Mastercard ra mắt thẻ liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Mastercard ra mắt thẻ liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

TIN TÀI CHÍNH
09/11/2021 by Yên Vũ
613
Mastercard ra mắt thẻ liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương Gã khổng lồ Mastercard tiếp tục gây tiếng vang lớn khi thông báo ra mắt thẻ thanh toán liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Thông tin được đưa ra chính thức
Mastercard

Mastercard ra mắt thẻ liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Gã khổng lồ Mastercard tiếp tục gây tiếng vang lớn khi thông báo ra mắt thẻ thanh toán liên kết tiền mã hóa trên khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Thông tin được đưa ra chính thức vào ngày 9 tháng 11, mối quan hệ hợp tác với ba nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa phổ biến, cụ thể là Amber Group và Bitkub ở Thái Lan và CoinJar ở Úc, Mastercard sẽ cung cấp thẻ thanh toán được tài trợ bằng tiền mã hóa cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức tài sản của họ thành tiền fiat truyền thống.

 

“Thay vì chuyển trực tiếp tiền mã hóa cho người bán, chủ thẻ giờ đây sẽ có thể chuyển đổi tài sản của họ thành fiat ngay lập tức, có thể được sử dụng ở mọi nơi chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới, cả trực tuyến và ngoại tuyến.”

Mặc dù Mastercard không nêu rõ đồng nào sẽ được hỗ trợ, nhưng công ty đã chỉ ra Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) là hai tài sản đã được một số người bán chấp nhận nhưng vẫn chưa đạt được sự chấp nhận trên phạm vi rộng. Theo nghiên cứu riêng của Mastercard về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 45% người được khảo sát cho biết họ đang cân nhắc sử dụng tiền mã hóa trong năm tới.

Tin tức về thẻ tín dụng tiền mã hóa của Mastercard nhanh chóng lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, với những người có ảnh hưởng đang quảng cáo về sự hấp dẫn chủ đạo ngày càng tăng của Bitcoin. Mặc dù tiền mã hóa đang dần thiết lập tính hợp pháp như một loại tài sản có thể đầu tư, bằng chứng là đã đạt được cột mốc 3.000 tỷ USD gần đây của thị trường, sự hấp dẫn trong lĩnh vực thanh toán đã chậm hơn nhiều.

Trong khi đó, Mastercard đã có sự hiện diện của mình trên khắp thị trường tiền mã hóa, có lẽ với dự đoán rằng một ngày nào đó tài sản mã hóa sẽ đạt được lực kéo tuyệt vời cho phạm vi thanh toán. Tháng trước, gã khổng lồ thẻ tín dụng hợp tác với nền tảng Bakkt, có kế hoạch cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua, bán và nắm giữ tiền mã hóa thông qua ví giám sát, cũng như đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng để triển khai CBDC.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment