Metaverse – Khả năng vô hạn

Metaverse – Khả năng vô hạn

HIDDEN GEM
05/01/2022 by Hồng Nhiên
906
Nhìn thấy một tương lai nơi Metaverse có quy mô vô hạn và chứa đựng vô số cơ hội. RACA có thể biến tương lai này thành hiện thực bằng cách phát triển kế hoạch bán đất trên Ethereum. RACA đã thông báo về việc chuyển sang Ethereum để bán Metaverse Land. Với tư cách
3-_2560x1446-800-resize

Nhìn thấy một tương lai nơi Metaverse có quy mô vô hạn và chứa đựng vô số cơ hội. RACA có thể biến tương lai này thành hiện thực bằng cách phát triển kế hoạch bán đất trên Ethereum.

RACA đã thông báo về việc chuyển sang Ethereum để bán Metaverse Land.

Với tư cách là một nhà giao dịch và người nắm giữ tiền điện tử, tôi rất vui mừng trước những khả năng mà động thái chiến lược này tạo ra cho chúng tôi. Chúng tôi đang mạnh dạn nỗ lực theo một hướng mà ít trò chơi blockchain nào dám đi. Loại trò chơi blockchain duy nhất có thể bền vững là những trò chơi trên đất liền như Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA).

Hãy lấy SAND làm ví dụ. SAND không tạo ra trò chơi mà thay vào đó nó cung cấp một bộ công cụ đơn giản để các nhà phát triển có thể tự xây dựng trò chơi. Ý tưởng này được vay mượn từ các trò chơi web trước đó: Second Life, trò chơi giúp mọi người kiếm được 1 triệu đô la Mỹ hơn một thập kỷ trước.

Thành thật mà nói, SAND điều hành hoạt động kinh doanh của họ khác với các trò chơi tiền điện tử khác. Trong khi các trò chơi khác yêu cầu bạn mua NFT hoặc đi khai thác, SAND đã bán đất. Họ đang làm điều này trong khi các trò chơi tiền điện tử khác đang bùng nổ và khái niệm về Metaverse đang bùng nổ vào tháng 7 này. Vào thời điểm đó, cả MANA và SAND đều không có doanh thu lớn vì người chơi cho rằng mô hình của họ không phải là “chơi để kiếm tiền”. Người chơi nghĩ rằng họ cần các ưu đãi “tiền mặt” lớn hơn, chẳng hạn như hoàn lại khoản đầu tư của họ trong vòng 10 hoặc thậm chí 3 ngày.

Cho đến nay, KỸ NĂNG sinh lợi cao một thời đã biến mất và 4 trò chơi tiền điện tử hàng đầu trong quá khứ đã biến mất hoặc bị tê liệt không thể phục hồi.

Người chơi đang khám phá sự vô tận trong metaverse

Sau khi mua đất, bạn có thể phát triển trò chơi hoặc xây dựng cơ sở hạ tầng trên đất của mình. Bằng cách làm này, trên thực tế, bạn đang kiếm tiền với khoản đầu tư ban đầu và khả năng sáng tạo vô hạn của mình.

Về mặt kỹ thuật, miễn là bạn tiếp tục xây dựng và cập nhật, bạn luôn có thể kiếm được nhiều hơn nữa. Đất tự nó mang lại những khả năng vô hạn.

Hãy xem lại SAND thực sự nhanh chóng. Chỉ vì nó không chính xác là một trò chơi để kiếm tiền, SAND không lo ngại rằng người chơi sẽ khai thác và bán phá giá. Mặt khác, người ta cần phải trả thuế khi giao dịch trên đất của SAND – một phần thuế được đốt trong khi một phần khác được giữ lại bởi SAND làm lợi nhuận.

Đừng quên rằng bản thân việc bán đất cũng là một công việc kinh doanh béo bở với hàng triệu USD kiếm được.

SAND không cần quan tâm đến vấn đề thu hồi vốn của người chơi vì họ tập trung vào việc bán hoặc cho thuê đất, những người kiếm tiền của họ. Nó không phải lo lắng, và có thể được một lần và mãi mãi.

Thỏa thuận là một thỏa thuận: một khi người chơi mua một mảnh đất, họ cần phải nghĩ cách quản lý nó, chứ không phải SAND.

Bằng cách này, bạn khó có thể thấy “bơm và đổ” thông thường trong SAND, như có thể thấy trong các trò chơi tiền điện tử đại chúng khác hiện nay.

Nhóm Radio Caca rất nhạy bén: nhóm RACA là chủ mưu của trò chơi và Radiocaca là một nhóm vận hành hàng đầu. 

Mỗi lần RACA thực hiện một sự điều chỉnh, nó sẽ đóng một quân át chủ bài mới.

Cách đây 2 ngày, khi RACA được niêm yết trên OKeX, mọi người nghĩ rằng RACA có quan hệ xấu với BSC nên đang tìm kiếm một người hỗ trợ mới? KHÔNG ĐÚNG!

RACA bắt đầu chấp nhận OEC và ETH trong khi đánh giá cao những lợi ích tuyệt vời của BSC.

RACA làm cho mỗi ngày đều có giá trị và RACA không ngừng nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho việc mở rộng trong tương lai. RACA sẽ tiếp tục thực hiện các động thái chiến lược để phát triển dấu ấn của mình.

Các nhà đầu tư nhạy bén đã phát hiện ra cơ hội vàng ở USM – giao dịch bán đất New California của RACA Metaverse đã đạt được một thành công khác: trong vòng 24 giờ, nó đã thu về hơn 50 triệu USD. Những người chơi và người nắm giữ thông thái chọn đặt cược 2 triệu RACA trong 3 tháng để kiếm đất vì họ nhận thấy một tương lai tươi sáng trong RACA, như mọi khi.

Đã đến lúc có một cái nhìn về vùng đất metaverse và bắt đầu đầu tư.

RACA có thể là đặt cược tốt nhất của bạn.

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HIDDEN GEM: TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm thông tin tại: KT TAICHINH AZ và NAO MINH TAM

Top 10 Sàn Giao Dịch Uy Tín

vn 728_90 (1)

Add a comment