Polkadot (DOT) có thể trở thành nhà tài trợ chính thức cho FC Barcelona

Polkadot (DOT) có thể trở thành nhà tài trợ chính thức cho FC Barcelona

Polkadot (DOT)
26/01/2022 by Yên Vũ
866
Polkadot (DOT) có thể trở thành nhà tài trợ chính thức cho FC Barcelona Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha, FC Barcelona có thể hợp tác với giao thức blockchain Polkadot. Nếu như hai bên “bắt tay” nhau thì Polkadot sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của đội bóng. 👀
Polkadot

Polkadot (DOT) có thể trở thành nhà tài trợ chính thức cho FC Barcelona

Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha, FC Barcelona có thể hợp tác với giao thức blockchain Polkadot. Nếu như hai bên “bắt tay” nhau thì Polkadot sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của đội bóng.

Barcelona hiện tại đang in biểu tượng Rakuten trên áo đấu của họ do hãng thương mại điện tử Nhật Bản là nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ kết thúc vào tháng 7 năm nay và đội bóng đang tìm cách đạt được thỏa thuận với một tổ chức mới.

Theo một thông báo gần đây, một trong những lựa chọn là Polkadot, một blockchain được thành lập vào năm 2016 nhưng đã đạt được nhiều sức hút hơn vào năm ngoái. FC Barcelona đã mô tả giao thức này như một nền tảng cho phép “số lượng giao dịch cao tính theo giây”.

Đối tác khả dĩ khác của Barca là dịch vụ phát trực tuyến nhạc kỹ thuật số Spotify. Đội bóng Tây Ban Nha tiết lộ họ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các lựa chọn và chọn nhà tài trợ đáp ứng chiến lược dài hạn của mình:

CÂU LẠC BỘ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH KIÊN NHẪN PHÂN TÍCH MỌI THỨ ĐỂ PHÂN TÍCH SÂU TỪNG ĐỀ XUẤT NHẰM ĐẠT ĐƯỢC THỎA THUẬN CÓ LỢI NHẤT TRÊN CƠ SỞ LÂU DÀI.

FC Barcelona không phải là người mới trong ngành tài sản kỹ thuật số. Thời gian gần đây, nhóm đã ký hợp tác toàn cầu với Ownix trên thị trường NFT để phát hành một bộ sưu tập cho người hâm mộ. Tuy nhiên, ngay sau đó, câu lạc bộ đã hủy bỏ thỏa thuận do Moshe Hogeg (người có liên quan đến Ownix) bị bắt vì một số tội danh như gian lận và tấn công tình dục.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC VỀ POLKADOT: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment