Người mua bitcoin cướp $28,000 bằng dao

Người mua bitcoin cướp $28,000 bằng dao

TIN TÀI CHÍNH
29/03/2023 by Kiều Thuận
108
Steve Manos 32 tuổi ở Lake Worth, Florida đã bị cướp bằng dao khi ông cố gắng để mua $ 28.000 bitcoin trong đầu tuần này. Vào một đêm chủ nhật cuối tuần này, Steve Manos nghĩ rằng ông đã bán Bitcoin với hai người đàn ông, ông đã từng làm kinh doanh với họ
BITCOIN-1200x600

Steve Manos 32 tuổi ở Lake Worth, Florida đã bị cướp bằng dao khi ông cố gắng để mua $ 28.000 bitcoin trong đầu tuần này.

Vào một đêm chủ nhật cuối tuần này, Steve Manos nghĩ rằng ông đã bán Bitcoin với hai người đàn ông, ông đã từng làm kinh doanh với họ trong quá khứ. Manos đã tìm cách để mua Bitcoin từ hai cá nhân với 28,000 đô-la tiền mặt và gặp gỡ với hai người trong chiếc xe của mình. Mọi chuyện đã đi sai hướng sau đó.

Theo báo cáo của Sun-Sentinel, một dịch vụ tin tức khu vực ở Miami, Steve Manos 32 tuổi từ Palm Beach County ở Florida đã gặp với hai cá nhân trong bãi đậu xe của một cửa hàng tại West Palm Beach. Manos đã nói với nhà chức trách rằng ông ta đã từng kinh doanh với hai người đàn ông này trước đây, một trong số đó được tiết lộ là Andre Allen 34 tuổi.

Manos đã tìm cách để trao đổi tiền mặt cho bitcoin và đã có 28,000 đô-la trong xe hơi của mình. Hai người đàn ông bước vào xe theo mô tả báo cáo bắt giữ của cảnh sát trưởng Palm Beach, một trong số đó đã vào ghế hành khách phía trước bên cạnh Manos, trong khi người kia ngồi vào ghế đằng sau Manos.

Manos trao một túi quà, trong đó có 28 bó 1,000 đô-la. Hành khách phía trước đưa ra một máy tính xách tay để kết thúc việc trao đổi. Tuy nhiên, người đàn ông cũng đã rút ra một con dao và ép nó vào ngực Manos.

Mặc dù Manos đã nói với những người đàn ông hãy cầm số tiền đi mà không cần bất kỳ bitcoin nào, cuộc vật lộn tiếp sau khi các hành khách ghế sau cố gắng chộp lấy khẩu súng Manos ‘từ khoang cửa của người lái xe, nơi Manos đang ngồi.

Kết thúc với việc Manos không thể đuổi kịp tên cướp trước khi chúng tăng tốc đi trong một chiếc Acura.

Đêm đó, Manos cung cấp cho nhà chức trách Palm Beach Sherriff một số điện thoại mà trước đó ông đã sử dụng để liên lạc với một trong hai cá nhân trong giao dịch vừa qua. Con số này sau đó đã được liên kết với Andre Allen West Boynton, Manos nhận ra người đàn ông này.

Ngày hôm sau, Allen đã bị bắt. Ông phải đối mặt với tội cướp có vũ trang, trộm cắp, và hành hung và bị giam tại một nhà tù ở Palm Beach County và bị phạt $ 31,000.

Trao đổi Bitcoin offline đi sai hướng

Trường hợp mới nhất của việc bán Bitcoin sau sự cố khác ở Brooklyn, New York, trong đó một người đàn ông tìm cách để bán 1,100 đô-la bitcoin đã bị cướp bằng súng.

Người đàn ông không xác định được đưa lên một quảng cáo trên Craigslist, tìm cách để bán bitcoin lấy tiền mặt và cuối cùng bị hai khẩu súng ngắn nhắm vào người. Trong trường hợp đó, những người đàn ông có vũ trang bắt buộc người bán phải thực hiện việc chuyển bitcoin, trước khi tiếp tục ăn cắp điện thoại của người đàn ông.

Có thể bạn quan tâm:
vn 728_90 (1)

Add a comment