NFT của Radio Caca – Radio Caca đã kiếm được hơn 30 triệu USD nhờ doanh số bán hộp bí ẩn NFT

NFT của Radio Caca – Radio Caca đã kiếm được hơn 30 triệu USD nhờ doanh số bán hộp bí ẩn NFT

HIDDEN GEM
08/01/2022 by Hồng Nhiên
880
NFT của Radio Caca bán hàng tốt hơn Adidas, BAYC và CryptoPunks và có giá trị hơn rất nhiều Trong khi ngành công nghiệp tiền số đang xôn xao về cách NFT của Adidas đạt 23 triệu USD trong vòng 24 giờ, hãy để mắt đến Radio Caca, người đã kiếm được 30 triệu USD
3-4a4d5b08

NFT của Radio Caca bán hàng tốt hơn Adidas, BAYC và CryptoPunks và có giá trị hơn rất nhiều

Trong khi ngành công nghiệp tiền số đang xôn xao về cách NFT của Adidas đạt 23 triệu USD trong vòng 24 giờ, hãy để mắt đến Radio Caca, người đã kiếm được 30 triệu USD một cách thần kỳ trong vòng 2 giờ vào tháng 11 và thậm chí còn nhiều hơn nữa vào tháng 12. Trong 10 tuần, Radio Caca đã có khối lượng giao dịch NFT 2 tỷ đô la Mỹ trên Thị trường NFT Radio Caca – phát triển nhanh nhất trong ngành NFT và là Metaverse phát triển mạnh nhất để đầu tư và tham gia.

RACA | Khối lượng giao dịch USM NFT

NFT đã gây được tiếng vang lớn vào năm 2021 với tư cách là một tài sản kỹ thuật số, một cách mới để ghi lại và thể hiện quyền sở hữu, sự giàu có và gu thẩm mỹ. BAYC đặt ra tiêu chí mới là “mát mẻ”, trong khi CryptoPunks đã bị cá voi ETH và các ông trùm tiền điện tử đẩy lên đỉnh cao.

Trong trường hợp của GameFi, NFT cũng được coi là một cách thay thế để kiếm sống, nhờ Axie Infinity , người đã chỉ ra một cách mới cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch và bị giam giữ trong nhà của họ.

Radio Caca cũng là một lực lượng NFT rất lớn. Tuy nhiên, giấc mơ của nó lớn hơn GameFi rất nhiều. Kể từ khi Whitepaper được xuất bản vào tháng 5 năm 2021 – mục tiêu của nó rất lớn và rõ ràng: xây dựng Metaverse hàng đầu thế giới, để tương tác tốt hơn và chuỗi trải nghiệm đa dạng hơn.

Radio Caca cũng đã nhanh chóng thúc đẩy bản thân để thực hiện ước mơ vĩ đại này. Nó tự giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính ban đầu bằng cách tung ra các NFT chiến thắng, đã được nhiều người chơi, nhà giao dịch và chủ sở hữu tiền điện tử chấp nhận. Radio Caca NFT như Maye Musk Mystery Box (MPB), Musk State Land (MML) và Kiss-up Dogs ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, không chỉ vì thương hiệu xuất sắc của nó, mà còn nhờ sự hỗ trợ to lớn mà nó liên tục nhận được. các nhà lãnh đạo hàng đầu và những người có ảnh hưởng trong các ngành khác nhau, bao gồm cả Giám đốc điều hành Binance CZ và tác giả thân yêu của A Woman Makes A Plan Maye Musk.

RACA | Khối lượng giao dịch USM NFT

Từ trò chơi nhỏ Metamon Island  đến Trí tuệ nhân tạo, từ tương tác AI đến Metaverse, Radio Caca không chỉ học hỏi từ Roblox  và Tesla , mà còn tiếp thu những gì tốt nhất từ  Thung lũng Silicon và Phố Wall , bằng cách tuyển dụng những tài năng cạnh tranh nhất từ ​​các điểm nóng đổi mới này.

Kiếm 30 triệu USD trong vòng 2 giờ – quả là hoành tráng đối với một dự án trong bất kỳ ngành nghề nào; ngay cả trong tiền điện tử, lợi nhuận như vậy trong vòng 2 giờ là đáng kinh ngạc – đặc biệt là từ một dự án chỉ mới 6 tháng tuổi.

Hai biểu đồ dữ liệu trong bài viết này là bằng chứng lý tưởng cho việc Radio Caca và USM đã phát triển mạnh mẽ như thế nào. USM –  United Stated of Mars là Metaverse của Radio Caca, với tiềm năng tích hợp các hoạt động vui chơi, giáo dục, kinh doanh, trò chơi, v.v. thành một, nơi các thương hiệu hàng đầu đổ vào và các tổ chức giáo dục nổi bật tham gia vào nhóm USM.

Bên cạnh khối lượng giao dịch NFT 2 tỷ USD trên thị trường NFT của riêng RACA, RACA – USM NFT đã là viên ngọc quý nhất trên Binance NFT Marketplace  và BakerySwap Marketplace. Trong vòng nửa năm, RACA đã vượt qua AXIS về giao dịch NFT. Chỉ là vấn đề thời gian mà vốn hóa thị trường của RACA bắt kịp AXS và thậm chí lọt vào Top 10 Crypto, bởi vì nó có sự hỗ trợ cộng đồng không thể vượt qua, cơ sở người chơi lớn nhất và đội ngũ phát triển tài tình nhất.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi người chọn mua một lô đất ở USM Metaverse như một món quà Giáng sinh cho gia đình và bạn bè. Đất đai hiện có giá khoảng 1500 đến 4000 USD mỗi vùng, nhưng có tiềm năng tăng giá khi USM Metaverse bắt đầu công bố giao diện hành tinh 3D và khả năng giải trí và kiếm tiền rộng lớn, trong đó bạn có thể chọn kiếm tiền bằng cách chơi, không phải trả tiền cho trò chơi. .

Axie Infinity đã cho phép một thế hệ người chơi kiếm sống bằng cách chơi, SandBox  đã thông báo với thế giới rằng đất kỹ thuật số rất quan trọng, Radio Caca và USM sẽ thúc đẩy mọi thứ tiến xa hơn bằng cách cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi, đặt cược và xây dựng. Giải phóng trí tưởng tượng của bạn và tìm thấy gian hàng DJ thú vị và buổi hòa nhạc nhạc pop trong USM-Verse.

Số liệu thống kê trong bài viết này là một lời mời bạn xem phép màu RACA – USM, cách nó đã biến điều không thể thành SỰ THẬT, và cách bạn cũng có thể làm được điều tương tự bằng cách bắt đầu tìm kiếm thông tin và sức mạnh của nó.

Nắm giữ RACA không chỉ để thu được lợi nhuận bằng cách nắm giữ mà còn có quyền truy cập để chơi minigame Metamon  – một trò chơi tiền điện tử có lợi nhuận bền vững nhất mọi thời đại và để có được đất trong USM Metaverse.

Metamon  có ROI cao đến mức hơn 38.000 người chơi đang truyền bá điều kỳ diệu cho những người chơi khác. Không phải là chuyện hoang đường khi một khoản đầu tư 10.000 USD đã biến thành hơn 200.000 lợi nhuận khi chơi trò chơi tiện dụng này.

USM Metaverse đang dang rộng đôi cánh của mình khi thỏa thuận với Element, một nền tảng NFT đang lên. Hàng ngàn  New Harvard Land of USM đã được bán hết trong vòng vài phút!

Nếu bạn muốn vượt qua làn sóng trong lĩnh vực công nghệ cao của USM, điều đáng chú ý là với 2 triệu RACA đặt cược trong 3 tháng, người ta có thể nhận được một lô đất New California  Land miễn phí! Đây là cơ hội để tiếp cận những chuyên gia lập trình có ảnh hưởng nhất thế giới và trở nên xanh hơn bằng cách nâng cao công nghệ hơn.

Với Radio Caca và Metaverse USM của nó, bầu trời là giới hạn. Giống như những gì cộng đồng vừa nói vào ngày hôm trước: “Không phải tất cả các trò chơi tiền điện tử đều giống như Metamon. Không phải tất cả Metaverse đều giống USM. Không phải tất cả các dự án tiền điện tử đều giống như Radio Caca ”.

Nếu bạn muốn khai thác NFT, nhưng không muốn chỉ giữ một JEPG, tốt, hãy nghiên cứu Radio Caca và tham gia trò chơi Metamon – bằng cách này, bạn sẽ tìm hiểu giá trị thực của một NFT và bắt đầu kiếm tiền.

Radio Caca đã kiếm được hơn 30 triệu USD nhờ doanh số bán hộp bí ẩn NFT

Radio Caca đã có 3 đợt ra mắt hộp bí ẩn vào tháng 11.

Vòng đầu tiên diễn ra vào ngày 7 tháng 11. Mỗi hộp bí ẩn được tính phí 2,5 BNB.

Lần thứ hai vào ngày 18 tháng 11 và lần thứ ba vào ngày 19 tháng 11, mỗi mặt hàng có giá 400.000 RACA. 40.000 hộp bí ẩn đã được bán trong 2 đợt này, một nửa trong số đó là USM land. Radio Caca thu về 8 tỷ RACA trong việc bán đất. 8 tỷ RACA trị giá 50 đến 60 triệu đô la Mỹ khi đó và 15 triệu đô la Mỹ cho đến ngày nay.

Khi dự án hành tinh 3D USM được khởi xướng vào tháng 8, Radio Caca đã bán trước 10.000 lô đất. Một đợt bán trước 30.000 lô đất khác đã được đưa ra vào tháng 11. Tổng cộng, 40.000 lô đất đã được bán cho đến nay, trong đó một nửa được thanh toán bằng BNB. Điều này đã thưởng cho Radio Caca 35.000 BNB (tương đương 18 triệu USD ngày nay) và 8 tỷ (15 triệu USD).

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin tại: KT TAICHINH AZ và NAO MINH TAM

Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín

vn 728_90 (1)

Add a comment