trung Quốc CCTV2. Metamon sinh lợi đến mức hàng chục nghìn người chơi đã có được sự tự do tài chính sau khi chơi trò chơi này trong vòng chưa đầy 2 tháng! Đây là một chiến thắng hoành tráng khác của RACA, kể từ khi nó được ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

Từ tháng 5 đến cuối tháng 8, RACA đã khiến khá nhiều người trở nên giàu có với việc tăng giá mã thông báo lên 100 lần. Nhưng đó chỉ là khúc dạo đầu cho thần thoại RACA này.

Với giá mã thông báo RACA tăng 100 lần, giá Metamon tăng 20 lần, hiện tại mã thông báo USM sắp ra mắt bằng cách mở trứng Metamon. Các nhà phân tích dự đoán mã thông báo USM có thể dễ dàng nhận được 100 lần nữa trong vòng 1 hoặc 2 năm – USM là chuỗi mà RACA hiện đang xây dựng, để lưu trữ tất cả các loại Metaverse bao gồm USM 3D của riêng nó.

USM Metaverse là gì?

Metaverse, bao gồm tất cả các thế giới ảo hiện có, thực tế tăng cường và Internet, là một nơi chia sẻ ảo được tạo ra bởi sự hội tụ của thực tế vật lý tăng cường kỹ thuật số và không gian ảo bền vững về mặt vật lý.

USM là Metaverse trò chơi của Radio Caca được xây dựng bởi một nhóm các nhà phát triển toàn sao từ các công ty trò chơi hàng đầu thế giới.

USM Chain là một chuỗi lớp 2 được tạo ra để xây dựng metaverse hiệu suất cao và Radio Caca cung cấp trợ giúp DeFi và GameFi. Với những kết nối gần đây nhất, dự án đang thu hút hàng chục nghìn người chơi mới hàng ngày. Mã thông báo RACA của nó tự hào có khoảng 400.000 địa chỉ chủ sở hữu duy nhất, khiến nó trở thành người sống sót duy nhất trong cuộc cạnh tranh GameFi khốc liệt vào năm 2021.

Khi USM cuối cùng được tiết lộ vào đầu năm 2022, nó sẽ làm điên đảo thế giới với tư cách là Internet thế hệ tiếp theo và Metaverse cuối cùng của thời đại chúng ta.

Trong vũ trụ này, được tạo ra bằng cách sử dụng thực tế tăng cường, người chơi sẽ có thể làm mọi thứ chúng ta làm trong thực tế hiện tại của chúng ta. Người chơi sẽ có thể đi du lịch, mua đất và thậm chí tương tác với các nhân vật được đại diện bởi những người khác nhau, những người sẽ có thể xây dựng phòng hòa nhạc, trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại trên những lô đất đó trong USM.

Mặc dù thế giới đã quen với việc làm việc từ xa, chúng tôi vẫn có thể gặp gỡ những người mà chúng tôi biết và uống cà phê tại USM. Ngay cả các cuộc họp kinh doanh sẽ được tổ chức trong vũ trụ USM; để hiểu rõ hơn về khả năng của vũ trụ này, hãy xem các bộ phim “Ready Player One” và “Free Guy”.

USM rộng lớn bao gồm Bang Musk, Bang New California, Bang CZ, Bang Metamon, và Bang Bakery, v.v. Trong tương lai, các bang có tên người nổi tiếng sẽ dần được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của nhiều thương hiệu hàng đầu khác nhau.

Trò chơi nhỏ Metamon Island của USM  hiện đã có sẵn. Các nhà đầu tư ban đầu dự kiến ​​sẽ kiếm được nhiều tiền từ trò chơi Số 1 Chơi để kiếm tiền. Tháng 11 này đã chứng kiến ​​sự ra đời của hàng nghìn triệu phú chơi game Metamon. Metamon thực sự là một cơn sốt vàng tiền điện tử!

Đáng chú ý hơn nữa là RACA NFT Marketplace đã vượt qua OpenSea, về khối lượng giao dịch hàng ngày, mặc dù nó chỉ mới xuất hiện chưa đầy 3 tháng! Đây là tốc độ, sự thành thạo và sức mạnh của nhóm RACA.

Tôi có nên đầu tư vào RACA không?

Giá RACA chắc chắn sẽ tăng vọt

Giá RACA gần đây đã tăng chóng mặt khi các nhà giao dịch nhận ra rằng CZ và mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk, đã ủng hộ dự án này. Hiện tại, giá mã thông báo đã tăng ít nhất 20 lần so với giá ban đầu của nó (ATH ở mức 0,012 đô la và hiện đang giao dịch đi ngang ở mức 0,0045 đô la đến 0,0058 đô la).

Các nhà phát triển làm việc không mệt mỏi

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của dự án này là các nhà phát triển làm việc không mệt mỏi để giữ cho các trang mạng xã hội luôn được cập nhật. Dạo quanh kênh Twitter chính thức của Radio Caca và nhóm Telegram, bạn có thể yên tâm nhất về độ tin cậy ban đầu của dự án.

Trong giai đoạn phát triển không ngừng của Tiền điện tử, mạng BSC đã nổi bật trong số những nơi ươm tạo thành công các dự án đầy hứa hẹn. Hiện tại, Radio Caca đang là tấm vé vàng chiếm được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhất. Mặc dù mới ra mắt gần đây, Radio Caca đã chứng kiến ​​hàng triệu USD mỗi ngày trong giao dịch NFT của mình.

Nhờ vào năng lượng siêu mạnh trong việc làm cho mọi người trở nên giàu có

Với sự nâng cấp mới nhất của đội ngũ phát triển RACA, tất cả giá NFT đều đang tăng nhanh chóng, tạo ra một tương lai tươi sáng vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư trong dài hạn. Có rất nhiều người giàu hơn và kiếm được nhiều tiền thông qua RACA trên khắp thế giới nói chung và đặc biệt là ở các nước Đông Nam như Việt Nam.

Người chơi phát cuồng vì RACA, vì nó không chỉ vui mà còn khiến mọi người trở nên siêu giàu trong vòng 6 tháng. Ví dụ, một  người chơi  Metamon là Huy vừa đầu tư 1.000 đô la vào mùa hè này và giờ anh đã nắm giữ hơn một triệu đô la Mỹ nhờ Radio Caca.

Nhờ vào năng lượng siêu mạnh trong việc làm cho mọi người trở nên giàu có, có hàng trăm và hàng nghìn video trên YouTube và TikTok hướng dẫn mọi người cách chơi Metamon . Với đội ngũ các nhà phát triển và vận hành thiên tài, trò chơi này đã vượt xa các đồng nghiệp của nó và sống sót sau biến động tiền điện tử gần đây và sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong đợt tăng giá này sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2022.

Cơn sốt RACA này chỉ mới bắt đầu. Khi người chơi mua một mảnh đất bằng USM với 500 đô la Mỹ chỉ để tìm thấy nó trị giá 20.000 đô la Mỹ 3 tháng sau đó, một lũ người chơi mới đã tràn đến – không ai muốn bỏ lỡ Cơn sốt vàng của thập kỷ tới: Radio Caca và Metaverse USM của nó .

Bạn là người chơi số một như trong phim

Trong thế giới meta, bạn sử dụng công nghệ VR / AR để sống trong thế giới ảo với danh tính mới: quần áo mới, cơ thể mới, kỹ năng mới, địa vị xã hội mới, v.v.

Trong USM metaverse, mỗi người chơi cũng là một người xây dựng.

Token và NFT sẽ được sử dụng làm tiền tệ và đạo cụ trong thế giới siêu đảo USM, chẳng hạn như 99% quần áo sao Hỏa, năng lượng mặt trời, UAV, rô bốt, ô tô Tesla và đường ống của sao Hỏa

Trên đây là tưởng tượng hoạch định của USM. Mối quan hệ giữa việc lập kế hoạch tưởng tượng này và NFT đã bán là gì?

Hãy nhìn những thông tin dưới đây:

Những người nắm giữ MPB 2019 sẽ air drop nhà hàng sushi của riêng họ.

Những người nắm giữ MPB 2029 sẽ air drop một quán cà phê bánh kếp.

(Hộp chính MPB cũng sẽ nhận được mã thông báo Raca và một máy móc mạng Tesla. Số lượng mã thông báo Raca trong mỗi vòng sẽ tăng lên. Mỗi MPB sẽ đảm bảo nhận được 10 mảnh đất, 1 mảnh gỗ hiếm x và các kho báu hoặc tài nguyên quý hiếm khác trong ranh giới meta. Các hộp MPB sẽ chiếm 6% diện tích đất.)

Nói tóm lại, sở hữu những mảnh đất sáng tạo này tương tự như sở hữu Palo Alto, Thung lũng Silicon, trong thế giới vật chất.

10 sân vận động sẽ được air drop cho 200 người sở hữu metamon SR và 149 người sở hữu Kiss up land.

(Trao quyền cho trò chơi siêu thú chỉ là món ăn đầu tiên của vũ trụ meta sao Hỏa.)

Hiện tại, có tổng cộng 100W vùng đất được quy hoạch trong vũ trụ siêu sao Hỏa USM, bao gồm bang USM, bang Kiss Dog, bang Olympus Mons, bang Valles Marineris, bang đồng bằng Acadia, miệng núi lửa xạ hương, đồng bằng hodl và thuộc địa SpaceX 01.

Con số quy hoạch cụ thể có thể tham khảo trong bài viết sau:

https://radiocaca.medium.com/mpb-2009-the-land-on-the-united-states-of-mars-c272f8edc3aa

Tôi hiểu rồi. NFT bây giờ là vô dụng. Nó sẽ hữu ích trong tương lai. Nó không cụ thể lắm, nhưng bạn có thể tưởng tượng.

Nếu bạn nghĩ còn ảo và khó tưởng tượng, hãy cung cấp cho bạn xe tải và mã thông báo. Nếu bạn muốn có thêm không gian cho trí tưởng tượng, đó chính là vùng đất trong vũ trụ siêu sao Hỏa. USM muốn trở thành đế chế sao Hỏa của vũ trụ meta !!

Làm thế nào để nhận ra nó từng bước? Nhìn vào lộ trình lập kế hoạch USM:

  • Phiên bản beta metaverse phổ quát trên BSC – tháng 12 năm 2021
  • Metaverse được cập nhật hàng tháng để cung cấp thêm công cụ và cảnh quan trực quan trên hành tinh 3D.
  • Giới thiệu siêu hành tinh VR 3D hoàn chỉnh trên chuỗi USM – vào cuối năm 2022

Lộ trình chuỗi công khai của USM:

  • Phát hành lightpaper “USM chain” – tháng 12 năm 2021
  • Bắt đầu phát triển chuỗi USM – tháng 12 năm 2021
  • Phát hành beta của chuỗi USM – tháng 3 năm 2022
  • Mạng chính của chuỗi USM trực tuyến – tháng 6 năm 2022

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin tại: KT TAICHINH AZ và NAO MINH TAM

Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín

vn 728_90 (1)

Add a comment