Mua quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin (DOGE)

Mua quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin (DOGE)

TIN TÀI CHÍNH
12/08/2021 by Yên Vũ
543
Mua quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin (DOGE) “Dogecoin luôn được định sẵn cho không gian vũ trụ” – Đó là những gì mà “Dogefather” Elon Musk luôn khẳng định trong thời gian qua. Và giờ đây, vị tỷ phú này đang thực hiện điều đó bằng việc cho phép chi trả cho quảng cáo
Dogecoin

Mua quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin (DOGE)

“Dogecoin luôn được định sẵn cho không gian vũ trụ” – Đó là những gì mà “Dogefather” Elon Musk luôn khẳng định trong thời gian qua. Và giờ đây, vị tỷ phú này đang thực hiện điều đó bằng việc cho phép chi trả cho quảng cáo trên không gian bằng Dogecoin (DOGE).

Quảng cáo trên CubeSat

Mối quan hệ hợp tác gần đây giữa SpaceX và Geometric Energy Corporatioon (GEC) sẽ giúp các nhà quảng cáo có thể đặt quảng cáo của mình trong không gian. Những quảng cáo này sẽ được chiếu từ một vệ tinh quảng cáo vũ trị, dự kiến sẽ sớm được phóng lên quỹ đạo. Vệ tinh sẽ có một màn hình hiển thị pixel ở mặt bên của nó – đây cũng là nơi quảng cáo được hiển thị.

Tên của loại vệ sinh sẽ được phóng gọi là CubeSat. Đầu tiên, CubeSat sẽ được đưa lên trên tên lửa SpaceX Falcon 9. Sau đó sẽ thả CubeSat vào quỹ đạo trước khi tên lửa tới mặt trăng.

Bất kỳ ai cũng có thể thuê quảng cáo trên CubeSat sau khi nó ra mắt, bao gồm các công ty nhỏ cho đến những doanh nghiệp hay tập đoàn quảng cáo lớn. Những bên quan tâm có thể đưa bất kỳ minh hoạ hoặc hình ảnh nào mà họ muốn được quảng cáo vào không gian.

Chi trả quảng cáo bằng Dogecoin (DOGE)

Hiện tại, tiền quảng cáo có thể được thanh toán bằng Ethereum (ETH). Tuy nhiên, bên phía GEC vừa bổ sung thêm một phương thanh toán mới. Đó là trả tiền quảng cáo trên không gian vũ trụ bằng Dogecoin (DOGE).

Theo chia sẻ từ phía GEC, các công ty có thể trả tiền để mô tả logo của họ trên CubeSat. Bên cạnh đó, họ cũng có thể trả tiền để logo của mình nằm đè lên logo của đối thủ cạnh tranh.

“Có thể có những công ty muốn mô tả logo của họ. Hoặc nó có thể trở nên cá nhân và nghệ thuật hơn một chút. Chẳng hạn như Coca-Cola và Pepsi sẽ tranh giành logo của họ và giành giật lại nhau.” – Samuel Reid, CEO kiêm Founder của GEC chia sẻ.

Dự án dự kiến ​​khởi động vào đầu năm 2022 với vụ phóng tên lửa SpaceX Falcon 9. CubeSat sẽ được trang bị một gậy tự sướng để có thể phát trực tiếp quá trình đi vào không gian của nó trên YouTube hoặc Twitch.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment