Những meme “cười ra nước mắt” của các holder Bitcoin khi thị trường đỏ lửa

Những meme “cười ra nước mắt” của các holder Bitcoin khi thị trường đỏ lửa

TIN TÀI CHÍNH
23/06/2021 by Yên Vũ
419
Những meme “cười ra nước mắt” của các holder Bitcoin khi thị trường đỏ lửa Khi giá tiền mã hóa đang có dấu hiệu giảm mạnh mẽ, các holder đang dần dần bắt đầu phát hiện ra những tài năng thiên phú của mình trong việc tạo ra các “tác phẩm nghệ thuật” để mua
meme

Những meme “cười ra nước mắt” của các holder Bitcoin khi thị trường đỏ lửa

Khi giá tiền mã hóa đang có dấu hiệu giảm mạnh mẽ, các holder đang dần dần bắt đầu phát hiện ra những tài năng thiên phú của mình trong việc tạo ra các “tác phẩm nghệ thuật” để mua vui trong những ngày “buồn” này.

Một số người tìm kiếm liệu pháp để đối phó với chấn thương. Những người khác hiểu được trải nghiệm của họ thông qua thiền định. Bitcoiners thì chuyển sang những meme.

Hầu hết các loại tiền mã hóa đang giảm giá vào thời điểm hiện tại, nhưng nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin đang phải gánh chịu gánh nặng của nó. Giá của BTC chỉ là khoảng 34.000 USD, giảm 1% kể từ đầu năm. Tháng 4, khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là 63.498 USD, bây giờ có vẻ như là mãi mãi trước đây.

Nhưng các Bitcoiners có thể an ủi khi biết trò chơi meme của họ tạo ra là đỉnh cao của tiếng cười.

“Ship tôi bình oxi, tôi còn ôm được.”

Trong một lần, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor, người đã lãnh đạo công ty phần mềm đám mây mua 2,7 tỷ USD Bitcoin trong một năm, được nhìn thấy đội mũ và mặc áo sơ mi của McDonald’s. Tương tự, anh ấy sẽ phải làm việc tại chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nếu giá cả giảm xuống.

“Nó mà tụt nữa thì xác định.”

Một người khác tưởng tượng rằng chính McDonald’s đã tham gia McRibbing và chia sẻ các đơn xin việc với những người nắm giữ tiền mã hóa:

“Hết tiền đầu tư? Đi làm kiếm tiền đi nào! Nộp đơn ngay nhé!!”

Không phải mọi thứ đều chọc cười những người đóng góp vào nền kinh tế fiat. Bitcoiners cũng có thể tự chế nhạo mình. Ở đây họ làm điều đó trong khi so sánh mình với Hayden Christensen trong vai Anakin Skywalker.

“Anh đầu tư Bitcoin lời nhiều lắm phải không….?”

Đây là một ý kiến khác sử dụng tầm vóc của diễn viên hài Kevin Hart để chỉ ra rằng giá của Bitcoin, ờm, sẽ tăng ngắn trong tháng này:

“Các bạn thấy đó, chắc là Kevin Hart sẽ cao thêm trong ngắn hạn …”

Nhưng meme tốt nhất là về “buy the dip“. Như bất kỳ nhà đầu tư tiền mã hóa dài hạn nào sẽ nói với bạn, bạn phải “mua vào”. Vấn đề, như các memes sau đây minh họa, là rất khó để biết khi nào giá đã chạm đáy.

“Buy the Dip đi nào!! Nó tận tới 7 cái đáy đó ông ơi!”

“Buy the Dip hã? 1 phút mặc niệm luôn…”

Vì vậy, đừng lo lắng, Bitcoiners. Nếu việc nắm giữ tiền mã hóa không thành công, bạn luôn có thể đăng ký vị trí nghệ sĩ meme tại Gitcoin.

Tổng hợp: https://coin68.com/

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment