Một tổ chức phi lợi nhuận tặng miễn phí bitcoin cho sinh viên Chicago

Một tổ chức phi lợi nhuận tặng miễn phí bitcoin cho sinh viên Chicago

TIN TÀI CHÍNH
09/04/2023 by Kiều Thuận
116
Mạng lưới Giáo dục Blockchain, một tổ chức phi lợi nhuận tập thể đại học cấp cơ sở của những người đam mê tiền tệ điện tử và những người ủng hộ phân phát bitcoin miễn phí cho học sinh trong nhiều trường ở Chicago vào cuối tuần này. Bitcoin là một tiền tệ điện
maxresdefault (4)

Mạng lưới Giáo dục Blockchain, một tổ chức phi lợi nhuận tập thể đại học cấp cơ sở của những người đam mê tiền tệ điện tử và những người ủng hộ phân phát bitcoin miễn phí cho học sinh trong nhiều trường ở Chicago vào cuối tuần này.

Bitcoin là một tiền tệ điện tử mà về cơ bản đã đi ngược lại những lý tưởng tập trung. Thuận tiện và chi phí thấp không đáng kể là trong số các dịch vụ cốt lõi của nó tại một thời điểm khi nó là được nhận thức thông qua việc sử dụng ngày càng tăng trên toàn thế giới. Đương nhiên, tiền tệ điện tử đang được làm cho phù hợp với sinh viên đại học.

The Blockchain Education Network (BEN), trước đây được biết đến như là College Cryptocurrency Network trước khi đổi tên, bây giờ là một tập thể toàn cầu và mạng lưới các sinh viên đang đi tiên phong trong việc trả phí cho tăng nhận thức về tiền tệ điện tử. Tổ chức cuộc thi lập trình, sự kiện và các cuộc đàm phán được tất cả các tiêu chuẩn phi lợi nhuận.

Vào ngày thứ bảy cuối tuần qua, nhóm đã đi xung quanh một số trường đại học ở Chicago để giới thiệu những tiềm năng và triển vọng của bitcoin, bằng cách cho nó đi.

Các tập thể đi đến bốn trường đại học Chicago, Illinois cụ thể là công nghệ cao, Đại học Chicago, DePaul và Đại học Illinois tại Chicago. Ngoài phân phát bitcoin miễn phí cho những người tham dự, BEN cũng giúp người dùng lần đầu thiết lập ví bitcoin đầu tiên của họ.

Phát biểu với Hacked, Dean Masley, giám đốc điều hành của BEN tiết lộ Chicago bitcoin airdrop là đỉnh điểm của một sự kiện kéo dài cả tháng đã được tổ chức tại MIT, Berkeley, Georgia Tech, và các trường học ở New York, Florida, và Canada.

Nhận xét về một “sự kiện cực kỳ thành công,” Masley nói:

Sự kiện của chúng tôi được thiết kế để chỉ cho đi bitcoin để sinh viên có thể đi ra các sự kiện câu lạc bộ trong tương lai.

Hơn nữa, ông đã đưa ra một dấu hiệu cho thấy số lượng bitcoin được phân phối bởi mạng lưới.

Chúng tôi có kiểm đếm trên trang web của chúng tôi BlockchainEdu.org/airdrop. Chúng tôi đã nhận sinh viên để cài đặt tổng cộng 231 ví đáng với 10k bits cho mỗi ví (2,31 BTC). Điều này không bao gồm các quà tặng quảng cáo mà chúng tôi cung cấp một khối lớn cho chiến thắng xổ số, đố thông qua radio, vv

Đáng chú ý, toàn bộ lịch trình của các sự kiện đã được mở cho những người ngoài trường, hướng đến một đối tượng rộng hơn ngoài sinh viên đại học.

Vẽ tương đồng để tặng bitcoin là một sự kiện khác, hai sinh viên MIT gây quỹ 500.000 $ để bắt đầu các dự án Bitcoin MIT, mà mỗi sinh viên đại học có thể đăng ký nhận bitcoin trị giá $ 100. Dự án đã hoạt động vào cuối năm 2014 và đã được ghi nhận là thành công, với hơn 3.100 sinh viên tham gia trong quá trình của dự án. Hai năm sau, 14% học sinh vẫn đang sử dụng trợ cấp Bitcoin ban đầu của họ cho việc mua sắm, kinh doanh.

Vào tháng Tư năm 2015, một trường đại học, lấy ví dụ của MIT. 4 Bitcoins đã được (khoảng $ 1,000 vào thời điểm đó, $ 2,427 trong giá trị ngày nay) phân phát cho sinh viên đại học bởi McGill Cryptocurrency Club, trung tâm chính thức cho tiền tệ điện tử tại Đại học McGill ở Montreal, Canada. phong bì giấy với khoảng $ 5 bằng bitcoin đã được phân phát cho một số sinh viên.

Trong khi đó, BEN nhất định sẽ tổ chức thêm nhiều bitcoin airdrop ở các trường đại học trong tương lai, theo Masley.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment