“Ông hoàng” điện ảnh AMC chính thức triển khai thanh toán Bitcoin (BTC) và hàng loạt altcoin khác

“Ông hoàng” điện ảnh AMC chính thức triển khai thanh toán Bitcoin (BTC) và hàng loạt altcoin khác

TIN TÀI CHÍNH
13/11/2021 by Yên Vũ
633
“Ông hoàng” điện ảnh AMC chính thức triển khai thanh toán Bitcoin (BTC) và hàng loạt altcoin khác ông ty điện ảnh khổng lồ của Mỹ AMC cuối cùng cũng đã chính thức áp dụng Bitcoin (BTC) và các altcoin khác để thanh toán trực tuyến sau nhiều tháng “úp mở” kế hoạch này. Giám
AMC

“Ông hoàng” điện ảnh AMC chính thức triển khai thanh toán Bitcoin (BTC) và hàng loạt altcoin khác

ông ty điện ảnh khổng lồ của Mỹ AMC cuối cùng cũng đã chính thức áp dụng Bitcoin (BTC) và các altcoin khác để thanh toán trực tuyến sau nhiều tháng “úp mở” kế hoạch này.

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã thông báo vào ngày 11 tháng 11 rằng công ty hiện tự hào chấp nhận bốn đồng tiền mã hóa chính bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) làm phương tiện thanh toán chính cho các dịch vụ của rạp phim.

 

Aron cho biết biết thêm rằng tiền mã hóa sẽ tham gia cùng các tùy chọn thanh toán truyền thống như Apple Pay, Google Pay và PayPal, tất cả sẽ chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của AMC. Đồng thời, ông cũng tiết lộ Dogecoin (DOGE) chắc chắn là phương án bổ sung tiếp theo.

Vào tháng 9, Adam Aron đã hứa rằng AMC sẽ hỗ trợ thanh toán DOGE cho vé xem phim sau khi cuộc thăm dò ý kiến ​​của 140.000 người bình chọn. Sau đó, ông tiếp tục thực hiện động thái tương tự với Shiba Inu (SHIB), một “hiện tượng” meme coin đang gây chấn động thị trường tiền mã hóa trong thời gian gần đây, đã vượt qua Dogecoin về vốn hóa thị trường vào cuối tháng 10.

Song, Dogecoin (DOGE) đã đạt được bước thành công ban đầu cùng AMC khi bất ngờ trở thành phương thức thanh toán cho thẻ quà tặng mã hóa thông qua ví BitPay. Trường hợp của SHIB vẫn chưa được công bố vào thời điểm thực hiện bài viết.

AMC đã và đang dần tiếp cận mục tiêu chấp nhận tiền mã hóa khi thị trường đang trong giai đoạn “nóng” nhất vào cuối năm của chu kỳ tăng trưởng. Tiền mã hóa đã nổi lên trong đời sống hằng ngày như một phương tiện mới dành cho các mục đích công cộng đang chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại hơn.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment