PayPal chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” dành riêng cho tiền mã hóa

PayPal chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” dành riêng cho tiền mã hóa

TIN TÀI CHÍNH
29/07/2021 by Yên Vũ
557
PayPal chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” dành riêng cho tiền mã hóa Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết người dùng của họ có thể không phải chờ đợi lâu nữa để có được chức năng liên quan đến tiền mã hóa lớn hơn thông qua nền tảng này.
PayPal

PayPal chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” dành riêng cho tiền mã hóa

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết người dùng của họ có thể không phải chờ đợi lâu nữa để có được chức năng liên quan đến tiền mã hóa lớn hơn thông qua nền tảng này.

Trong báo cáo cập nhật quý 2 năm 2021 của PayPal vào ngày 28 tháng 7, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của ví siêu ứng dụng của công ty đang trong giai đoạn hoàn thành. Đồng thời tiết lộ công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, các khả năng bổ sung tiền mã hóa và hơn thế nữa. Schulman còn nhấn mạnh thêm mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất”, được thúc đẩy bởi khả năng tự học của máy móc và AI tiên tiến.

PayPal báo cáo rằng họ có hơn 400 triệu tài khoản người dùng đang hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ USD cho quý 2 năm 2021.

Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền mã hóa vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ USD trong tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

Đầu tháng này, PayPal đã gia tăng giới hạn mua tiền mã hóa lên 100.000 USD hàng tuần. Công ty thanh toán hàng đầu cho biết họ đã tham gia vào không gian tiền mã hóa vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền mã hóa để giao dịch và thanh toán.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment