Marvel tiếp tục ra mắt bộ sưu tập NFT cho Captain America và Falcon sau thành công của Spider-man

Marvel tiếp tục ra mắt bộ sưu tập NFT cho Captain America và Falcon sau thành công của Spider-man

TIN TÀI CHÍNH
16/08/2021 by Yên Vũ
609
Marvel tiếp tục ra mắt bộ sưu tập NFT cho Captain America và Falcon Sau đợt phát hành bộ sưu tập NFT của Spider-man rất thành công thì Marvel Entertainment đã quyết định mở rộng vũ trụ của mình trong thế giới NFT. Và lần này là sự ra mắt của bộ sưu tập NFT
Marvel

Marvel tiếp tục ra mắt bộ sưu tập NFT cho Captain America và Falcon

Sau đợt phát hành bộ sưu tập NFT của Spider-man rất thành công thì Marvel Entertainment đã quyết định mở rộng vũ trụ của mình trong thế giới NFT. Và lần này là sự ra mắt của bộ sưu tập NFT cho Captain America và Falcon.

Người hâm mộ của Marvel có thể thưởng thức các bộ sưu tập NFT tập trung vào những siêu anh hùng yêu thích của họ. Sau Spider-man thì Marvel đã giới thiệu một số avenger mang tính biểu tượng nhất của họ. Bao gồm Captain America, Bucky Barnes, Sam Wilson và Red Skull.

Tượng NFT của nhân vật Captain America

Như Coin68 đã đưa tin, vào cuối tháng 06/2021, Marvel sẽ mở bán NFT trên nền tảng VeVe vào năm 2022 theo quan hệ hợp tác giữa hai bên. Ngay sau đó, “bom tấn” đầu tiên – bộ sưu tập NFT của Spider-man – đã chính thức được kích hoạt.

Lần ra mắt này đã rất thành công khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng và nhiều lượt đặt mua. Theo Marvel tiết lộ thì tất cả 60.500 bức tượng NFT của Spider-man đã được bán hết chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Chính vì thế mà Marvel đã tiếp tục mở rộng vũ trụ siêu anh hùng của mình trên thị trường NFT. Trước đó, vào ngày 14/08, tổ chức này cũng phát hành một bộ sưu tập khác dành cho người hâm mộ của Sentinel of Liberty.

Quay về hiện tại, bộ sưu tập Marvel Mightys đầu tư sẽ là từ loạt phim Captain America. Bao gồm Steve Rogers – Captain America đầu tiên, John F. Walker, Sam Wilson, Bucky Barnes, và kẻ thù chết người của họ – Red Skull. Mục tiêu của ông lớn ngành giải trí nhà Disney là biết tháng 8 trở thành “Tháng Marvel” trên ứng dụng VeVe. Do đó, Marvel cũng hé lộ rằng sẽ còn nhiều siêu anh hùng khác sẽ đổ bộ vào những tuần tiếp theo.

Tượng NFT của nhân vât Falcon

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment