Người dùng tại Vương quốc Anh đã có thể mua tiền mã hóa thông qua PayPal

Người dùng tại Vương quốc Anh đã có thể mua tiền mã hóa thông qua PayPal

TIN TÀI CHÍNH
23/08/2021 by Yên Vũ
439
Người dùng tại Vương quốc Anh đã có thể mua tiền mã hóa thông qua PayPal Bắt đầu từ ngày 23 tháng 8, khách hàng của PayPal tại Vương quốc Anh sẽ có thể mua, bán và nắm giữ bốn loại tiền mã hóa chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin
Người dùng

Người dùng tại Vương quốc Anh đã có thể mua tiền mã hóa thông qua PayPal

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 8, khách hàng của PayPal tại Vương quốc Anh sẽ có thể mua, bán và nắm giữ bốn loại tiền mã hóa chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Khách hàng có thể mua tiền điện tử trị giá ít nhất là 1 bảng Anh (tương đương với 1,3 USD) bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng, số dư PayPal hoặc thẻ ghi nợ của họ thông qua danh mục tiền mã hóa trên trang web và ứng dụng di động của PayPal.

Thông báo này đã đánh dấu sự mở rộng đầu tiên về dịch vụ tiền điện tử của PayPal ra ngoài Hoa Kỳ, một chiến dịch đột phá mà PayPal cho ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2020.

Bằng cách cung cấp giải pháp tiền mã hóa cho người dân Vương quốc Anh, PayPal có thể đóng một vai trò trong việc tăng khả năng tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số ở quốc gia này. Theo báo cáo, trong số tất cả các quốc gia Châu Âu, mức thâm nhập PayPal cao nhất ở Vương quốc Anh với hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Đồng thời, Vương quốc Anh là quốc gia thứ hai tiếp cận các dịch vụ này sau Hoa Kỳ. Về mặt pháp lý, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đang ngày càng nghiêm khắc đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa không đáp ứng các yêu cầu đăng ký của cơ quan này.

Điển hình là các hoạt động của Binance tại Vương quốc Anh đã bị ” sờ gáy” liên tục sau khi FCA cảnh báo sàn giao dịch không được phép cung cấp hoạt động giao dịch được quy định trong nước. Đối mặt với tình trạng hiện tại, PayPal đã cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới trong việc triển khai các dịch vụ tiền mã hóa của mình.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

vn 728_90 (1)

Add a comment