Nâng cấp The Merge triển khai thành công trên testnet của Ethereum

Nâng cấp The Merge triển khai thành công trên testnet của Ethereum

TIN TÀI CHÍNH
09/06/2022 by Yên Vũ
651
Tối ngày 08/06, đội ngũ phát triển Ethereum thông báo nâng cấp The Merge đã được triển khai thành công trên testnet Ropsten. Đội ngũ phát triển Ethereum đã chính thức khởi động quá trình thử nghiệm Ethereum 2.0 vào cuối tháng 5 qua, với dự tính triển khai The Merge – sự kiện hợp
The Merge

Tối ngày 08/06, đội ngũ phát triển Ethereum thông báo nâng cấp The Merge đã được triển khai thành công trên testnet Ropsten.

Đội ngũ phát triển Ethereum đã chính thức khởi động quá trình thử nghiệm Ethereum 2.0 vào cuối tháng 5 qua, với dự tính triển khai The Merge – sự kiện hợp nhất hai blockchain Ethereum 1.0 (sử dụng Proof-of-Work, đào tiền) với Ethereum 2.0 (sử dụng Proof-of-Stake, staking tiền) – trên Ropsten, testnet chính của Ethereum.

 

Đến tối 08/06, Ethereum cho biết đã thực hiện thành công The Merge trên Ropsten, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong tiến trình triển khai Ethereum 2.0.

 

Sắp tới, Ethereum sẽ tiếp tục thử triển khai The Merge lên hai testnet khác là Goerli và Sepolia, trước khi có thể đưa nâng cấp này lên mainnet dự kiến vào đầu tháng 8.

Giá ETH không có nhiều biến động trước sự kiện trên.

Đồ thị 1h của cặp ETH/USDT trên sàn Binance vào lúc 11:20 PM ngày 08/06/2022

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment