Ngân hàng lớn Singapore DBS mở rộng dịch vụ crypto cho nhà đầu tư cá nhân

Ngân hàng lớn Singapore DBS mở rộng dịch vụ crypto cho nhà đầu tư cá nhân

TIN TÀI CHÍNH
15/02/2022 by Yên Vũ
546
Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS mở rộng dịch vụ crypto cho nhà đầu tư cá nhân Ngân hàng lớn nhất của Singapore là DBS đang nỗ lực mở rộng sàn giao dịch tiền mã hóa của mình để hướng đến nhà đầu tư bán lẻ ngoài dịch vụ hiện tại dành cho các khách
DBS

Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS mở rộng dịch vụ crypto cho nhà đầu tư cá nhân

Ngân hàng lớn nhất của Singapore là DBS đang nỗ lực mở rộng sàn giao dịch tiền mã hóa của mình để hướng đến nhà đầu tư bán lẻ ngoài dịch vụ hiện tại dành cho các khách hàng tổ chức.

Trong cuộc họp thu nhập quý 4 năm 2021 vào ngày 14 tháng 2, Giám đốc điều hành ngân hàng DBS là ông Piyush Gupta tin rằng các kế hoạch mở rộng có thể mất nhiều công sức, nhưng dự kiến ​​sẽ ra mắt nền tảng này vào cuối năm nay.

“Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện ý tưởng này theo cách tiếp cận hợp lý nhất để mở rộng quy mô ra ngoài cơ sở nhà đầu tư hiện tại (tổ chức đầu tư). Rất nhiều việc phải làm để duy trì tính phù hợp và chống gian lận trong bước triển khai mới để DBS thật sự có bước đột phá vào cuối năm 2022.”

Bên cạnh đó, Piyush Gupta cũng đề cập DBS sẽ tập trung vào khả năng tiếp cận thuận tiện với nền tảng giao dịch tiền mã hóa tập trung vào bán lẻ cho cơ sở khách hàng hiện tại của mình trong quý 2/2021.

Hiện tại, khách hàng của DBS được yêu cầu liên hệ với nhân viên ngân hàng thông qua cuộc gọi để đặt hàng liên quan đến crypto qua điện thoại. Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, ngân hàng đặt mục tiêu thực hiện quy trình trực tuyến và tự phục vụ bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi tiền cũng như giao dịch tức thì mà không phụ thuộc vào các bên trung gian.

“Khách hàng luôn có nhu cầu để giải quyết 24/7 đối với các dịch vụ của ngân hàng. Do đó, chúng tôi phải nỗ lực làm cho hệ thống tự động hóa và đảm bảo các quy trình nội bộ mạnh mẽ để có thể hỗ trợ ngay lập tức.”

Ngân hàng DBS là một trong những gã khổng lồ tài chính thực thụ đã thực hiện một bước tiến lớn vào ngành tiền mã hóa trong những năm gần đây, thiết lập sàn giao dịch crypto cấp tổ chức của riêng mình vào tháng 12 năm 2020, mang tên là DBS Digital Exchange. Hơn nữa, công ty còn tích cực mở rộng phạm vi dịch vụ nâng cao hỗ trợ trên sàn giao dịch, tung ra một giải pháp ủy thác tiền mã hóa vào tháng 5 năm 2021.

Ngoài ra, chi nhánh môi giới của ngân hàng DBS là DBS Vickers đã trở thành tổ chức tài chính hiếm hoi được Cơ quan Tiền tệ Singapore cho phép cung cấp dịch vụ tiền mã hoá tại quốc gia này, giúp thiết lập tiền đề vững chắc để DBS có thể tiến sâu hơn vào không gian blockchain, đơn cử là tham gia vào Hedera Hashgraph (HBAR) với tư cách thành viên thứ 24 thuộc hội đồng quản trị.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment