Radio Caca và JACUZZI gặp nhau để có một năm 2022 tốt đẹp hơn

Radio Caca và JACUZZI gặp nhau để có một năm 2022 tốt đẹp hơn

HIDDEN GEM
12/01/2022 by Hồng Nhiên
853
Bạn hy vọng gì cho năm mới 2022? Radio Caca (mã thông báo: RACA) có thể làm cho nó xảy ra! Đây là lý do tại sao hệ sinh thái RACA đang phát triển nhanh chóng và sẽ tiếp tục phát triển. Hãy cùng điểm qua tất cả những điểm mạnh và cơ hội mà
11-0968bc52

Bạn hy vọng gì cho năm mới 2022? Radio Caca (mã thông báo: RACA) có thể làm cho nó xảy ra! Đây là lý do tại sao hệ sinh thái RACA đang phát triển nhanh chóng và sẽ tiếp tục phát triển. Hãy cùng điểm qua tất cả những điểm mạnh và cơ hội mà RACA tự hào có được.

1 RACA với tư cách là một Nhà thanh toán trực tuyến.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu việc tích hợp Radio Caca trong Shopping.io với việc bổ sung $ RACA gần đây như một phương thức thanh toán. Trải nghiệm mua sắm liền mạch với Giảm giá 2% khi thanh toán các giao dịch mua của bạn cho đến ngày 14 tháng 1 năm 2022.

Sau đó, người chơi sẽ không ngạc nhiên khi thấy RACA hợp tác với tất cả các loại nền tảng, chẳng hạn như Amazon, Walmart, Home Depot và nhiều ngôi sao mới nổi hơn xem như một tùy chọn thanh toán.

Danh sách niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

RACA đã nhanh chóng niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

1) OKEx

Là sàn giao dịch nhanh nhạy nhất, OKEx đã niêm yết RACA và bộ phận đầu tư của họ đã công bố khoản đầu tư chiến lược vào Radio Caca. Điều này được cho là có lợi thế bền vững đối với RACA và USM metaverse của nó. Vào ngày 26 tháng 12, Radio Caca cũng đã công bố một IDO sắp ra mắt trên OKEx vào tháng 1 năm 2022 của chuỗi công khai  $ JACUZZI (mã cũ: USM), viết tắt là UZI. Để nắm lấy DAO và chào đón nhiều người hơn tham gia USM Universal Metaverse.

2) MEXC

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nhạy bén nhất nhanh chóng niêm yết các mã thông báo sáng tạo, MEXC đã niêm yết RACA vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Và điều này đã khởi đầu cho hàng nghìn người chơi con đường mới đến thế giới thần tiên RACA và quá giang đến USM Metaverse.

3) PANCAKESWAP , GATE và UNISWAP

Trong khi đó, RACA cũng là một lựa chọn hàng đầu trên Gate.io, UniSwap và PancakeSwap. Hãy đọc đến cuối trang để đăng kí top sàn giao dịch uy tín nhất.

3 RACA NFTs có khối lượng giao dịch đỉnh trong số tất cả NFTs. 

Radio Caca đã được ra mắt cách đây 7 tháng và luôn thu hút người dùng mới đến với cộng đồng của chúng tôi. Đã đến lúc làm rõ tương lai của RACA, mini game Metamon Island, USM Metaverse và Public Chain JACUZZI.

Ra mắt công bằng. Tăng trưởng cộng đồng cơ sở (tình nguyện viên và những người tin tưởng thực sự). Tổng khối lượng giao dịch $ 190,210,108 trên BakerySwap. RACA tăng 1000% trong 3 tháng qua, nếu so với MANA thì phải vài năm nữa mới lớn được như hiện tại, tức là RACA có nhiều tiềm năng hơn MANA đó. Ngoài ra, RACA sẽ có mạng chính chuỗi của riêng mình, đó là JACUZZI. Chúng ta chỉ cần đợi cho đến khi USM metaverse ra mắt và RACA có thể tăng thêm 100 lần kể từ bây giờ.

Nhóm RACA đã rất thông minh trong việc nâng cao nhận thức và giải thưởng  RACA NFT . Mỗi NFT đã tăng ít nhất 20 lần kể từ khi ra mắt. Không có gì lạ khi Từ điển Collins đã vinh danh NFT Từ của năm vào năm 2021.

The Metamon Island  trò chơi đã thu hút gần 40.000 người chơi trong khoảng hai tháng. USM sẽ có 10.000 DAO trong phiên bản Alpha. Nó sẽ cho phép các nhóm và đội bỏ phiếu, xếp hạng, bình luận. Gần đây $ NHÂN DÂN đã tham gia Metaverse này. Nó cũng cho phép họ tương tác với nhau một cách tự do, theo cách hấp dẫn và vui vẻ hơn.

Không giống như Zoom, không ai bị áp lực phải lộ mặt hoặc tiết lộ danh tính. USM sẽ là một nền tảng SocialFi khổng lồ. Còn rất nhiều thứ khác nữa trong các tác phẩm. Radio Caca cũng thống trị trên các thị trường NFT khác: nó chiếm hơn 60% tổng khối lượng giao dịch trong BakerySwap; và lên đến 90% tổng khối lượng giao dịch NFT trên Binance NFT.

Thật là một niềm vui khi được đón nhận ở khắp mọi nơi. Vào ngày 23 tháng 12 năm 2021 như thường lệ, Radio Caca đã bán hết sạch trên Element.io trong 3 phút 45 giây.

Kiểm tra trang web RACA, bạn có thể thấy RACA cũng đã liên tục trao quyền cho những người nắm giữ NFT và RACA của họ với tùy chọn đặt cược RACA hoặc NFT để kiếm được tài sản NFT siêu được săn lùng. Ví dụ: ngay bây giờ, người dùng có thể đặt cược RACA để kiếm NFT New California Land từ siêu thị USM của chúng tôi. Ngoài ra, trò chơi được yêu thích (Đảo Metamon) sẽ được tích hợp hoàn toàn vào USM. Mọi người tin tưởng rằng khi họ tham gia vào “hệ sinh thái” RACA, có thể nói, sự vui vẻ và hấp dẫn luôn được đảm bảo.

Chủ sở hữu USM sẽ xây dựng, tạo và tạo điều kiện cho những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả cư dân Metaverse. Nền tảng USM sẽ phục vụ để trao quyền cho tất cả người chơi và các tài sản NFT của họ như Kiss-up Dogs, Metamon và MPB. USM sẽ là một nền tảng xã hội lớn kết nối người chơi trên toàn cầu để chia sẻ trải nghiệm trong thế giới hi-fi 3D. Người chơi cũng có thể thỏa sức sáng tạo để xây dựng, sáng tạo và chơi.

Cộng đồng dành rất nhiều tình yêu cho USM đến nỗi họ nói rằng đó là Siêu Metaverse phổ biến.

RACA cũng đã thực hiện nhiều đợt bán NFT. Ví dụ, vào ngày 7 tháng 11, RACA đã tổ chức đợt đầu tiên của chiếc hộp bí ẩn, và mọi thứ đã được bán hết và kiếm được 30 triệu đô la trong vòng 2 giờ.

Tại sao nó quan trọng? RACA muốn đảm bảo sẽ phát triển và lớn mạnh trong nhiều năm dù có thế nào đi nữa. Với tầm nhìn dài hạn này, nhóm có thể luôn đúng và tiếp tục phát triển cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cuối cùng, họ sẽ tạo ra sân chơi thú vị và kiếm được lượng người dùng khổng lồ. Cộng đồng RACA hiện đã đủ lớn để chống chọi với hầu hết mọi thứ và luôn cam kết với mục tiêu dài hạn.

Tin tưởng và được đánh giá cao nhất, JACUZZI được xác nhận sẽ thành công vào năm 2022 và nhiều năm tới. Đọc OKEx và Radio Caca để biết thêm thông tin.

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin tại: KT TAICHINH AZ và NAO MINH TAM

Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín

Add a comment