Paraguay chào đón Bitcoin, luật mới sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay

Paraguay chào đón Bitcoin, luật mới sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay

TIN TÀI CHÍNH
19/06/2021 by Yên Vũ
544
Nghị sĩ của Paraguay là ông Carlos Antonio Rejala Helman, đã xác nhận rằng luật mới liên quan đến Bitcoin sẽ có hiệu lực vào tháng 7. Điều này xảy ra trong bối cảnh việc áp dụng ngày càng tăng ở Mỹ Latinh do lá cờ tiên phong El Salvador dẫn đầu.   Đây là
Paraguay

Nghị sĩ của Paraguay là ông Carlos Antonio Rejala Helman, đã xác nhận rằng luật mới liên quan đến Bitcoin sẽ có hiệu lực vào tháng 7. Điều này xảy ra trong bối cảnh việc áp dụng ngày càng tăng ở Mỹ Latinh do lá cờ tiên phong El Salvador dẫn đầu.

 

Đây là Paraguay. Chúng ta sẽ ban hành luật Bitcoin vào tháng 7 năm nay.

Rejala Helman cho biết đất nước của ông có kế hoạch bắt đầu làm việc trên một dự án quan trọng bao gồm Bitcoin và PayPal. Mặc dù ông cung cấp rất ít thông tin vào thời điểm đó về bản chất chính xác của dự án, nhưng quan chức này đã xác nhận rằng dự án sẽ đến trong một dòng đăng tải vào ngày 16 tháng 6.

 

Đồng thời, Rejala Helman còn ngụ ý về mảnh đất Paraguay sẽ là nơi tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư Bitcoin với những ưu điểm nổi bật về năng lượng tái tạo Bitcoin, vấn đề thuế và thị trường lao động mạnh mẽ. Với các yếu tố trên, đây quả là một lời khẳng định rất chất lượng về tương lai của Bitcoin tại Paraguay.

 

Bạn có thể tưởng tượng đầu tư vào nhà sản xuất năng lượng sạch và tái tạo lớn nhất trên thế giới không? Với mức thuế thấp nhất trong khu vực, với 10% thu nhập, 10% VAT và 10% thuế thu nhập cá nhân. Lực lượng lao động thanh niên cao nhất thị trường khối phía Nam. Chúng tôi đang chờ đợi bạn ở một quốc gia nơi kiếm tiền một cách trung thực mà không bị đánh thuế. Chào mừng đến Paraguay!

 

Đọc thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment