My Neighbor Alice tham gia Web3XP và Paris Blockchain Week

My Neighbor Alice tham gia Web3XP và Paris Blockchain Week

TIN TÀI CHÍNH
12/04/2023 by Kiều Thuận
122
Trong tuần lễ Blockchain Paris vừa qua, đội ngũ My Neighbor Alice đã có dịp giới thiệu về dự án sáng tạo của mình đến cộng đồng người tham dự và nhà tài trợ. Xuất hiện trong sự kiện Web3XP vào ngày 21/03 mới đây, My Neighbor Alice đã mang đến nhiều quà tặng giá
maxresdefault (5)

Trong tuần lễ Blockchain Paris vừa qua, đội ngũ My Neighbor Alice đã có dịp giới thiệu về dự án sáng tạo của mình đến cộng đồng người tham dự và nhà tài trợ. Xuất hiện trong sự kiện Web3XP vào ngày 21/03 mới đây, My Neighbor Alice đã mang đến nhiều quà tặng giá trị tại gian hàng triển lãm của mình.

Trong số các khách tham quan gian hàng của My Neighbor Alice, nhiều người đã tỏ ra hứng khởi khi được dự án tiết lộ Season 3 sắp khởi chạy.

Cũng tại sự kiện, My Neighbor Alice đã công chiếu demo-brand trò chơi của mình, với đồ họa chất lượng cao hứa hẹn sẽ có mặt trong trò chơi. Đáng chú ý, Riccardo Sibani – Giám đốc sản phẩm của My Neighbor Alice, đã góp mặt vào một phiên thảo luận thú vị có tiêu đề “Is Ready Player One Happening?”, với nhiều quan điểm giá trị cùng với các chuyên gia khác trong ngành.

Ngoài ra, My Neighbor Alice đã tận dụng cơ hội lần này để gia tăng kết nối với những người tham dự thông qua một ứng dụng được tạo riêng cho sự kiện và thông qua các kênh Telegram, LinkedIn… Còn có nhiều tổ chức phi blockchain khác tìm đến My Neighbor Alice với mong muốn tìm hiểu về metaverse và tiềm năng của chúng trong tương lai.

Nhìn chung, sự hiện diện của My Neighbor Alice tại Web3XP và Paris Blockchain Week là một thành tựu đáng kể đối với riêng dự án. Tổ chức cam kết tiếp tục đổi mới và phát triển trò chơi của mình, vượt qua khỏi ranh giới game blockchain và nâng cấp trải nghiệm nhập vai cho cộng đồng.

Về My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi trực tuyến xã hội thu thập tài nguyên, chế tạo và sáng tạo. Người chơi xây dựng vùng đất ảo của riêng mình, tương tác với hàng xóm, thực hiện các hoạt động hàng ngày thú vị và kiếm phần thưởng trên hành trình đó.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment